So Ji Sub "qua mặt" hotboy đình đám Lee Min Ho

(Dân trí) - Theo kết quả cuộc khảo sát tìm kiếm “Người nổi tiếng mà bạn muốn cùng dự tiệc tất niên nhất” tại Hàn Quốc mới đây, nam diễn viên của Giày thủy tinh - So Ji Sub đã giành vị trí cao nhất trong khi "chàng Kim Tan" Lee Min Ho chỉ đứng thứ tư.

Cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 11 đến ngày 22/11 vừa qua nhưng đến ngày hôm qua 29/11, trang Eduwill mới công bố kết quả. Thông qua cuộc khảo sát này, những người thực hiện đã tiến hành điều tra để tìm ra những ngôi sao mà khán giả mong muốn được cùng họ đồng hành trong bữa tiệc tất niên cuối năm.
 
So Ji Sub dẫn đầu ở hạng mục nam nghệ mà khán giả mong được ở bên trong dịp tất niên năm 2013
So Ji Sub dẫn đầu ở hạng mục nam nghệ mà khán giả mong được ở bên trong dịp tất niên năm 2013
 
Cuối cùng, nam diễn viên của Giày thủy tinh - So Ji Sub đã vượt mặt nhiều tên tuổi nổi tiếng khác để giành lấy vị trí cao nhất ở hạng mục dành cho nam. Anh đã nhận được tỷ lệ bình chọn cao nhất là 36,2% (261 phiếu). Tiếp đó là nam diễn viên Lee Seung Gi ở vị trí thứ hai với 19,2% (138 phiếu), Hyun Bin thứ ba với 18,8% (135 phiếu), và anh chàng đang khiến cư dân mạng "xôn xao" Lee Min Ho xếp thứ tư với 14,6 % (105 phiếu), trên Lee Jong Suk ở vị trí thứ năm với 11,2% (81 phiếu).
 
Kết quả này khá bất ngờ, đặc biệt là với các fan của nam diễn viên thần tượng Lee Min Ho, người đang nổi "đình đám" nhờ bộ phim truyền hình The Heirs. Số phiếu bình chọn cao nhất dành cho So Ji Sub cũng không quá ngạc nhiên vì đa phần khán giả Hàn Quốc và các nước châu Á đều rất quen thuộc với anh. So Ji Sub từng “gây bão” truyền hình với vai diễn của một anh chàng nóng tính nhưng giàu tình cảm trong bộ phim ăn khách một thời Giày thủy tinh, được phát sóng tại nhiều quốc gia châu Á lân cận.
 
Hot girl Suzy của nhóm nhạc Miss A dẫn đầu bảng nữ
Hot girl Suzy của nhóm nhạc Miss A dẫn đầu bảng nữ
 
Ở hạng mục nữ nghệ sĩ, hotgirl xứ Hàn Suzy là lựa chọn số 1 với tỷ lệ phiếu bình chọn nhận được là 32,9% (237 phiếu). Tiếp đến là nữ diễn viên Moon Chae Won đứng thứ hai với 26,3% (189 phiếu), Son Ye Jin trong thứ ba với 20,4% (147 phiếu ), IU đứng thứ tư với 12,9% (93 phiếu), và biểu tượng gợi cảm HyunA ở vị trí thứ năm với 7,5% (54 phiếu).

Về phía nữa, Suzy cũng không kém cạnh khi cô được xem là một hotgirl đắt giá nhất xứ Hàn hiện nay với sắc đẹp và tài năng. Suzy từng nhận được giải thưởng trong cả bốn lĩnh vực giải trí là phim điện ảnh, phim truyền hình, âm nhạc và cả các chương trình truyền hình thực tế. Hiện tại, Suzy vẫn được biết đến như một trong những thành viên xuất sắc của nhóm nhạc nữ đình đám Miss A kể từ khi gia nhập nhóm từ năm 2010.

Hotboy Lee Min Ho chỉ giữ vị trí khiêm tốn trong cuộc bình chọn
Hotboy Lee Min Ho chỉ giữ vị trí khiêm tốn trong cuộc bình chọn

Trí Hòa
Theo AKP