Siêu mẫu 20 tuổi nổi tiếng xứ Hàn đột tử

(Dân trí) - Siêu mẫu 20 tuổi của Hàn Quốc Daul Kim đã được phát hiện trong tình trạng tắt thở tại một khách sạn ở Paris (Pháp) vào hôm nay 20/11. Hiện tại, nguyên nhân cái chết của Daul Kim chưa được xác nhận nhưng có nhiều nghi ngờ, siêu mẫu 20 tuổi này tự vẫn.

 
Siêu mẫu 20 tuổi nổi tiếng xứ Hàn đột tử - 1
Siêu mẫu Daul Kim đột tử ở tuổi 20

 

Daul Kim được xem là một trong những người mẫu hàng đầu của Hàn Quốc thời điểm này. Cô tham gia nhiều show diễn nổi tiếng thế giới. Daul Kim được phát hiện từ chương trình truyền hình thực tế I Am A Model của Hàn Quốc.

 

Cô gái có gương mặt cá tính này bắt đầu sự nghiệp trình diễn thời trang vào năm 2006. Cô nhanh chóng có cơ hội tham gia các show diễn của Chanel, Dries Van Noten, và Maison Martin Margiela. Sau đó là xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue (Hàn Quốc). Hiện tại, cô định cư tại New York (Mỹ).
 
Siêu mẫu 20 tuổi nổi tiếng xứ Hàn đột tử - 2
Daul Kim đã có 3 năm tham gia trình diễn thời trang.

 

Ngoài trình diễn thời trang, Daul Kim còn đam mê vẽ tranh và viết lách trên blog cá nhân. Blog của cô thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ bởi những thông tin thú vị và những bức hình đặc sắc của cô người mẫu cá tính này. Daul Kim còn là người phát ngôn cho Hiệp hội bảo vệ môi trường của Hàn Quốc.

 

Daul Kim từng thổ lộ, cô sinh trưởng trong một gia đình châu Á khá nghiêm khắc. Cha mẹ cô không ủng hộ công việc trình diễn thời trang của cô nên Daul Kim luôn cố gắng làm việc hết sức để chứng tỏ với cha mẹ rằng, sự lựa chọn của cô là đúng đắn. “Thật may mắn cho tôi khi giờ đây cha mẹ hiểu được tôi và ủng hộ tôi hết lòng”, Daul Kim từng viết trên blog như vậy.
 
Siêu mẫu 20 tuổi nổi tiếng xứ Hàn đột tử - 3


Siêu mẫu 20 tuổi nổi tiếng xứ Hàn đột tử - 4


Siêu mẫu 20 tuổi nổi tiếng xứ Hàn đột tử - 5


Siêu mẫu 20 tuổi nổi tiếng xứ Hàn đột tử - 6
Một số hình ảnh về siêu mẫu Daul Kim.

 

Mi Vân

Theo DB

Đang được quan tâm