"Sao" phim "Robot đại chiến" phủ nhận cáo buộc bạo hành của bạn gái

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Nam diễn viên Shia LeBeouf đã bác bỏ mọi cáo buộc hành hung của bạn gái cũ FKA twigs và thậm chí yêu cầu cô thanh toán các chi phí pháp lý khi ra tòa.

Cách đây ít tuần, nữ ca sĩ FKA twigs bất ngờ đệ đơn lên tòa án Mỹ tố cáo bạn trai cũ, diễn viên Shia LeBeouf cáo buộc anh này lạm dụng tình dục, hành hung và gây đau khổ về tình cảm.

Giờ đây, ngôi sao phim Robot đại chiến Shia LeBeouf đã bác bỏ mọi cáo buộc hành hung bởi bạn gái cũ và thậm chí muốn FKA twigs trả các chi phí pháp lý tại tòa án của mình.

Sao phim Robot đại chiến phủ nhận cáo buộc bạo hành của bạn gái - 1

Theo tạp chí People, Shia LeBeouf, 34 tuổi đã phủ nhận mọi cáo buộc có trong đơn khiếu nại của bạn gái cũ, phủ nhận rằng FKA twigs đã phải chịu tổn thương hoặc mất mát do bất kỳ hành động nào của LaBeouf, và không chấp nhận việc tình cũ được hưởng bất kỳ khoản bồi thường thiệt hại nào.

Các luật sư của Shia LeBeouf phủ nhận những cáo buộc về bạo hành tình dục, yêu cầu nữ ca sĩ thanh toán các chi phí pháp lý cũng như các khoản chi khác mà tòa án có thể cho là công bằng và phù hợp.

Sao phim Robot đại chiến phủ nhận cáo buộc bạo hành của bạn gái - 2

Trước đó, có thông tin rằng LaBeouf đã chia tay người đại diện của mình và đi điều trị sức khỏe tại một trung tâm. Nam diễn viên nổi tiếng cũng đã ngừng làm việc với công ty Nghệ sĩ Sáng tạo (CAA) trong khoảng một tháng nhưng chưa bị sa thải sau scandal này.

Sao phim Robot đại chiến phủ nhận cáo buộc bạo hành của bạn gái - 3

Nam diễn viên Shia LeBeouf và ca sĩ FKA twigs đã hẹn hò chưa đầy một năm trước khi chia tay vào tháng 5 năm 2019. Thời điểm họ chia tay, các nguồn tin cho biết lý do là vì lịch trình làm việc dày đặc của FKA twigs.