Siêu mẫu Petra Nemcova: Dùng thuốc để... ép cân

(Dân trí) - Một trong những siêu mẫu đẹp nhất thế giới, Petra Nemcova vừa thú nhận rằng, cô đã rất khổ sở với các chế độ ăn kiêng để có một thân hình thon thả.

Petra Nemcova năm nay 27 tuổi và cô là siêu mẫu người Séc nổi tiếng nhất thế giới. Vẻ đẹp gợi cảm đến “chết người” đã giúp cô có những hợp đồng quảng cáo “bộn tiền” với các hãng thời trang như Sports IllustratedVictoria's Secret. Không chỉ thế, chàng ca sỹ nổi tiếng, James Blunt cũng bị Petra “hớp hồn” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Thân hình thon thả với vòng ngực căng tròn, eo thon và hông nở là một trong những yêu cầu hàng đầu đối với những siêu mẫu và Petra cho biết, để có thân hình như thế thì không đơn giản chút nào.

 

Petra nói: “Tôi đã từng áp dụng những chế độ ăn kiêng khá nghiêm ngặt. Lúc nào trong đầu tôi cũng chỉ có những câu kiểu như: “Phải thật thon thả và thon thả!”. Tôi chỉ ăn rau, cà rốt và khoai tây nhưng rồi những thứ đó vẫn có thể gây béo và tôi chuyển sang ăn táo. Tôi ăn táo cả ngày. Vẫn chưa hết, tôi sử dụng thuốc nhuận tràng như một loại thuốc giúp giảm cân nhanh chóng!”.

 

Siêu mẫu Petra Nemcova: Dùng thuốc để... ép cân - 1

Để có thân hình đẹp hoàn mỹ thế này,

Petra đã áp dụng những biện pháp rất có hại cho sức khỏe!

 

 

Sở dĩ Petra tiết lộ những bí mật “nghề nghiệp” của mình bởi hồi đầu tháng này, khi đến thủ đô Madrid của Tây Ban Nha để tham dự tuần lễ thời trang, cô đã được nghe thông tin rằng, tất cả các siêu mẫu dù đẹp đến mấy và nổi tiếng đến mấy thì vẫn không được trình diễn nếu thân hình họ quá gầy. Petra cảm thấy thương cảm cho những người mẫu đã phải nhịn ăn, nhịn uống để có số đo lý tưởng mà vẫn chẳng đạt được gì.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People