Thứ tư, 01/01/2020 - 08:38

Sao Việt tiết lộ bí mật cá nhân cùng những hồi ức xúc động suốt một thập kỷ

Dân trí

Trải qua 10 năm, Hoa hậu Kỳ Duyên tự nhận mình không còn là cô bé tóc mây ngày nào nhưng vẫn vô tư, Á hậu Hoàng Thuỳ biết ơn tất cả những thất bại, thành công trong cuộc sống. Á hậu Diễm Trang, MC Vũ Mạnh Cường có 10 năm thanh xuân rực rỡ với những trải nghiệm quý giá...

Hoa hậu Kỳ Duyên:

Một thập kỷ đã trôi qua!

Mới ngày nào còn là cô bé tóc mây mái bằng cuốn lô mắt đeo lens lòng đen to gần bằng lòng trắng nay đã trở thành cô gái tóc không còn mây nữa mà đính đầy kim sa hột lựu, lòng đen ngày nào giờ cũng không còn to như trước nữa...

Sao Việt tiết lộ bí mật cá nhân cùng những hồi ức xúc động suốt một thập kỷ - 1

Hoa hậu Kỳ Duyên ngày ấy...

Nhưng tính cách vẫn không thay đổi, vẫn hồn nhiên, vô tư, chân thành như thế, chỉ là thời gian trôi qua mọi thứ đều trở nên gọt giũa hơn, tỉ mẩn hơn!

Đón chào một thập kỷ mới chỉ mong mọi sự sẽ luôn bình an, tích cực! Bản thân sẽ ngày càng hoàn thiện chăm chút hơn nữa bởi vì vẫn còn rất nhiều điều phía trước đang đợi mình chinh phục!

Chúc mọi người sang một thập kỷ mới, sóng yên biển lặng, thuận buồm xuôi gió, vững tay chèo nhé!

Sao Việt tiết lộ bí mật cá nhân cùng những hồi ức xúc động suốt một thập kỷ - 2

Và bây giờ.

Kỳ Duyên ngày càng gợi cảm

Á hậu Hoàng Thuỳ

Mục tiêu của Thuỳ trước khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới là Top 3. Mặc dù Thuỳ đã không đạt được vị trí cao trong cuộc thi nhưng điều quan trọng nhất mà mọi người có thể thấy là những nỗ lực của Thuỳ và sự tập trung cho hành trình này.

Sao Việt tiết lộ bí mật cá nhân cùng những hồi ức xúc động suốt một thập kỷ - 3

Hoàng Thuỳ đã thay đổi hình ảnh từ một người mẫu sang nữ hoàng sắc đẹp.

Và hơn hết Thuỳ đã có sự thay đổi hình ảnh từ một người mẫu sang nữ hoàng sắc đẹp, ấp ủ và thực hiện dự án cộng đồng dành cho phụ nữ Việt Nam.

Tôi tin rằng, tham dự Hoa hậu Hoàn vũ không phải là điều tốt nhất mà tôi làm được. Có rất nhiều điều đẹp đẽ đang chờ đợi tôi và tất cả các cô gái trẻ trong cuộc thi.

Tôi sẽ không chờ đợi cơ hội, tôi sẽ đi tìm nó và thực hiện những hành trình tuyệt vời khác.

Sao Việt tiết lộ bí mật cá nhân cùng những hồi ức xúc động suốt một thập kỷ - 4

Cảm ơn tất cả những thất bại và thành công đã biến tôi trở thành con người trưởng thành ngày hôm nay. Và cảm ơn tất cả sự hỗ trợ của mọi người.

Chúc mừng năm mới với nhiều năng lượng tích cực! Chúc mừng năm mới mọi người!

Sao Việt tiết lộ bí mật cá nhân cùng những hồi ức xúc động suốt một thập kỷ - 5
Hoàng Thuỳ tự tin nói "Có công mài sắt, có ngày nên kim" ở Hoa hậu Hoàn vũ

MC Vũ Mạnh Cường

Tôi bước chân vào làng MC chuyên nghiệp bắt đầu cuối năm 2011. Có nghĩa là mới có 9 năm thôi. Nhưng xem lại hành trình vừa qua, tôi thấy mình được nhiều thứ quá.

Sao Việt tiết lộ bí mật cá nhân cùng những hồi ức xúc động suốt một thập kỷ - 6

Vũ Mạnh Cường: "Cảm ơn 10 năm qua đã cho tôi một thanh xuân quá nhiều ý nghĩa".

3 kỳ liên tiếp đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam (2014 -2016- 2018). Có cơ hội thực hiện hàng trăm chương trình truyền hình trực tiếp và cầu truyền hình trực tiếp lớn của quốc gia.

Là biên tập viên, MC, Phát thanh viên của VTC 1 năm, 2 năm của VTV, 4 năm của ban thời sự HTV và hiện làm cho Hãng Phim TFS.

Là Trưởng phòng truyền thông Quỹ Hòa bình Mỹ Lai (Quỹ phi lợi nhuận hỗ trợ nạn nhân chiến tranh) tôi được đồng hành và biết được rất nhiều những câu chuyện xúc động từ những nạn nhân vẫn đang từng ngày từng giờ hứng chịu ảnh hưởng từ bom mìn, chất độc da cam...

Tôi may mắn được dẫn dắt các cuộc thi sắc đẹp Việt Nam và quốc tế: Miss ASEAN 2017, Miss World Việt Nam 2019… Và may mắn đoạt được nhiều giải thưởng trong nghề: giải Ba Người Nghệ sĩ đa tài, Á quân 1 Quý ông lịch lãm. Thực hiện các chương trình: Én Vàng, Tình Bolero, Asian Artist Awards 2019…

Sao Việt tiết lộ bí mật cá nhân cùng những hồi ức xúc động suốt một thập kỷ - 7

Cường còn nhớ, thời sinh viên, học nguyên ngày, tối có khi mang bụng đói đi làm ở nhà hàng cao cấp. Bữa ăn ngon đầu tiên trong đời tôi là đồ thừa do một người khách để lại. Là sinh viên, tôi không nghĩ ngợi gì nhiều, chỉ biết sao no bụng là đủ.

Bữa ăn đó ngon và nhớ mãi đến tận bây giờ. Cũng từ bữa ăn ngon này, tôi phấn đấu thật nhiều với ao ước sau này mình giàu có và giúp đỡ được những người xung quanh. 

Từ một anh MC nghiệp dư chạy xe khắp Sài Gòn 3 tháng trời để xin làm miễn phí cho đến là MC Việt Nam duy nhất trong giải thưởng Asian Artist Awards 2019 là một hành trình dài nhiều gian khó nhưng cũng đầy hạnh phúc. Cảm ơn 10 năm qua đã cho tôi một thanh xuân quá nhiều ý nghĩa.

MC Vũ Mạnh Cường gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc "Em về với người"

Á hậu - MC Diễm Trang:

10 năm qua tôi đã làm được gì?

10 năm qua cũng là thanh xuân đẹp rạng rỡ và “giàu có” trải nghiệm khi tôi dần chạm gần hơn ngưỡng U30 (gần thôi nhé chứ chưa tới đâu).

Sao Việt tiết lộ bí mật cá nhân cùng những hồi ức xúc động suốt một thập kỷ - 8

Á hậu Diễm Trang: "10 năm qua cũng là thanh xuân đẹp rạng rỡ và "giàu có" của tôi".

Cột mốc ý nghĩa nhất - thiên chức làm mẹ. Từ những ngày đầu ngô nghê, vụng về, nay làm mẹ công chúa đã được hơn 3 năm tôi thấy mình chững chạc hẳn. Trong khi mẹ tưởng chừng là người dạy cho con về tất cả mọi điều mới mẻ của thế giới này thì con là người dạy cho mẹ về ý nghĩa của cuộc sống.

Tôi đã có 5 năm kể từ khi đạt giải Á hậu Việt Nam 2014. Bắt đầu cuộc thi quốc gia đầu tiên vào năm 2010 là Miss Teen, tôi dành cả thanh xuân đi thi nhan sắc, thi nữ hoàng cafe rồi khi tham dự Tàu Thanh niên Đông Nam Á, tôi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi giữa các nước. Có lẽ có duyên đi thi, chương trình tôi nào cũng đạt thứ hạng cao nhất, chỉ riêng Hoa hậu Việt Nam là được Á hậu, kể từ đó hết duyên không đi thi nữa (Cười).

Sao Việt tiết lộ bí mật cá nhân cùng những hồi ức xúc động suốt một thập kỷ - 9

Tôi đã đi được 15 nước. Hoàn thành chỉ tiêu ba mẹ đề ra: Lấy được anh chồng mình yêu thương gắn bó, hơn mình một cái đầu, che chở được cho mình, có một đám cưới trong mơ. Biết được mình muốn gì và quyết tâm theo đuổi đến hiện tại: Xây dựng sự nghiệp MC song ngữ trong 2 năm với nhiều chương trình trực tiếp, game show và bản tin thời sự Toàn cảnh 24h ở VTV9.

Nhiều năm loay hoay đứng ngã ba đường, không ai dẫn lối, tự vật lộn để hiểu được bản thân và đã vượt qua nhiều nỗi sợ.

Sao Việt tiết lộ bí mật cá nhân cùng những hồi ức xúc động suốt một thập kỷ - 10

Thời sinh viên được thỏa sức tham gia giao lưu văn hoá với các nước: Một trong 24 thành viên đại diện Việt Nam tham dự Tàu Thanh niên Đông Nam Á lênh đênh trên biển 52 ngày đêm qua 6 nước, đại diện Việt Nam tham dự Liên hoan Thanh niên thế giới tại Ecuador. Là thành viên tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC với nhiều mối quan hệ yêu quý đến tận bây giờ và gặt hái những kĩ năng làm việc.

Á hậu Diễm Trang ngày càng xinh đẹp, quyến rũ sau khi sinh con

Á hậu Thanh Tú

Tú có 3 năm là cô nữ sinh cấp 3 Chu Văn An nghịch ngợm. 4 năm sinh viên Học viện Ngoại giao năng động, vừa học vừa làm thêm, 2 năm nhiệm kì Á hậu năng nổ với thật nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện, nghệ thuật.

Song song với đó là hình ảnh một cô MC chập chững vào nghề. Và một năm làm vợ, làm mẹ với bao nhiêu điều bỡ ngỡ, mới lạ. 10 năm trọn vẹn từ cô bé Tomboyloichoi đến bà mẹ bỉm sữa.

Sao Việt tiết lộ bí mật cá nhân cùng những hồi ức xúc động suốt một thập kỷ - 11

Có lẽ Tú sẽ chẳng có 10 năm nào nhiều cảm xúc, đủ màu sắc, đầy trải nghiệm thế này thêm một lần nào nữa.

Cảm ơn tất cả mọi người, bố mẹ, chồng yêu, những người anh người chị, bạn bè đã cùng Tú trải qua 10 năm thanh xuân rực rỡ chói loà. Hãy cùng nhau bước sang năm mới 2020 và đón chờ thật nhiều niềm vui nhé.

Ca sĩ Yến Trang:

Với tôi khi bước qua 2020 thì đã tròn 20 năm chặng đường gắn bó với nghệ thuật. Nhìn hình trước và hình sau tôi thấy bồi hồi và yêu cuộc sống hơn bao giờ hết. Những năm hoạt động với nghề tôi đã hiểu được rằng, mọi điều sẽ thay đổi theo gian kể cả vị trí hay nhan sắc.

Sao Việt tiết lộ bí mật cá nhân cùng những hồi ức xúc động suốt một thập kỷ - 12

Yến Trang ngày càng yêu cuộc sống và có nhiều trải nghiệm đáng giá.

Duy còn một điều ở lại với người nghệ sĩ chân chính là lòng yêu nghề và đam mê. Kể cả trong cuộc sống cũng vậy. Càng trưởng thành bạn sẽ nhận biết ra những mối quan hệ giữa người và người đôi khi sẽ thay đổi và không hẳn ai cũng sẽ yêu thương bạn như cách bạn yêu thương người khác.

Nhưng tôi luôn tâm niệm, dù ra sao thì mình vẫn hết lòng, hết mình và sống đúng với những gì mình cảm thấy an lòng. Như thế thì chúng ta sẽ không hổ thẹn và cứ mỉm cười vì may mắn sẽ đến với những ai luôn biết trân trọng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Happy New Year 2020.

Thuỷ Anh - Vợ ca sĩ Đăng Khôi:

Năm 2019 khép lại, chính thức khép lại 10 năm bước chân vào Sài Gòn, tôi tự hào vì những kết quả và mục tiêu đã đạt được:

Có một người chồng tâm lý, yêu thương hết mực. Có 2 bạn nhỏ Ken Đăng Anh, rất tình cảm, tự lập, ngoan ngoãn lễ phép như 2 thiên thần. Có ngôi nhà mới khang trang rộng rãi hơn, có nhà cho thuê để không phải lo tiền chợ hàng tháng. Có sự nghiệp riêng, độc lập tự chủ về kinh tế, đúng ngành mình đam mê yêu thích. Được mọi người đón nhận, các fan đồng hành đáng yêu.

Sao Việt tiết lộ bí mật cá nhân cùng những hồi ức xúc động suốt một thập kỷ - 13

Sau 10 năm thì Sài Gòn chính thức là quê hương thứ 2 của tôi. Năm 2019 những việc gia đình tôi đã làm được cùng nhau: Cùng bố mẹ hai bên có những chuyến du lịch đáng nhớ: Sapa, Nha Trang, Đà Lạt, Kiên Giang, Cửa Lò.

Đi Châu Âu 2 lần trong năm. Đồng hành cùng Ken Đăng Anh mọi dịp quan trọng của con, không thiếu dịp nào. Hoàn thành kế hoạch của năm trọn vẹn nhất, chạy không hết việc...

Năm 2020, lại có những mục tiêu mới và chăm chỉ thì vẫn sẽ hoàn thành, tôi chỉ mong nhất sức khoẻ cho cả gia đình và lại có thật nhiều chuyến đi cùng nhau. Thời gian ngày càng trôi nhanh, nhưng kỷ niệm bên gia đình sẽ còn mãi!.

Phương Nhung