Se7en bị phạt tù quân sự vì trốn trại đi massage

(Dân trí) - Nam ca sĩ đình đám của Kpop Se7en sẽ bị nhốt tù vì đi massage mà không xin phép trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Cùng với Se7en, 5 người nổi tiếng khác dính vào scandal này cũng phải chịu hình thức kỷ luật tương tự.

Việc Se7en cùng Sangchu của nhóm Mighty Mouth bị phát hiện lui tới một cơ sở massage “người lớn” hồi cuối tháng 6 vừa rồi đã khiến dư luận xôn xao. Vụ việc khiến công chúng nổi giận và yêu cầu xử phạt nghiêm minh với những người lính vốn là các nghệ sĩ nổi tiếng.

 

Trong ngày hôm nay 26/7, người đại diện của Bộ quốc phòng Hàn Quốc cũng thông báo kết quả điều tra. Người này cho biết, Se7enm và Sangchu có đi tìm cơ sở massage sau buổi hòa nhạc. Họ tới một cơ sở massage của Trung Quốc và Thái Lan. Do cả hai nơi đều đã đóng cửa nên họ tìm tới một địa điểm khác.
 
Se7en bị phạt 10 ngày bóc lịch trong nhà lao quân sự vì vi phạm kỷ luật quân đội
Se7en bị phạt 10 ngày bóc lịch trong nhà lao quân sự vì vi phạm kỷ luật quân đội

 

Khi phát hiện ra đây là cơ sở massage “người lớn”, cả hai đã cùng nhau rời khỏi đó. Do vậy, hình phạt dành cho Se7en và Sangchu không phải vì họ tới cơ sở massage trá hình mà là vì vi phạm kỷ luật quân đội, đi massage khi chưa được sự đồng ý của cấp trên. Việc hai người không mặc đồng phục cũng được xem là một tội.

 

Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đã quyết định mức phạt dành cho Se7en và Sangchu là 10 ngày “bóc lịch” trong nhà tù quân sự. 5 người khác bị phạt 4 ngày tù quân sự vì sử dụng điện thoại di động. Một người khác nhận mức phạt 10 ngày tù treo trong phòng giam vì ra ngoài xem phim trong nhiều giờ đồng hồ liền.
 
 
Scandal lần này đã làm ảnh hưởng tới uy tín của Se7en
Scandal lần này đã làm ảnh hưởng tới uy tín của Se7en

 

Đồng thời, vài ngày trước Bộ quốc phòng Hàn Quốc cũng tuyên bố bãi bỏ chế độ ưu ái dành cho những người lính xuất thân là nghệ sĩ nổi tiếng. Trước đây, các nghệ sĩ khi lên đường nhập ngũ sẽ được đưa vào một đơn vị đặc biệt, không đòi hỏi họ phải luyện tập quá căng thẳng và chức năng của đơn vị này là nhằm quảng bá các hoạt động của Bộ quốc phòng, hay tham gia các hoạt động ca hát, giải trí.

 

Dù được minh oan không lui tới cơ sở massage có hoạt động mại dâm, nhưng hình ảnh của Se7en bị ảnh hưởng khá nhiều sau scandal lần này. Vào năm 2015, Se7en sẽ xuất ngũ.
 
Vy Vy

 

Tin liên quan
Đang được quan tâm