Thứ bảy, 03/06/2017 - 05:48

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017

Dân trí

Với kinh nghiệm ngồi "ghế nóng" và làm huấn luyện viên catwalk cho các cuộc thi người đẹp khác cùng với đam mê và nhiệt huyết, Võ Hoàng Yến đã chính thức là cái tên được ban tổ chức tin tưởng chọn mời vào bộ 3 quyền lực.

Trải qua 7 mùa giải thành công, chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã chính thức quay trở lại cùng dàn thí sinh “hot”: Á quân Chà Mi, Á quân Nguyễn Hợp, Á quân Cao Ngân, Á quân Hồng Xuân, Cao Thiên Trang (top 3), Thùy Trâm (top 8), Thùy Dương (top 10), Kim Dung (top 12), Hoàng Oanh (top 12), Kikki Lê (top 14), Lại Thanh Hương (top 15) và 2 thí sinh Quán quân Top Model Online là Phương Oanh và Hồng Anh.

Cùng với những sự bán tín bán nghi về bộ 3 quyền lực, cuối cùng cũng đã đến lúc ban tổ chức chính thức công bố. Không còn là tin đồn, Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo của Vietnams Next Top Model All Stars 2017.
Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

Á hậu/siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một người mẫu có kinh nghiệm nhiều năm, để lại nhiều ấn tượng với nghề người mẫu. Không những thế, tại chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2008, Võ Hoàng Yến đã vinh dự giành được giải Vàng và cũng trong năm 2008, cô được xướng tên ở ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Năm 2009, Võ Hoàng Yến đã đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức tại đảo quốc Bahamas. Tuy không lọt vào top 15 thí sinh đẹp nhất nhưng Võ Hoàng Yến vẫn được công nhận là một trong số ít những người đẹp đi thi nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả nhà. Một số chuyên gia và diễn đàn sắc đẹp đều đánh giá cao về cô.

Những tháng đầu năm 2015 cho đến nay, cô tích cực trong các hoạt động thời trang tại 2 miền Nam Bắc. Võ Hoàng Yến cũng là cái tên được các nhà thiết kế luôn luôn tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn nhỏ. Với kinh nghiệm ngồi "ghế nóng" và làm huấn luyện viên catwalk cho các cuộc thi người đẹp khác cùng với đam mê và nhiệt huyết, Võ Hoàng Yến đã chính thức là cái tên được ban tổ chức tin tưởng chọn mời vào bộ 3 quyền lực.

Bằng kinh nghiệm của mình trên cương vị một người mẫu chuyên nghiệp lẫn một huấn luyện viên với khả năng thị phạm đã được thừa nhận, Võ Hoàng Yến sẽ đóng vai trò dìu dắt, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến của mình với các thí sinh. Được biết, trong dàn thí sinh năm nay có những gương mặt đã từng được Võ Hoàng Yến giúp đỡ và huấn luyện như Lại Thanh Hương, Hồng Xuân,…

Chia sẻ về vị trí mới, Võ Hoàng Yến cho biết: "Ngồi “ghế nóng” Vietnam’s Next Top Model - chương trình tìm kiếm người mẫu chuyên nghiệp và thành công nhất trong vòng 1 thập kỉ qua tại Việt Nam, thực sự là một công việc mới mẻ, áp lực và đầy thách thức nhưng cũng rất nhiều điều thú vị đang chờ đón Hoàng Yến.

Vốn dĩ là một người ưa mạo hiểm, thích những trải nghiệm với những vị trí, vai trò khác nhau, Võ Hoàng Yến luôn cố gắng để mỗi ngày qua đi là một ngày được sống đến tận cùng đam mê của mình cũng như sẻ chia những kinh nghiệm, trải nghiệm với các bạn trẻ”.

Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến cảm thấy lo lắng, vì: "Áp lực mà Võ Hoàng Yến gặp phải đó là làm sao thể hiện bản thân mình tốt nhất, xứng đáng với vị trí quan trọng được nhà sản xuất tin tưởng giao phó cũng như đáp lại sự tin yêu của khán giả và người hâm mộ”.

Vẻ gợi cảm của giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017 - 2
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017 - 3
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017 - 4
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017 - 5

Phương Nhung