Thứ năm, 14/03/2013 - 16:59

Sao “Mối tình đầu” dùng chất cấm hơn 100 lần

Dân trí

“Hoa hậu dao kéo” Park Si Yeon, ngôi sao của Mối tình đầu - Lee Seung Yeon đã sử dụng chất gây mê bất hợp pháp hơn 100 lần. Lee Seung Yeon bị cảnh sát “hỏi thăm” vì sử dụng trái phép chất gây mê tại các trung tâm thẩm mỹ.

Cùng với Lee Seung Yeon, một ngôi sao điện ảnh khác của Hàn Quốc là Jang Mi In Ae cũng bị cảnh sát gọi tới điều tra sau khi phát hiện ra những mỹ nhân của làng giải trí xứ Hàn từng lén lút tiến hành tiêm thuốc gây mê loại cực độc Propofol tại một số trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ.
 
Nữ diễn viên Lee Seung Yeon đã tiêm chất gây mê trái phép 111 lần
Nữ diễn viên Lee Seung Yeon đã tiêm chất gây mê trái phép 111 lần

 

Cảnh sát đã truy tố hai bác sĩ và một người họ Lee vì đã sử dụng thuốc gây mê loại cực độc này mà không hề xin phép. Thuốc gây mê Propofol được sử dụng trong những ca phẫu thuật và có thể có những tác dụng phụ trong thời gian ngắn. Nếu lạm dụng, bệnh nhân có thể bị nghiện. Loại thuốc gây mê và an thần này từng khiến ngôi sao nhạc Pop Michael Jackson đột tử vào năm 2008.

 

Ngoài Lee Seung Yeon, Park Si Yeon, Jang Mi In Ae, cảnh sát còn tìm được 4 cái tên nổi tiếng khác, trong đó có nữ diễn viên Hyun Young, cũng đã sử dụng một lượng thuốc mê nhỏ trong thời gian ngắn.  

 
Cựu hoa hậu Park Shi Yeon...
Cựu hoa hậu Park Shi Yeon...

...nữ diễn viên Hyun Young đều sử dụng trái phép chất gây mê loại cực độc Propofol.
...nữ diễn viên Hyun Young đều sử dụng trái phép chất gây mê loại cực độc Propofol.

Theo kết quả điều tra được công bố, “hoa hậu dao kéo” Park Si Yeon đã tiến hành tiêm thuốc mê 185 lần từ tháng 2/2011 tới tháng 12/2012. Park Shi Yeon từng dính nghi án dao kéo thẩm mỹ, tuy nhiên, người đẹp hầu như chưa bao giờ thừa nhận chuyện chỉnh sửa nhan sắc.

Nữ diễn viên của Mối tình đầu - Lee Seung Yeon thì tiến hành tiêm thuốc gây mê 111 lần từ tháng 2/2011 tới tháng 12/2012 để tiêm Botox. Trong khi đó, nữ diễn viên sở hữu gương mặt không nếp nhăn Jang Mi In Ae cũng tiêm thuốc gây mê tới 95 lần từ tháng 12/2011 tới tháng 9/2012. Còn người đẹp Hyun Young cũng có tới 42 lần sử dụng thuốc gây mê.

 

Những thông tin này đã khiến một loạt mỹ nhân nổi tiếng với vẻ đẹp không tuổi tác của xứ kim chi dần lộ chuyện dao kéo cải thiện nhan sắc, dù trước đó, rất nhiều người trong số họ tuyên bố nói “không” với phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Vy Vy