Siêu mẫu lộ…mặt mụn

(Dân trí) - Khi thợ săn ảnh zoom ống kính vào sát gương mặt của siêu mẫu xứ sương mù Daisy Lowe thì họ phát hiện mặt cô cũng nhiều mụn như bất cứ cô gái trẻ nào.

Tối 14/1 vừa qua siêu mẫu 21 tuổi Daisy Lowe có buổi giới thiệu bộ sưu tập nữ trang cô cộng tác thiết kế với nhãn hiệu nổi tiếng Swarovski tại London.

 

Xuất hiện trong buổi giới thiệu BST mới của mình, Daisy Lowe mặc rất nổi bật, sành điệu và gợi cảm. Chân dài cao 1,78m này tự tin tạo dáng cho các phóng viên chụp hình.


Siêu mẫu lộ…mặt mụn - 1

Daisy Lowe trong buổi giới thiệu BST nữ trang do cô thiết kế

Siêu mẫu lộ…mặt mụn - 2

 

Vậy nhưng sau khi rời buổi giới thiệu sản phẩm mới, siêu mẫu Anh cố gắng giấu mặt sau chiếc khăng quàng Louis Vuitton của mình, lý do là bởi cô bị các thợ săn ảnh chĩa hàng loạt ống kính vào sát mặt.

 

Chụp sát gương mặt người đẹp 21 tuổi, có thể nhận thấy da cô không mịn màng như trong các bức hình quảng cáo thường thấy mà cũng bị mụn “tấn công” như bất cứ cô gái trẻ nào.
 
Siêu mẫu lộ…mặt mụn - 3
Siêu mẫu lộ mặt mụn khi ra về
 
Siêu mẫu lộ…mặt mụn - 4
 Cô giấu mặt để tránh bị chụp hình
 
Daisy Lowe là con gái NTK Pearl Lowe và rocker Gavin Rossdale (người hiện đang sống hạnh phúc bên nữ ca sỹ Gwen Stefani).
 
Siêu mẫu lộ…mặt mụn - 5
Daisy Lowe trong ảnh quảng cáo Mango

 

Daisy Lowe xinh đẹp bắt đầu làm người mẫu chuyên nghiệp từ năm 15 tuổi. Cô từng xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo quan trọng của Agent Provocateur, DKNY, French Connection, H&M, Mango, Marc by Mar Jacobs, Thomas Burberry, Urban Outfitters, chụp hình cho các tạp chí như: Vogue, i-D và mới đây cô còn xuất hiện trên bộ lịch Pirelli 2010.
 
Siêu mẫu lộ…mặt mụn - 6

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM