Siêu mẫu Xuân Lan sành điệu giữa mùa đông Hà Nội

(Dân trí) - Siêu mẫu Xuân Lan cá tính, sành điệu giữa mùa đông Hà Nội. Cô diện áo chần bông - chiếc áo gói bầu trời tuổi thơ của biết bao thế hệ.

Mỗi khi cái lạnh của miền Bắc tràn về sẽ mang theo bao cảm xúc, hoài niệm, sự bồi hồi xen lẫn trầm mặc lan tỏa trong không khí. Cái lạnh cũng gợi cảm xúc mỗi độ Tết đến, xuân về, rộn ràng chuẩn bị quần áo mới. 

Là một NTK yêu mùa đông Hà Nội, NTK Đức Hùng tiếp tục khẳng định phong cách thiết kế mang đậm sắc thái cá nhân. Nam NTK đã từng thành công và chinh phục những người mến mộ thời trang khó tính, anh trình làng BST áo chần bông dành cho những người yêu quý những thiết kế của Đức Hùng.

Siêu mẫu Xuân Lan sành điệu giữa mùa đông Hà Nội - 1

Áo chần bông là bầu trời tuổi thơ của biết bao thế hệ. Đằng sau mỗi chiếc áo mang đậm dư vị truyền thống là cả một quá trình sáng tạo không ngừng.

Siêu mẫu Xuân Lan sành điệu giữa mùa đông Hà Nội - 2

Hình ảnh siêu mẫu Xuân Lan cá tính trong những mẫu áo chần bông đã phá tan định kiến món đồ thời trang này chỉ hợp với người đứng tuổi.

Siêu mẫu Xuân Lan sành điệu giữa mùa đông Hà Nội - 3
Siêu mẫu Xuân Lan sành điệu giữa mùa đông Hà Nội - 4

Thay vào đó, ta hoàn toàn có thể diện áo bông một cách sành điệu nhất, hợp thời nhất, bằng cách phối hợp với các phụ kiện như túi hay những chiếc kính mát kiểu dáng đa dạng...

Siêu mẫu Xuân Lan sành điệu giữa mùa đông Hà Nội - 5

NTK Đức Hùng tự tin sử dụng những chất liệu thế mạnh của mình cũng như cách trang trí, đính kết họa tiết bằng thêu, bằng cườm.

Siêu mẫu Xuân Lan sành điệu giữa mùa đông Hà Nội - 6

Áo chần bông của anh mang đến sự thoải mái cho người mặc vì phom dáng suông rộng đặc trưng.

Siêu mẫu Xuân Lan sành điệu giữa mùa đông Hà Nội - 7

Phần cổ được cắt tròn, tay vai vừa vặn thuận tiện cho mọi hoạt động hằng ngày.

Viền áo được nẹp bằng tapta bóng nhẹ tỉ mỉ, mang đến sự đối lập giữa chất liệu nhung mềm và tapta cứng cáp.

Siêu mẫu Xuân Lan sành điệu giữa mùa đông Hà Nội - 8

Điểm đặc biệt trong những thiết kế áo chần bông năm nay chính là sự kết hợp với họa tiết thổ cẩm, những miếng đắp thổ cẩm được thêu tại vùng núi phía Bắc Sapa, mang hơi thở mùa đông rõ rệt, sự giao thoa văn hóa thú vị.

Siêu mẫu Xuân Lan sành điệu giữa mùa đông Hà Nội - 9

Mỗi chiếc áo là mỗi một sắc thái, mỗi một cá tính và cách phối riêng biệt.