Sao Việt chọn ai là quán quân Project Runway?

(Dân trí) - Thanh Hằng, Diễm Hương, Hoàng Thuỳ, Phan Thị Mơ... đã có lựa chọn của riêng mình trước đêm chung kết Project Runway. Họ đã tìm ra quán quân cho riêng mình trước đêm chung kết vào tối chủ nhật 16/6.

Siêu mẫu Thanh Hằng: Hoàng Minh Hà

Sao Việt chọn ai là quán quân Project Runway?

Có thể trong những tập đầu tiên, Minh Hà chưa thật sự nổi bật vì còn lựa chọn con đường an toàn và chưa dám thể hiện cá tính riêng, tuy nhiên, càng về cuối, anh chàng này đã thể hiện được sự bứt phá rõ nét. Ở Minh Hà, nếu chỉ nhìn sơ qua sẽ khó thấy các thiết kế của anh đặc biệt, nhưng xem kỹ sẽ thấy Hà là một người rất tinh tế, sáng tạo. Bên cạnh đó, Hà đã khai thác triệt để kỹ thuật cắt may chuyên nghiệp và điêu luyện của mình, điều này giúp cho các thiết kế của anh thêm phần hoàn hảo. Chẳng hạn bộ váy dạ hội mà anh thực hiện cho Trương Ngọc Ánh ở tập 7 thật sự không thua kém gì thiết kế của các nhãn hiệu thời trang cao cấp.

Theo dõi qua truyền hình, cũng có thể thấy, Minh Hà là thí sinh có được sự tập trung cao độ và nghiêm túc nhất, hình như với Hà, đi thi là thi, là để đoạt giải, thay đổi cuộc sống chứ không chỉ là nơi mọi người giao lưu. Đây chính là một trong những điều sẽ giúp cậu ấy có được sự thành công. Giữa một Lâm Gia Khang sáng tạo, trẻ trung nhưng non kinh nghiệm và một Châu Chấn Hưng khá an toàn, tôi nghĩ Minh Hà có nhiều cơ hội để thành quán quân đầu tiên của cuộc thi Project Runway Vietnam.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model Hoàng Thùy: Lâm Gia Khang

Sao Việt chọn ai là quán quân Project Runway?

Tôi thích Lâm Gia Khang, vì ngay từ những vòng đầu cho đến giờ, các thiết kế của anh luôn rất đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng. Hơn nữa, so với anh Minh Hà và Chấn Hưng thì tôi cũng thân thiết với Gia Khang bởi đã từng có thời gian làm việc chung. Do đây không phải là vấn đề chuyên môn nên tôi không dám dự đoán, chỉ có thể nói dây sẽ là một đêm chung kết hoàn toàn cân tài cân sức.

Siêu mẫu Xuân Lan: Cơ hội cho cả 3 người

Sao Việt chọn ai là quán quân Project Runway?

Tôi nghĩ cơ hội sẽ được trải đều cho cả 3 thí sinh. Thật ra, trong những vòng đầu tôi rất thích những thiết kế tinh tế và sang trọng của Lâm Gia Khang, nhưng càng về sau thì Minh Hà càng gây ấn tượng với kỹ năng cắt may quá tốt, Châu Chấn Hưng cũng rất mạnh bởi đã từng chiến thắng Vietnam Collection Grandprix 2005. Nên trong 3 người, ai thắng cũng rất xứng đáng. Hơn nữa, trong Project Runway, tôi có tham gia với vai trò chỉ đạo catwalk, nên có cơ hội tiếp xúc rất nhiều với các thí sinh. Không chỉ top 3 xuất sắc nhất mà cả các gương mặt khác đều rất giỏi và có đam mê, nhiệt huyết với nghề, không se sua, ăn thua, có tính chơi xấu nhau. Đây có thể nói là một thành công của Project Runway mùa đầu tiên này.

Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 Diễm Hương: Ai chiến thắng cũng xứng đáng

Sao Việt chọn ai là quán quân Project Runway?

Tôi ấn tượng với Minh Hà là một nhà thiết kế thông minh, biết lắng nghe những nhận xét của ban giám khảo để khắc phục điểm yếu rườm rà trong trang phục của mình, bên cạnh đó anh cũng có kỹ thuật may rất tốt. Thiết kế của Gia Khang lại có sự trẻ trung, hiện đại, nhưng cũng rất sang trọng và “high fashion”. Châu Chấn Hưng lại có kinh nghiệm, sáng tạo, khả năng cắt may gần như hoàn hảo. Tôi nghĩ rất khó và sẽ thiếu công bằng nếu chọn ra ai xứng đáng là người chiến thắng vào thời điểm này. Theo tôi, ai lên ngôi vị cao nhất cũng là lựa chọn đúng.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ: Châu Chấn Hưng

Sao Việt chọn ai là quán quân Project Runway?

Trong 3 gương mặt lọt vào chung kết, tôi thích những mẫu thiết kế của anh Châu Chấn Hưng nhất. Tuy là người có tuổi đời lớn nhất, nhưng tôi tin bản lĩnh, kinh nghiệm sẽ giúp cho anh tỏa sáng đúng lúc. Nói như vậy không có nghĩa tôi đánh giá thấp 2 người còn lại, lọt tới vòng này ai cũng xuất sắc rồi. Nhưng nếu buộc phải chọn ra người chiến thắng thì tôi chọn Chấn Hưng

Nhà thiết kế Tiến Lợi: Châu Chấn Hưng

Sao Việt chọn ai là quán quân Project Runway?

Châu Chấn Hưng hội đủ tất cả các yếu tố để bước lên ngôi vị cao nhất của Project Runway. Theo dõi chương trình từ đầu, tôi thấy Hưng luôn có ý tưởng độc đáo, tính sáng tạo cũng như kỹ thuật may tốt, cộng thêm kinh nghiệm và sự tỉnh táo, quyết đoán trong công việc. Hưng thuyết phục ngay cả khi trình bày ý tưởng của mình trước mặt các giám khảo. Khi nghe nhà thiết kế này nói, chúng ta cảm nhận được sự am hiểu, sự sáng tạo và cá tính riêng của anh. Nếu như ban giám khảo không chịu áp lực phải tìm ra một gương mặt trẻ để trao giải thì Châu Chấn Hưng luôn là người xứng đáng nhất cho ngôi vị quán quân năm nay.

Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2009 Ngọc Bích: Hoàng Minh Hà

Sao Việt chọn ai là quán quân Project Runway?

Tôi rất thích chương trình tìm kiếm nhà thiết kế Việt Nam lần đầu được tổ chức này. Trong 3 thí sinh vào chung kết, tôi đặc biệt chú ý đến Hoàng Minh Hà. Tôi cũng dự đoán anh Hà sẽ được xướng tên lên vị trí cao nhất trong đêm chung kết tới. Có thể các thiết kế của anh không có được sự sáng tạo đa dạng như Châu Chấn Hưng, hiện đại và trẻ trung như của Lâm Gia Khang, nhưng nếu xét về tổng thể thì Hoàng Minh Hà có sự chỉn chu và hoàn thiện hơn hẳn. Tôi cũng cảm nhận được ở anh sự quyết tâm, tập trung cao độ để có được thành quả hoàn hảo nhất. Minh Hà xứng đáng được công nhận. 

Bình Yên