Daisy Lowe - Bay bổng, quyến rũ trong quảng cáo Mango

(Dân trí) - Daisy Lowe, 20 tuổi là một trong những siêu mẫu nổi tiếng nhất nước Anh hiện nay. Mới đây cô đã trở thành gương mặt quảng cáo cho chiến dịch thu đông của nhãn hiệu thời trang Mango.

 
 
Daisy Lowe - Bay bổng, quyến rũ trong quảng cáo Mango - 1
Daisy Lowe sinh tháng 1/1989. Cô cao 1,78m, số đo ba vòng: 83-65-89. Daisy bắt đầu làm người mẫu từ năm 12 tuổi.

Daisy Lowe - Bay bổng, quyến rũ trong quảng cáo Mango - 2
Daisy Lowe là con của ca sỹ Pearl Lowe và Gavin Rossdale (chồng hiện tại của ca sỹ Gwen Stefani).

Daisy Lowe - Bay bổng, quyến rũ trong quảng cáo Mango - 3
Người đẹp Anh sở hữu phong cách trình diễn cá tính và gợi cảm. Năm 2006, ở tuổi 17, Daisy Lowe lần đầu được mời chụp hình cho tạp chí Vogue Ý. Kể từ đó đến nay, Daisy từng xuất hiện trên nhiều tạp chí như: Tatler, Elle, GQ, Vogue, Paradis, Marie Claire, Interview, Jalouse, Teen Vogue, Dirty Glam, Grazia, In Style, Nylon

Daisy Lowe - Bay bổng, quyến rũ trong quảng cáo Mango - 4
Daisy Lowe từng là gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng như: Agent Provocateur, DKNY, FCUK, H&M, Burberry, Urban Outfitters, Pringle of Scotland…Hiện nay cô đang là người mẫu quảng cáo của Anna Sui, Mango, Marc Jacobs. Cô sẽ xuất hiện trên bộ lịch Pirelli 2010.

Daisy Lowe - Bay bổng, quyến rũ trong quảng cáo Mango - 5
Lowe từng hẹn hò với ca sỹ William Cameron Jr từ năm 2007, họ chia tay nhau vào năm 2008. Sau đó cô hẹn hò với nhà sản xuất danh tiếng Mark Ronson nhưng họ cũng chia tay vào cuối năm 2008 và giờ đây Daisy Lowe nối lại quan hệ với Will Cameron.

Vĩnh Ngọc
Theo Fashion