Thứ tư, 25/12/2013 - 16:59

Sở hữu trăm triệu đô, Brangelina vẫn mua hàng giảm giá

Dân trí

Dù sở hữu khối tài sản lên tới 300 triệu USD nhưng Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn duy trì một thú vui vào một dịp lễ tết, đó là mua sắm tại các cửa hàng giảm giá. Hôm qua 24/12, cặp đôi này đã đưa các con đi mua sắm nhân dịp Giáng sinh.

Sau một thời gian dài xa cách vì công việc, Brad Pitt và Angelina Jolie đã đoàn tụ tại Úc để cùng đón Giáng sinh năm nay bên các con. Cặp tình nhân quyền lực của làng giải trí thế giới cũng như mọi ông bố bà mẹ khác, đó là đưa các con đi sắm đồ và đi chơi vào đúng ngày Giáng sinh.
 
Angelina Jolie và Brad Pitt đưa các con đi mua sắm tại cửa hàng giảm giá nhân dịp Giáng sinh.
Angelina Jolie và Brad Pitt đưa các con đi mua sắm tại cửa hàng giảm giá nhân dịp Giáng sinh.

 

Ngày hôm qua 24/12, cặp đôi này lọt vào ống kính của giới săn tin khi cùng các con “lang thang” trong một cửa hàng bình dân thay vì các cửa hiệu đắt tiền, tốn kém. Cặp tình nhân nổi tiếng mua sắm tại một cửa hàng ngoại ô tại Úc cùng các con là Maddox (12 tuổi), Pax, Zahara (8 tuổi), Shiloh (7 tuổi) cùng cặp sinh đôi 5 tuổi.

 

Ngôi sao điển trai 50 tuổi và người bạn đời - Angelina (38 tuổi) đã yêu cầu cửa hàng tiếp tục mở cửa sau giờ làm việc để các con của họ có thể vào mua sắm mà không bị giới truyền thông hay người hâm mộ “làm phiền”. Quản lý của cửa hàng đã vui vẻ chiều theo yêu cầu của cặp tình nhân quyền lực và mở cửa riêng cho gia đình Brangelina vào chọn đò.

 

Một nhân viên trong cửa hàng kể với tạp chí Gold Coast Bulletin rằng: “Họ không muốn có ai biết về sự xuất hiện của họ trong cửa hàng”. Cả gia đình Brad Pitt mua sắm chừng 1 tiếng rưỡi đồng hồ để chuẩn bị quà cho các con và bạn bè. Sau khi mua sắm tại cửa hàng Target, gia đình Brangelina còn xuất hiện trên chiếc thuyền ở Queensland.

 

Được biết, Brad Pitt và Angelina Jolie sở hữu khối tài sản trị giá khoảng 300 triệu USD và đang nghỉ ngơi tại Úc. Angelina cùng 6 đứa con đã có mặt tại Úc từ tháng 9 vừa rồi để chuẩn bị quay bộ phim Unbroken, dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 12 năm sau. Trong khi đó, Brad Pitt ở Đức để góp mặt trong một bộ phim.

 

Vy Vy