Sốc khi tìm thấy một xác chết trong bể bơi nhà Demi Moore

(Dân trí) - Nữ diễn viên phim Oan hồn đã cực kỳ bàng hoàng khi biết có người chết trong hồ bơi căn biệt thự của cô tại Beverly Hills, Los Angeles.

 

Sốc khi tìm thấy một xác chết trong bể bơi nhà Demi Moore


Edenilson Steven Valle, một thanh niên 21 tuổi được phát hiện chết trong hồ bơi ngôi biệt thự trị giá 7 triệu đô la của Demi Moore vào lúc tờ mờ sáng hôm 19/7. Đại diện của nữ diễn viên 52 tuổi cho biết, Demi Moore đã rất sốc. Nữ diễn viên đang ra nước ngoài tại thời điểm đó và cái chết của thanh niên kể trên là một "thảm kịch không thể tưởng tượng nổi.

Edenilson Steven Valle, theo điều tra cho biết anh này không hề biết bơi, đã vô tình trượt chân chết đuối vào khoảng 5 giờ 30 sáng hôm chủ nhật vừa rồi. Các cơ quan chức năng cũng tiết lộ không một thành viên nào trong gia đình Demi Moore có mặt tại nhà lúc sự cố xảy ra.

Nạn nhân là bạn một người trợ lý của Demi Moore. Chính người trợ lý này đã tổ chức tiệc tại tư gia của bà chủ khi Demi Moore vắng nhà. Các nhân chứng kể lại Valle đã vắng mặt trong vòng 10 đến 15 phút, sau đó mọi người tìm thấy anh ta đang nổi bồng bềnh trong hồ bơi ở sau nhà.

Cảnh sát và nhân viên cấp cứu lập tức tới ngôi nhà triệu đô" của Demi Moore để tiến hành cấp cứu cho nạn nhân nhưng, đến 5 giờ 30phút, cảnh sát tuyên bố Valle đã chết. Nguyên nhân cái chết được cho là do Edenilson Steven đã trượt chân và rơi xuống hồ. Không có nghi ngờ nào về sự việc này, đây hoàn toàn là một tai nạn ngoài ý muốn. Tuy nhiên, một vài báo cáo sơ bộ cũng cho thấy nạn nhân đã uống rượu và bị tâm trí có thể bị ảnh hưởng với chất kích thích này.

Ba mẹ con Demi Moore vẫn thường xuyên tiệc tùng tại bể bơi

Ba mẹ con Demi Moore vẫn thường xuyên tiệc tùng tại bể bơi

Căn biệt thự tại Beverly Hills được Demi Moore mua hồi năm 2003 với giá 3.15 triệu đô la. Nữ diễn viên 52 tuổi từng cho sửa chữa lại khi còn chung sống với chồng cũ Ashton Kutcher. Sau khi li dị vào năm 2011, Demi vẫn sở hữu căn biệt thự này. Theo Zillow tính toán, hiện căn biệt thự có giá tới 7 triệu đô la.

Dung Nhi
Theo DM

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục giải trí, quý độc giả có thể gửi đến Ban Giải trí, Báo điện tử Dân trí theo địa chỉ emailgiaitri@dantri.com.vn. Xin trân trọng cảm ơn!