Sao phim "Robot đại chiến" bị bạn gái tố bạo hành

(Dân trí) - Ca sĩ FKA twigs bất ngờ đâm đơn kiện bạn trai cũ - diễn viên Shia LaBeouf vì tội lạm dụng và bạo hành cô khi hai người còn yêu nhau.

"Sao" phim "Robot đại chiến" bị bạn gái tố bạo hành
Sao phim Robot đại chiến bị bạn gái tố bạo hành - 1

Ca sĩ FKA twigs, tên thật là Tahliah Debrett Barnett vừa đệ đơn lên tòa án Los Angeles (Mỹ) tố cáo bạn trai cũ Shia LaBeouf vì lạm dụng tình dục, bạo hành và gây ra đau đớn về tinh thần đối với cô 

Sao phim Robot đại chiến bị bạn gái tố bạo hành - 2

Trên trang cá nhân Twitter, FKA twigs cũng không tránh né chủ đề này, cô viết: "Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng tôi từng có một mối quan hệ mà trong đó tôi bị lạm dụng tình cảm và thể xác. Tôi cũng rất khó xử lý vì tôi chưa bao giờ nghĩ điều đó sẽ xảy ra với mình."

Sao phim Robot đại chiến bị bạn gái tố bạo hành - 3

Ca sĩ người Anh nói thêm: "Tôi hy vọng rằng bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của mình, tôi có thể thực sự giúp những người khác cũng rơi vào hoàn cảnh như tôi để họ cảm thấy họ không đơn độc."

Sao phim Robot đại chiến bị bạn gái tố bạo hành - 4

"Số liệu thống kê về các mối quan hệ bạo hành thật đáng kinh ngạc và trong suốt thời gian tìm hiểu, tôi thực sự lo lắng vì tôi biết nhiều nạn nhân sẽ bị mắc kẹt theo đúng nghĩa đen với những kẻ bạo hành mà không có cách nào cứu vãn hoặc thoát ra"

Sao phim Robot đại chiến bị bạn gái tố bạo hành - 5

"Cơn ác mộng tồi tệ thứ hai của tôi là bị buộc phải chia sẻ với thế giới rằng tôi là người sống sót sau bạo lực gia đình Cơn ác mộng tồi tệ đầu tiên của tôi là không dám nói với ai và biết rằng tôi có thể giúp dù chỉ một người bằng cách chia sẻ câu chuyện của tôi"

FKA Twigs khoe giọng hát lạ
Sao phim Robot đại chiến bị bạn gái tố bạo hành - 6

FKA twigs và Shia LaBeouf hẹn hò chưa đầy một năm trước khi chia tay vào tháng 5 năm 2019. Nguồn tin cho biết vào thời điểm đó, cặp đôi chia tay là do lịch trình công việc của FKA quá bận bịu 

Sao phim Robot đại chiến bị bạn gái tố bạo hành - 7

 FKA twigs còn cáo buộc bạn trai đã chạy quá tốc độ ở Los Angeles vào tháng 2 năm 2019 khi họ đang trở về sau một chuyến đi đến sa mạc. Shia tháo dây an toàn và đe dọa sẽ đâm xe trừ khi cô nói với anh rằng cô yêu anh ta.  FKA twigs cũng tiết lộ bạn trai cũ giữ một khẩu súng đã được nạp đạn bên cạnh giường

Sao phim Robot đại chiến bị bạn gái tố bạo hành - 8

Ngôi sao phim Robot đại chiến Shia LaBeouf cho biết nhiều cáo buộc không đúng sự thật nhưng anh không có tư cách tự bảo vệ bất kỳ hành động nào". "Tôi chưa chữa khỏi chứng nghiện rượu của mình, nhưng tôi cam kết làm những gì cần làm để hồi phục và tôi xin lỗi những người mà tôi có thể đã làm hại trong thời gian qua."

FKA twigs dự lễ trao giải Grammy
Đang được quan tâm