Thứ năm, 07/05/2015 - 13:17

Selena Gomez thân mật với Miranda Kerr

Dân trí

Nữ ca sĩ trẻ Selena Gomez và siêu mẫu sở hữu nụ cười ngọt ngào Miranda Kerr tỏ ra vô cùng thân thiết và thân mật khi cùng làm khách tại buổi ra mắt bộ sưu tập mới của Louis Vuitton ở Palm Springs, ngày 6/5.

 
Miranda Kerr vốn là vợ cũ của chàng diễn viên điển trai Orlando Bloom. Cặp đôi chia tay vào năm 2013 sau 3 năm làm vợ chồng và có một cậu con trai chung. Sau khi ly dị với Miranda Kerr, Orlando có hò hẹn với nhiều “bóng hồng” trong làng giải trí, song anh không xác nhận những mối quan hệ này. Trong số những người đẹp vướng tin đồn cặp kè với Orlando trong thời gian anh ly dị vợ có nữ diễn viên kiêm ca sĩ trẻ Selena Gomez.

Selena Gomez thân mật với Miranda Kerr

Miranda Kerr và Selena Gomez xuất hiện bên nhau tại show diễn của Louis Vuitton, ngày 6/5.

Hai cô gái được xem là tình địch với nhau trông rất thân mật và tình cảm.

Hai cô gái được xem là tình địch trông rất thân mật và tình cảm.

Cũng có tin đồn, khi Miranda còn là thiên thần của nhãn hiệu Victoria’s Secret, cô từng lọt vào “tầm ngắm” của Justin Bieber, bạn trai cũ của Selena Gomez. Chàng ca sĩ thế hệ 9x tìm cách tiếp cận và tán tỉnh Miranda dù cô đã là vợ của Orlando Bloom khi được mời là khách trình diễn trong show diễn của Victoria’s Secret năm 2012.

Trái với thông tin cho rằng, Miranda và Selena không nhìn mặt nhau vì mối quan hệ phức tạp với Orlando Bloom, hai cô gái tỏ ra vô cùng thân thiết và tình cảm khi cùng nhau tham dự buổi trình diễn thời trang mới của nhãn hiệu Louis Vuitton.

Miranda Kerr và Selena Gomez đều diện đồ của

Miranda Kerr và Selena Gomez đều diện đồ của Louis Vuitton

Cả hai người đẹp đều trông rất đáng yêu và sành điệu tại sự kiện này. Họ chào hỏi, vui vẻ ôm nhau để cùng chụp hình chung. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Selena và Miranda trở nên thân thiết với nhau. Tại tuần lễ thời trang Paris, Pháp vào năm ngoái, hai cô gái cũng đã xuất hiện với hình ảnh rạng ngời và thân mật trước ống kính giới săn tin.

Buổi trình diễn của Louis Vuitton ngày 6/5 còn có sự góp mặt của rapper Kanye West, nữ diễn viên Britt Robertson, nữ diễn viên Michelle Williams, ngôi sao điện ảnh người Pháp - Catherine Deneuve…

Selena trò chuyện với nữ diễn viên


Selena trò chuyện với nữ diễn viên

Selena trò chuyện với nữ diễn viên Britt Robertson

Nữ diễn viên

Nữ diễn viên Michelle Williams

Một số thiết kế của LV tại buổi trình diễn ngày 6/5.


Một số thiết kế của LV tại buổi trình diễn ngày 6/5.

Một số thiết kế của LV tại buổi trình diễn ngày 6/5.

Vy Vy

Đáng quan tâm
Mới nhất