Thứ sáu, 01/01/2016 - 16:20

Sao Việt chúc mừng năm mới độc giả Dân trí

Dân trí

Với những tình cảm mà khán giả đã dành cho các anh chị em nghệ sĩ trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới, nhiều lời chúc tốt lành và may mắn của các sao Việt xin được gửi đến quý độc giả của báo Dân Trí.

Á hậu thế giới Thúy Vân

Sao Việt chúc mừng năm mới độc giả Dân trí - 1

Lời đầu tiên cho phép Thúy Vân gửi lời cảm ơn chân thành đến báo Dân Trí, các phóng viên, BTV đã hỗ trợ và giúp đỡ cho Thúy Vân trong suốt một năm vừa qua. Những tình cảm và sự ủng hộ của báo Dân Trí trong thời gian qua là động lực rất lớn giúp Vân tự tin trên con đường mình đã đi. Thúy Vân hy vọng trong thời gian tới Thúy Vân có nhiều điều kiện để làm việc cũng như cộng tác, hỗ trợ những hoạt động từ thiện mà Dân Trí đã thực hiện và gây được tiếng vang trong lòng của độc giả.

Nhân dịp năm mới, Vân xin được gửi lời chúc thành công, sức khỏe dồi dào. Và hy vọng ngoài việc báo Dân Trí luôn giữ vững vị trí là tờ báo uy tín hàng đầu Việt Nam thì còn thu hút hơn nhiều độc giả và cải tiến hơn.

Vân xin trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến tất cả độc giả của báo Dân Trí cũng đã theo dõi và ủng hộ Thúy Vân trong suốt thời gian qua.

Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương

Sao Việt chúc mừng năm mới độc giả Dân trí - 2

Nhân dịp năm mới, Hương xin kính chúc quý độc giả một năm mới thật nhiều sức khoẻ, niềm vui, may mắn và thành công. Hương xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ Hương trong suốt thời gian qua. Hương sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa để xứng đáng với tình thương của khán giả luôn dành cho Hương. Happy New Year 2016.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Sao Việt chúc mừng năm mới độc giả Dân trí - 3

Nhân dịp năm mới 2016 đã đến. Đàm Vĩnh Hưng xin quý chúc bạn đọc Dân Trí một năm mới nhiều thành công, may mắn, sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

Diễn viên Vân Trang

Sao Việt chúc mừng năm mới độc giả Dân trí - 4

Trang xin trân trọng cảm ơn tình cảm mà độc giả báo Dân Trí đã dành cho Trang trong suốt thời gian qua. Và Trang hy vọng trong thời gian tới vẫn sẽ luôn đón nhận được tình cảm và sự yêu thương của quý độc giả dành cho mình.

Nhân dịp năm mới Trang xin kính chúc quý báo sẽ luôn có những bước tiến mới để thu hút độc giả, thành công trong các hoạt động chiến lược của tờ báo. Trang chúc quý độc giả luôn nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, thành công và may mắn trong năm mới 2016.

Top 11 Hoa hậu thế giới Lan Khuê

Sao Việt chúc mừng năm mới độc giả Dân trí - 5

Khuê chúc độc giả Dân Trí năm mới thêm nhiều sức khỏe và thành công. Cá nhân Khuê rất ấn tượng với Dân Trí nói chung và độc giả Dân Trí nói riêng vì những giá trị nhân văn mà độc giả và tờ báo đang hướng tới. Đó cũng là định hướng của Khuê luôn hướng tới trong tương lai. Vậy nên Dân Trí luôn là một trong những tờ báo mà Khuê luôn yêu thích.

Ca sĩ Long Nhật

Sao Việt chúc mừng năm mới độc giả Dân trí - 6

Nhân dịp năm mới 2016. Long Nhật kính chúc khán thính giả khắp bốn phương và quý độc giả của báo Dân Trí một năm mới nhiều sức khỏe, thành công, hạnh phúc, giàu sang. Kính gửi lời cảm ơn quý vị đã ủng hộ, yêu thương Long Nhật trên con đường nghệ thuật trong suốt 25 năm.

Long Nhật sẽ phát hành nhiều album nhạc trữ tình, quê hương, nhạc xuân và nhiều vai diễn hay, chương trình thực tế hay, vui, bổ ích – đây là món quà ý nghĩa xin gửi đến quý vị. Chúc mừng năm mới.

Á hậu Trương Thị May

Sao Việt chúc mừng năm mới độc giả Dân trí - 7

Năm mới May xin chúc những lời thương yêu đến Dân Trí luôn đứng đầu và luôn tỏa sáng nhất. Bên cạnh đó May xin thương chúc đến độc giả luôn trung thành của Dân Trí một năm mới an khang, thịnh vượng, vô lượng kiết tường may mắn như tên Trương Thị May.

Á khôi Áo dài Lệ Quyên

Sao Việt chúc mừng năm mới độc giả Dân trí - 8

Lệ Quyên kính chúc độc giả Dân Trí một năm mới an lành - hạnh phúc. Năm mới chúc mọi người sẽ thêm nhiều sức khoẻ, thành công và may mắn.

MC Phan Anh

Sao Việt chúc mừng năm mới độc giả Dân trí - 9

Chúc các anh chị, phóng viên nhà báo sức khoẻ, luôn giữ được bản lĩnh, trí tuệ để phản ánh đúng, đủ những mong muốn, nguyện vọng của nhân dân. Chúc Dân Trí sẽ luôn là trang mạng mà bạn đọc lựa chọn đầu tiên mỗi ngày!

Chúc độc giả báo Dân Trí một năm mới nhiều sức khỏe, an lành, hạnh phúc và thành công.

Á hậu một Hoa hậu Đại dương Hà Thu

Sao Việt chúc mừng năm mới độc giả Dân trí - 10

Xin chào quý độc giả của Dân Trí. Nhân dịp năm mới Hà Thu xin kính chúc đại gia đình Dân Trí ngày càng dồi dào sức khỏe và gặt hái nhiều thành công. Kính chúc quý vị độc giả Dân Trí một năm mới thật nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc. Hi vọng quý độc giả Dân trí sẽ tiếp tục yêu mến và ủng hộ Thu trong thời gian sắp tới nhé. Happy New Year 2016.

MC Nguyên Khang

Sao Việt chúc mừng năm mới độc giả Dân trí - 11

Nhân dịp năm mới 2015, Nguyên Khang xin chúc đọc giả báo Dân Trí:

- Vừa đủ hạnh phúc để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.

- Vừa đủ thử thách để giữ bạn luôn kiên nhẫn.

- Vừa đủ muộn phiền để giữ bạn thật sự tỉnh táo.

- Vừa đủ hy vọng để cho bạn được hạnh phúc.

- Vừa đủ thất bại để bạn mãi khiêm nhường.

- Vừa đủ thành công để giữ bạn mãi nhiệt tâm.

- Vừa đủ bạn bè để bạn được an ủi.

- Vừa đủ vật chất để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.

- Vừa đủ nhiệt tình để bạn cho đời thêm hân hoan.

- Vừa đủ niềm tin để xua tan những thất vọng.

Nguyên Khang xin chúc mừng năm mới.

Quán quân Giọng hát Việt 2013 Vũ Thảo My

Sao Việt chúc mừng năm mới độc giả Dân trí - 12

Trân trọng cảm ơn báo Dân Trí đã luôn là chiếc cầu nối để Vũ Thảo My được đến gần hơn với khán giả. My cũng rất cảm ơn tình cảm mà quý độc giả báo Dân Trí đã dành cho Thảo My, đã ủng hộ cho My trong con đường âm nhạc của mình. Mong rằng My sẽ luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương của khán giả nhiều hơn. Nhân dịp năm mới 2016, Vũ Thảo My kính chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với quý độc giả của báo Dân Trí.

Băng Châu

Sao Việt chúc mừng năm mới độc giả Dân trí - 13
Đáng quan tâm
Mới nhất