Siu Black trở lại “ghế nóng”

(Dân trí) - Siu Black đã trở lại vị trí giám khảo sau một thời gian dài tạm ngưng, chị đã nhận lời ngồi "ghế nóng" của cuộc thi: Tôi là người chiến thắng (phiên bản tiếng Anh có tên là: The winner is…)

Sau khi gây được ấn tượng tại các cuộc thi ở vị trí giám khảo, Siu Black rất được BTC các gameshow rào đón nhưng chị quyết định tạm ngưng. Mãi cho tới gần đây, giọng ca “khủng long” này mới trở lại, chị vừa nhận lời tham gia làm giám khảo chính cho cuộc thi hát có tên: Tôi là người chiến thắng (phiên bản tiếng Anh có tên là: The winner is…)

Tôi là người chiến thắng là sân chơi chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng có tài năng và giọng hát hay trên toàn quốc, tham gia trình diễn qua các hình thức: đơn ca và nhóm ca. Sau thời gian tuyển chọn, BTC đã chọn được 64 thí sinh/nhóm ca tham gia tranh tài trong các bảng thi. Chương trình sẽ được lên sóng vào lúc 21g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 25/05/2013.

Khác với những cuộc thi hát khác như The Voice, Iol... Tôi là người chiến thắng đòi hỏi thí sinh phải có giọng hát hay để tranh tài với nhau và chinh phục 101 Giám khảo (bao gồm phóng viên – biên tập viên; nhạc sĩ trẻ - nhà biên tập âm nhạc; và các khán giả có kiến thức về âm nhạc do chính giám đốc âm nhạc và ekip sản xuất chương trình đã tổ chức tuyển chọn). Đặc biệt, giám khảo thứ 101 cũng chính là giám khảo chính thuộc về Siu Black.

Siu Black trở lại “ghế nóng”

Sau một thời gian vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, truyền hình, lần này chị sẽ chính thức trở lại với vị trí Giám khảo của chương trình. Còn nhớ, Siu Black cũng đã gây được ấn tượng khá mạnh khi ngồi trên ghế nóng các cuộc thi trước đây, đặc biệt là giọng cười rất đặc trưng của chị. Với kinh nghiệm vị trí ban giám khảo của những sân chơi nghệ thuật nổi tiếng như Vietnam Idol (3 mùa 2007, 2008 và 2010),… cùng gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, Siu Black hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị.

“Điều tôi quan tâm nhất là mình sẽ mang được điều gì đến chương trình cũng như tất cả các thí sinh tham gia và chắc chắn tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt vai trò của mình. Điểm khá mới mẻ để thu hút tôi tham gia vị trí giám khảo chương trình “Tôi là người chiến thắng - The winner is…” đó là thí sinh ở mọi độ tuổi và hoạt động ở mọi hình thức như đơn ca, nhóm ca đều có thể tham gia tranh tài. Qua đó, tôi sẽ có thể tìm kiếm được những tài năng âm nhạc thực sự ở mọi lứa tuổi - và là điều tôi luôn mong muốn lâu nay.”

Tôi là người chiến thắng sẽ chia làm 8 bảng, bao gồm: Ca sĩ nữ, Ca sĩ nam, Nhóm ca, Trung niên, Học sinh – Sinh viên, Đơn ca nam, Đơn ca nữ, Nghệ sĩ... Các thí sinh sẽ tranh tài để dành chiến thắng với giải thưởng lên tới 300 triệu đồng cùng với một đĩa đơn do hãng ghi âm Universal thực hiện.

Phan Anh