Thứ tư, 04/09/2013 - 05:40

Scarlett Johansson cởi đồ quyến rũ trai lạ

Dân trí

Cô đào nổi tiếng gợi cảm và quyến rũ của Hollywood cời đồ và tìm cách quyến rũ một người đàn ông ngay trong lần đầu gặp gỡ. Đó là hình ảnh táo bạo và phá cách của Scarlett trong bộ phim sắp ra mắt khán giả “Under The Skin”.

Trong phim, Scarlett vào vai một cô nàng gợi cảm và thích quyến rũ đàn ông. Đằng sau vẻ ngoài nữ tính đầy mê hoặc đó, nhân vật của Scarlett là một người ngoài hành tinh. Bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng Under The Skin được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2000 của tác giả Michael Faber.

Bộ phim Under The Skin hiện đã bắt đầu được trình chiếu tại một vài LHP quốc tế như Telluride, Venice và Toronto. Người đẹp tóc vàng hiện khá tất bật với hoạt động giới thiệu và quảng cáo cho vai diễn mới. Scarlett cho rằng, vai diễn cũng như bộ phim Under The Skin là một thử thách mới mẻ và kỳ lạ với cô.
Một số hình ảnh táo bạo của 
Scarlett Johansson trong bộ phim


Một số hình ảnh táo bạo của 
Scarlett Johansson trong bộ phim
Một số hình ảnh táo bạo của Scarlett Johansson trong bộ phim Under The Skin

Chia sẻ với phóng viên, nữ diễn viên 28 tuổi tuyên bố: “Tôi chẳng bao giờ giới hạn những khả năng của mình” khi được hỏi về ý định tấn công sang lĩnh vực chính trị. “Nếu tôi có thêm thời gian, tôi có thể bày tỏ những suy nghĩ của mình trong lĩnh vực chính trị. Tôi chẳng bao giờ tự đóng cửa những khả năng của mình”, Scarlett cho hay.

Điều thôi thúc Scarlett nghĩ tới con đường chính trị bởi gia đình cô vốn có truyền thống hoạt động chính trị rất tích cực. Với người đẹp tóc vàng, bày tỏ quan điểm với những vấn đề của xã hội là trách nhiệm của một công dân.

Đầu tuần này, Scarlett đã có mặt tại Venice, Ý để giới thiệu cho vai diễn mới của mình. Cô diễn viên tóc vàng còn tranh thủ đi chơi cùng bạn trai người Pháp Romain Dauriac.
Scarlett đang có mặt tại Ý để giới 
thiệu bộ phim mới
Scarlett đang có mặt tại Ý để giới thiệu bộ phim mới

Trước khi xuất hiện tại LHP ở Ý, 
Scarlett bị bắt gặp đi chơi cùng bạn trai
Trước khi xuất hiện tại LHP ở Ý, Scarlett bị bắt gặp đi chơi cùng bạn trai

Những hình ảnh mới của Scarlett 
trên tạp chí Harper's Bazaar.


Những hình ảnh mới của Scarlett 
trên tạp chí Harper's Bazaar.
Những hình ảnh mới của Scarlett trên tạp chí Harper's Bazaar.

Vy Vy

Đáng quan tâm
Mới nhất