Sharon Stone - Thì thầm bên gối

Sharon Stone - nữ hoàng sắc đẹp có chỉ số IQ cao nhất trong giới nghệ sĩ nay đang được nhắc đến như một hiện tượng của làng điện ảnh thế giới về sự hấp dẫn dù đã ở độ tuổi xế chiều.

Trong một phỏng vấn ngắn của tạp chí VSD mới ra gần đây, người ta thấy chị tự chủ, sung mãn và cực kỳ tinh tế trước những vấn đề nhạy cảm của cuộc sống đôi lứa…

Gì thì chị vẫn là Sharon Stone nổi tiếng, chả trách con tim các chàng trai trẻ đập thổn thức. Theo chị thì vì sao các chàng tuổi hăm lại có sức hút với phụ nữ tầm tuổi của chị?

Bởi vì đàn ông 40 tuổi ít nhạy cảm và lãng mạn, trong khi ta lại tìm thấy những nét đó ở các chàng trai trẻ, như việc họ sẵn sàng dành cả buổi chiều để gội đầu và chăm sóc cho bạn. Còn đàn ông trung niên, họ quá bận rộn trong công việc, thì nói nôm na là nếu bạn có thích hoa thì nhờ thư ký của họ mua hộ thôi.

Chị có lời khuyên nào cho chị em ở tuổi 40 đã ly hôn và muốn yêu lần nữa ?

Bạn nên chọn đúng đối tượng, có nghĩa là nên chọn người thích kiểu người như bạn. Nếu chị em nào có bộ ngực nhỏ thì đừng mất thời gian với những người đàn ông đam mê bộ ngực to hoặc người nào có vòng mông đẹp thì nên chọn người thích nét đẹp đó.

Tóm lại bạn cũng nên sáng suốt để đưa ra các quy tắc riêng của mình thay vì cứ chạy theo để thích nghi với những yêu cầu của phái mạnh.

Phụ nữ luôn cần sự yên ổn thảnh thơi trong tâm hồn. Thế còn chị?

Hai năm trước, tôi nghĩ mình xấu tệ. Từ đầu đến chân, ôi… Còn hiện giờ, tôi thấy khá hơn nhiều, biết chấp nhận những gì mình có và không đấu tranh để giành giật những gì mình không có nữa. Chẳng hạn, về tóc tai, tôi muốn mái tóc mình phải đẹp, mượt mà và dày. Thật nực cười ! Giờ tôi thấy tự hào khi để tóc tém và đôi chân trần.

Chị từng nói: “Nếu tôi muốn kiếm 2 đô la từ một người đàn ông muốn ngủ với tôi thì tôi đã là một triệu phú rồi”.

Ồ, tôi phải nói là: Nếu mỗi người tình cho tôi 10 USD thì tôi có thể cung cấp bao cao su cho cánh nhà báo đấy! Đùa vậy thôi! Có một lần tôi dự một cuộc họp ở trường quay Hollywood, có một gã ngồi cùng bàn với tôi và tôi nhớ có nói với gã một hai câu gì đó, thế mà gã ba hoa nói với mọi người rằng gã từng là người tình của tôi. Chả nhẽ tôi lại nói : “Có thể anh đã từng với tôi nhưng chắc là anh quá vô vị nên tôi chả nhớ gì cả”.

Và chị đã làm thế?

Không, vì tôi biết kiềm chế cơn nóng giận. Cách trả thù tốt nhất và cũng là cách khinh bỉ nhất là tỏ ra bình thường và cười khẩy. Nhân vật trong phim Bản năng gốc khiến tôi suy nghĩ, cô ta ngủ với rất nhiều đàn ông bỉ ổi, rồi sau đó lại có sở thích muốn giết hết những gã ấy đi để chúng không có cơ hội kể lể ngu xuẩn nữa.

Trong Bản năng gốc, người ta đã tạo ảo ảnh về cảnh yêu đương một thời.

Thời ấy xa rồi.

Và một thời mới bắt đầu?

Bước qua tuổi 40, tôi khám phá ra rằng – khi bạn sắp “quan hệ” với một người, anh ta sẽ không để ý đến việc bạn gầy hay béo hoặc so sánh bạn với các cô người mẫu trong Playboy, thậm chí ngực bạn chuẩn hay không cũng không thành vấn đề. Điều anh ta lo nhất lúc ấy là “chết rồi không biết có làm ăn gì được không đây”.

Vậy tiếp theo là?

Hiển nhiên anh ta sẽ do dự “liệu mình có làm được” không? Lúc này bạn cần biết động viên để bạn tình của mình tin là họ rất tuyệt. Chỉ phụ nữ có kinh nghiệm mới hiểu nếu cô ấy lo lắng thì người tình của cô ấy còn run hơn.

Chị từng nói : “Tôi chưa bao giờ giả vờ cảm giác cực khoái, nhưng lại tỏ ra thích quà tặng của đàn ông”. Còn điều gì nữa không?

Tôi từng vờ khen mẹ của họ tốt bụng. Nhưng giờ tôi sẽ không làm thế nữa. Càng ngày tôi càng cảm thấy thoải mái khi phát ngôn những điều mình suy nghĩ thực sự.

Quan hệ của chị và Bernie Cahill vẫn tốt chứ ? (Bernie là luật sư kém Sharon 7 tuổi, hai người có quan hệ tình cảm từ ba năm nay).

Cũng thất thường như mọi người vẫn nói, đôi lúc xa rồi lại gần, có lúc chúng tôi muốn có con.

Chị không có khả năng sinh nở nên mới nhận con nuôi?

Người chồng trước muốn tôi có một đứa con trai. Tôi cũng đi chữa chạy chứng vô sinh ở nhiều nơi nhưng không có kết quả, cuối cùng tôi quyết định nhận bé Roan làm con nuôi. Khi trông thấy no, tôi hiểu đây là định mệnh của mình. Một đứa bé tuyệt vời mà tôi hằng ao ước.

Bàn về chứng vô sinh ở Italia luôn là vấn đề nổi cộm khi giải pháp thụ tinh nhân tạo còn nhiều hạn chế. Chị nghĩ sao?

Tôi ủng hộ mọi cách làm giúp phụ nữ có thể sinh con (bảo quản lạnh trứng, thụ tinh bằng nguồn tinh dịch…), nhưng trước hết, tôi nghĩ đến những chị em không có bạn đời hay người bị đồng tính luyến ái. Nhưng nếu chúng ta đề cập tới cuộc sống lứa đôi thì khả năng sinh sản không phải là vấn đề có kỹ thuật, có biết cách hay không. Tình yêu có ý nghĩa vai trò xúc tác rất lớn để mong muốn sinh con thành hiện thực. Với người chồng trước, tôi không làm được nhưng biết đâu với một người khác tôi có thể.

 

Theo Tiền Phong