Thứ tư, 28/03/2007 - 09:29

Siêu mẫu Petra Nemcova và James Blunt chia tay

Dân trí

Sau bao lần tuyên bố chia tay rồi lại hợp, mối quan hệ tình cảm giữa siêu mẫu Petra Nemcova và nam ca sĩ Anh Quốc James Blunt đã chính thức kết thúc. Nguồn tin này đã được tạp chí People xác nhận.

"Cặp đôi này đã nói lời chia tay từ tháng 2 vừa rồi, song hai người đảm bảo vẫn sẽ giữ mối quan hệ thân thiết như bạn bè", một người bạn của James đã tiết lộ như vậy. Tuy nhiên, đại diện của siêu mẫu Petra Nemcova vẫn chưa có phản hồi gì đối với nguồn tin này.

Lần cuối cùng các tay săn ảnh “chộp” được hình ảnh của siêu mẫu 27 tuổi và ngôi sao của bản tình ca lãng mạn You're Beautiful là tại lễ trao giải Oscar lần thứ 79 diễn ra hồi tháng 2/2007. Thời điểm đó, cặp đôi này còn mặn nồng tại lễ sinh nhật của James và kéo nhau tới tham dự bữa tiệc hậu Oscar tại căn hộ của Elton John. Trong bữa tiệc này, chàng lãng tử của Anh quốc còn bước lên sân khấu biểu diễn trước con mắt thán phục của mọi người cũng như của người yêu.

 

Song, trong mấy tuần gần đây, James Blunt thường xuyên bị bắt gặp tại một số điểm vui chơi ở Hollywood nhưng không thấy bóng dáng Petra bên cạnh. Mới nhất là vào đêm 21/3, James đã tụ tập tại nhà hàng Les Deux cùng anh bạn Robbie Williams, và sau đó lại tại hộp đêm Teddy tiệc tùng cùng cô nàng rắc rối Lindsay Lohan, cô con gái siêu quậy nhà Osbourne - Kelly Osbourne và Amy Winehouse.

 

Theo một nhân chứng có mặt tại hộp đêm Teddy đêm đó: "Lindsay và James trông rất tình cảm, họ quấn lấy nhau, tán tỉnh nhay và kè kè bên nhau suốt buổi tối". Lúc 2 giờ 15 sáng, Lindsay Lohan và James Blunt mới rời khỏi bữa tiệc.

 

Petra Nemcova và James Blunt gặp gỡ lần đầu vào tháng 12/2005 khi James đến ủng hộ cho quỹ hỗ trợ nạn nhân sóng thần do chính Petra là người sáng lập và bắt đầu hẹn họ ngay sau đó. Tuy nhiên, phải đến tháng 6/2006, siêu mẫu Petra Nemcova mới chịu công khai mối quan hệ tình cảm giữa cô và James.

 

Mối tình của cặp đôi này cũng nhiều lần trải qua sóng gió vào tháng 10/2006 khi Petra tuyên bố chính thức chia tay với James Blunt vì nghi James đã phản bội cô. Tuy nhiên, cặp đôi này đã phủ nhận và tiếp tục xuất hiện tay trong tay tại một số bữa tiệc. "Chúng tôi không bao giờ chia ly. Việc chúng tôi chia tay chỉ là những lời thêu dệt của báo chí. Rõ ràng, chúng tôi vẫn còn rất yêu nhau", thời điểm đó Petra đã phát biểu hùng hồn trên People.

 

Chàng ca sĩ tài năng của Anh quốc là mối tình chính thức thứ hai của siêu mẫu người Séc này từ sau mối quan hệ với nhiếp ảnh gia Simon Atlee. Nhiếp ảnh gia này đã mất tích trong trận sóng thần ở Thái Lan trong năm 2004.

 

Mi Vân

Theo People