Thứ năm, 07/04/2016 - 11:13

Sao nhiễm HIV bị điều tra vì dọa giết người yêu cũ

Dân trí

Một nguồn tin cho hay, nam diễn viên từng công khai việc nhiễm HIV vào năm ngoái - Charlie Sheen đang bị cảnh sát điều tra sau khi bạn gái cũ - Scottine Ross tố anh dọa thuê người giết cô và giấu nhẹm chuyện mắc căn bệnh thế kỷ trong thời gian hai người còn hò hẹn.

Charlie Sheen từng gây chấn động làng giải trí thế giới khi công khai mình nhiễm HIV vào tháng 11 năm ngoái. Nam diễn viên cho biết, anh đã mắc căn bệnh hiểm nghèo 4 năm nay nhưng tới năm 2015 mới quyết định nói thật.


Charlie Sheen và bạn gái cũ - Scottine Ross  khi còn hạnh phúc.

Charlie Sheen và bạn gái cũ - Scottine Ross khi còn hạnh phúc.

Ngôi sao nổi tiếng với lối sống phóng túng còn công khai rằng, anh chẳng bao giờ giấu chuyện mắc bệnh với bất kỳ người bạn tình nào. Song, ngay sau tuyên bố này của Charlie, một luật sư tại Beverly Hills khẳng định, vô số phụ nữ, trong đó, có bạn gái cũ, ngôi sao phim “nóng” Bree Olson, buộc tội Charlie quan hệ tình dục với họ không an toàn và không thông báo về tình trạng bệnh tật.

Gần đây, có thông tin cho hay, cảnh sát Los Angeles đang tiến hành điều tra hành vi giết người của nam diễn viên Charlie Sheen. Bạn gái cũ của anh - Scottine Ross sợ hãi kể rằng, Charlie từng hăm dạo chi 20 nghìn đô la Mỹ để thuê người giết cô. Anh cũng thừa nhận chuyện đã giấu nhẹm việc nhiễm HIV suốt thời gian hai người còn hò hẹn với cô.

Trang Radar đã có đoạn băng ghi âm dài 35 phút, được cho là của Charlie và một người phụ nữ, để đối chứng với những chia sẻ về việc công khai nhiễm bệnh của Charlie trước đó.


Bạn gái cũ Scottine Ross tố Charlie Sheen bạo hành, làm tổn hại tới tâm lý của cô và giấu nhẹm chuyện mắc HIV khi hai người còn bên nhau.

Bạn gái cũ Scottine Ross tố Charlie Sheen bạo hành, làm tổn hại tới tâm lý của cô và giấu nhẹm chuyện mắc HIV khi hai người còn bên nhau.

Trong buổi phỏng vấn với kênh NBC vào tháng 11/2015, Charlie tuyên bố, anh chưa bao giờ giấu chuyện nhiệm HIV với bất kỳ bạn tình nào. Song, Scottine khẳng định, Charlie nói dối. Cảnh sát đang kêu gọi trang Radar đưa lại đoạn băng ghi âm để phục vụ công tác điều tra.

“Tại sao anh nói với em rằng, anh không nhiễm bệnh?”, một người phụ nữ chưa được xác định danh tính đã hỏi Charlie trong đoạn băng ghi âm.

“Bởi đó không phải là việc của em”, Charlie trả lời.

Trong lúc trao đổi, Charlie Sheen còn nói với người phụ nữ này: “Những điều này cần phải chôn vùi mãi mãi”.

Trang Radar đã công khai đoạn hội thoại giữa hai bên nhưng chỉ là bản trên giấy chứ không phải bản ghi âm.

Đại diện cảnh sát điều tra nói với tờ The News: “Đây là một vụ điều tra khá nhạy cảm”. Họ chưa thể kết luận gì lúc này nhưng công tác tìm kiếm đã được thực hiện và quan trọng nhất, họ muốn tìm hiểu đoạn băng ghi âm.


Scottine Ross sợ hãi cho biết, Charlie Sheen từng dọa chi 20 nghìn đô la Mỹ thuê người giết cô.

Scottine Ross sợ hãi cho biết, Charlie Sheen từng dọa chi 20 nghìn đô la Mỹ thuê người giết cô.

Cô Scottine Ross, từng là ngôi sao phim khiêu dâm, đính hôn với Charlie Sheen vào năm 2014, nhưng rồi cặp đôi đã chia tay nhau trước khi tổ chức đám cưới. Cô gái này đã đâm đơn kiện Charlie Sheen vào tháng 12 năm ngoái vì đã tấn công, hàn hung và cố ý gây ra những tổn thương tâm lý cho cô. Cô còn nhắc đến chuyện từng chứng kiến Charlie dọa giết vợ cũ - nữ diễn viên Denise Richards và các con. Thậm chí, theo lời Scottine Ross, nam diễn viên nổi tiếng từng có ý định thuê người sát hại bạn trai cũ của cô.

Ngôi sao phim khiêu dâm còn buồn bã khi thừa nhận, cô hối tiếc vì có quan hệ tình dục không an toàn với nam diễn viên nổi tiếng mà không biết anh nhiễm HIV. Một nguồn tin kể lại: “Cô ấy thực sự sợ hãi”. Anh ta nói sẽ trả 20 nghìn đô la Mỹ cho ai đó chấp nhận giết cô ấy. Nhiều người có thể cho rằng, đây chỉ là cách phản ứng thông thường của Charlie. Nhưng chúng tôi không nghĩ đây chỉ là lời nói đùa”.


Scottine Ross từng là một ngôi sao phim nóng và đính hôn với Charlie Sheen vào năm 2014.

Scottine Ross từng là một ngôi sao phim "nóng" và đính hôn với Charlie Sheen vào năm 2014.

Một nguồn tin thân cận với cựu ngôi sao phim “nóng” kể lại rằng, ngay sau khi chia sẻ với tờ Radar, Scottine Ross đã tới sở cảnh sát ở Van Nuys vào thứ 5 tuần trước để trình báo mọi việc.

Đại diện của Charlie Sheen đã lên tiếng phê phán những tiết lộ mới đây của Scottine Ross. Thứ sáu tuần trước, luật sư Marty Singer đã bày tỏ quan điểm với tờ The News về vụ việc:“Đây chỉ là một trò thu hút sự chú ý của công chúng. Làm gì có chuyện cảnh sát phát lệnh bắt giữ tạm thời mà không thông báo cho Charlie Sheen hay luật sư của anh ấy. Tôi tin rằng, ai đó đã cố tình dựng chuyện từ một câu chuyện trên báo lá cải mà thôi”.

Vy Vy