Siu Black tái ngộ Phương Thanh trong Cặp Đôi Hoàn Hảo

(Dân trí) - Hai nữ ca sỹ đầy cá tính này sẽ làm “nổ tung” sân khấu của Cặp Đôi Hoàn Hảo tối 27/11.

Liveshow thứ 7 của chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo 2011 sẽ được diễn ra vào lúc 21h tối Chủ nhật tuần này (27/11) tại NTĐ Phan Đình Phùng và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

 

Ngoài phần thi của 4 cặp đôi, liveshow lần này còn có sự góp mặt đặc biệt của Hoa hậu Jennifer Phạm, ca sỹ Đức Tuấn, ca sỹ Hồ Trung Dũng và Văn Mai Hương.

 

Phương Thanh - Siu Black, “cặp đôi hoàn hảo” này sẽ xuất hiện trong phần biểu diễn ở cuối chương trình trong một ca khúc nổi tiếng của nhạc sỹ Nguyễn Cường mang tên Ly Cà Phê Ban Mê.
 
Siu Black tái ngộ Phương Thanh trong Cặp Đôi Hoàn Hảo - 1

Siu Black và Phương Thanh

 

Đây được xem là tiết mục hứa hẹn làm bùng nổ sân khấu Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần này bởi sự cuồng nhiệt và đầy lửa của hai nữ ca sỹ.

 

Siu Black và Phương Thanh đều là những thế hệ ca sỹ đàn anh đàn chị, có tên tuổi và nhiều đóng góp cho nền âm nhạc Việt Nam.

 

Mặc dù đang bận bịu cho liveshow chung của cả hai trong tuần này nhưng bộ đôi “Chanh Siu” đã sắp xếp thời gian và rất hào hứng khi được góp mặt trong chương trình truyền hình Cặp Đôi Hoàn Hảo.

 

Như vậy, ngoài vai trò là nữ giám khảo duy nhất trong chương trình, tối Chủ nhật tuần này Siu Black sẽ kiêm thêm vai trò ca hát - vốn là sở trường của chị.

 

PV