Sau Cường Đôla, Hạ Vi cũng bị giả Facebook, Fanpage cá nhân

(Dân trí) - Một trong số những trang Facebook giả Hạ Vi liên tục đăng những dòng bày tỏ quan điểm tình yêu và mời chào: “500 anh em add kết bạn với Hạ Vi nha” khiến nhiều người lầm tưởng đây là trang cá nhân của mỹ nữ vạn người mê.

Vốn là một cô gái khá tín tiếng nên Facebook cá nhân của Hạ Vi cũng ít khi tâm sự chuyện cá nhân. Kể từ khi công chúng quan tâm quá nhiều về câu chuyện tình cảm với Cường Đôla, Hạ Vi lại càng dè dặt hơn mỗi lần đăng tải thông tin của mình.

Hạ Vi khá kín tiếng về đời tư cá nhân.
Hạ Vi khá kín tiếng về đời tư cá nhân.

Có lần, Hạ Vi đăng dòng trạng thái: “Bày tỏ để mong được lắng nghe chứ không phải để được nghe lời giải thích!” kèm theo đó là hình ảnh ngồi một mình cô đơn tại quán nước, nhiều người nghĩ rằng cô hờn trách Cường Đô La.

Khi đó, Hạ Vi đã phải lên tiếng tuyên bố, Facebook là mạng xã hội nên cô chỉ muốn chia sẻ vài dòng caption hay chứ không phải như mọi người đang hiểu lầm. Người đẹp cũng mong muốn mọi người đừng "đoán già đoán non" khi chưa rõ mọi chuyện bởi điều này sẽ gây khó xử cho người khác.

Nhưng những phiền toái từ Facebook vẫn chưa chịu buông tha Hạ Vi, hàng loạt Facebook và Fanpage giả liên tục mạo danh cô và đăng những thông tin thất thiệt. Facebook Phạm Hạ Vi với hơn 4.000 lượt người theo dõi liên tục cóp nhặt những bức ảnh Hạ Vi đăng từ Facebook của mình để đăng lại.


Một Facebook bị làm giả của Hạ Vi

Một Facebook bị làm giả của Hạ Vi

Facebook này còn mời chào: “500 anh em kết bạn với Hạ Vi nha” hay đăng dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc: “Phụ nữ khi yêu thật lòng, cái họ muốn không phải là tranh đua, hơn thua với nhiều cô gái khác vì anh ấy chọn ai, mà đơn giản chúng tôi là cần sự an toàn, Chắc chắn từ tình cảm bạn trai. Vậy thôi!”, “Em vẫn cô đơn trong cuộc vui nhiều người”,… Nhiều người đã vào động viên vì nghĩ đây là trang cá nhân của Hạ Vi.

Facebook giả mạo đăng những dòng trạng thái mùi mẫn khiến nhiều người hiểu lầm.
Facebook giả mạo đăng những dòng trạng thái mùi mẫn khiến nhiều người hiểu lầm.

Trang Fanpage Hạ Vi thì khẳng định: “Trang cá nhân Vi không thể kết bạn thêm. Ai yêu quý Vi thì like page theo dõi nhé” và đến nay đã có tới hơn 14 nghìn lượt like.

Một Fanpage khác giả mạo Hạ Vi thu hút tới hơn 14 nghìn lượt like (thích).
Một Fanpage khác giả mạo Hạ Vi thu hút tới hơn 14 nghìn lượt like (thích).

Quá nhiều trang mạo danh mình khiến Hạ Vi phải lên tiếng khẳng định cô chỉ có một trang Facebook duy nhất là Hạ Vi Phạm: “Gần đây có nhiều bạn bè nói rằng có một vài trang FB, fanpage khác đang giả mạo Vi và có rất nhiều lượt like và comment. Do vậy Vi xin thông báo rằng mình chỉ có duy nhất trang FB này và nếu như có sử dụng thêm trang mạng nào khác sẽ chia sẻ với tất cả mọi người”.

Hạ Vi mong rằng sẽ không còn ai khác bị lừa gạt cũng như tốn thời gian vô bổ vì những thông tin từ các trang giả mạo.

Trước Hạ Vi, mới đây vào ngày 26/4, doanh nhân Quốc Cường cũng lên tiếng trả lời Dân trí về việc bị giả Fanpage. Trang Fanpage giả mạo còn đăng những thông tin mùi mẫn về Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người hiểu nhầm. Quốc Cường khẳng định cuộc sống của anh hiện tại vẫn ổn nhưng vì những phiền hà phát sinh trong việc sử dụng Facebook nên anh quyết định đóng cửa ngôi nhà riêng trên mạng.

Phương Nhung