Sau 5 lần kết hôn, Pamela Anderson vẫn mơ làm cô dâu

(Dân trí) - "Quả bom sex" Pamela Anderson chia sẻ, cô vẫn muốn được làm cô dâu một lần nữa dù đã qua tuổi ngũ tuần.

Pamela Anderson xinh đẹp dự sự kiện cùng con trai

Pamela Anderson được cho là đã kết hôn lần thứ năm vào tháng 1 với nhà sản xuất phim Hollywood Jon Peters. Chỉ 12 ngày sau đó, cuộc hôn nhân này của cô đã kết thúc và trong một cuộc trả lời phỏng vấn với tờ New York Times hôm thứ năm vừa qua, Pamela Anderson khẳng định cô và Jon "không có đám cưới, không có hôn nhân, không có bất cứ điều gì"

Cựu ngôi sao phim Baywatch cũng tuyên bố cô rất muốn kết hôn lần nữa mặc dù lịch sử hôn nhân của cô đã khá dày. Pamela nói: "Chỉ một lần nữa thôi, Chúa ơi. Một lần nữa thôi."

Pamela Anderson quyến rũ tại Cannes
Sau 5 lần kết hôn, Pamela Anderson vẫn mơ làm cô dâu - 1

Anderson nói thêm những chuyện xảy ra giữa cô và Peters chỉ là "trong khoảnh khắc". "Tôi gặp Jon. Nó giống như cơn lốc nhỏ, và nó đã kết thúc rất nhanh, nó chẳng là gì cả. Không có gì cụ thể. Đó chỉ là một mối quan hệ bạn bè."

Người mẫu gợi cảm kết hôn lần đầu tiên vào năm 1995 với tay trống của nhóm Motley Crue - Tommy Lee. Họ chia tay ba năm sau đó, sau khi đã có với nhau hai cậu con trai.

Năm 2006,Pamela Anderson kết hôn với Kid Rock nhưng đã đệ đơn ly hôn bốn tháng sau khi sảy thai đứa con của họ.

Người đẹp tiếp tục kết hôn với Rick Salomon hai lần - lần đầu tiên vào năm 2007 và một lần nữa vào năm 2014. Cả hai cuộc hôn nhân đều ngắn ngủi.

Pamela Anderson dự sự kiện thời trang tại Anh

Jon Peters trước đây đã kết hôn với Henrietta Zampitella từ năm 1962 đến 1966, nữ diễn viên Lesley Ann Warren từ năm 1967 đến 1977 và nhà sản xuất Christine Forsyth từ 1987 đến 1993. Ông cũng có mối quan hệ tình cảm lâu dài với danh ca Barbra Streisand trong thập niên 70 và 80.

Chia sẻ với trang Page Six cách đây ít tuần, nhà làm phim Jon Peters cho biết, ông phải trả 200 nghìn USD tiền nợ thay cho Pamela Anderson và mua cho cô cả tủ quần áo mới trong ít ngày họ kết hôn.

Sau 5 lần kết hôn, Pamela Anderson vẫn mơ làm cô dâu - 2

Pamela Anderson và Jon Peters kết hôn trong 12 ngày

"Tôi chào đón cô ấy tới cuộc sống của mình với vòng tay rộng mở và tình yêu vì tôi đã luôn quan tâm tới cô ấy trong nhiều năm. Tôi đã thanh toán hóa đơn của cô ấy kể từ khi cô ấy bị phá sản. Tôi mua cho cô ấy một tủ quần áo hoàn toàn mới," Jon chia sẻ.

Kiều Minh

Theo DM