Sao Hollywood đau lòng vì bạn trai cũ tử nạn trong vụ động đất ở Nepal

(Dân trí) - Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng nước Mỹ Sophia Bush suy sụp và choáng váng khi hay tin người yêu cũ của cô, anh Dan Fredinburg, đã qua đời trong vụ động đất khủng khiếp tại Nepal, rạng sáng ngày 26/4 (giờ địa phương).

Vụ động đất 7,8 độ richter tại Nepal đã cướp đi sinh mạng của 3.700 người, một trong số đó là Dan Fredinburg, bạn trai cũ của nữ diễn viên Sophia Bush. Dù không còn ở bên nhau nhưng Sophia và lãnh đạo 33 tuổi của Google vẫn giữ quan hệ khá thân thiết.

Ngay sau khi hay tin dữ về Dan Fredinburg, nữ diễn viên 32 tuổi đã choáng váng thực sự và chia sẻ những dòng đầy tâm trạng trên trang cá nhân Instagram với 1,5 triệu người theo dõi của cô. Cô viết: "Hôm nay, tôi đã nhận được tin dữ khiến trái tim của tôi tan vỡ thành trăm mảnh. Hôm nay, tôi và rất nhiều người bạn thân thiết của tôi đã mất đi một người bạn tuyệt vời. Dan Fredinburg là một người có một không hai. Một người không biết sợ hãi và rất vui tính".

Sao Hollywood đau lòng vì bạn trai cũ tử nạn trong vụ động đất ở Nepal

Nữ diễn viên người Mỹ Sophie Bush đau đớn khi hay tin anh Dan Fredinburg, người yêu cũ của cô, tử nạn trong trận động đất tại Nepal, ngày 26/4.

Sophie gọi Dan là "một trong những tình yêu tuyệt vời nhất trong cuộc đời, một người bạn đích thực, một người anh tuyệt vời, một kỹ sư thông minh và một người đàn ông tốt". Nữ diễn viên Hollywood tin rằng, cô thật may mắn khi được quen biết và đặc biệt là yêu Dan. "Tôi thực sự đau đớn khi hay tin, tôi cũng đau lòng khi biết rằng hơn một nghìn người ở Nepal đang phải chịu những cảm giác tương tự", Sophie viết.

Thời điểm Sophia Bush hay tin dữ về người yêu cũ là lúc cô đang tham dự bữa tiệc dành cho các nhà báo do Nhà Trắng tổ chức tại Washington. Nhiều người đã gửi lời hỏi thăm và động viên ngôi sao 32 tuổi về sự ra đi đột ngột của một trong những người đàn ông cô từng yêu thương say đắm.

Kìm nén nỗi đau và sự mất mát mà mình đang phải gánh chịu, ngôi sao Hollywood đã động viên mọi người nên yêu thương và bày tỏ tình yêu với những người xung quanh. "Hãy nói với những người mà bạn yêu thương là bạn yêu họ. Ngay lúc này đây. Ngay giây phút này. Hãy gửi nụ hôn ngọt ngào lên tận trời cao cho người bạn thân thiết, Dan của tôi. Năng lượng của anh ấy thật vĩ đại và rực sáng, nó đang bao bọc xung quanh chúng ta, vì thế hãy gửi tình yêu này tới anh ấy. Hãy ôm hôn những người bạn yêu thương thêm lần nữa", Sophie Bush gửi gắm tâm tư trên trang cá nhân.

Thời điểm anh Dan 

Thời điểm anh Dan Fredinburg gặp nạn, Sophie Bush đang tham dự tiệc do Nhà trắng tổ chức tại Washington, Mỹ.

Sophie Bush không phải là người duy nhất mất đi người thân trong vụ động đất tại Nepal. Số người tử vong vì động đất tại Nepal hiện đã lên tới 3700 người và nữ diễn viên Hollywood đã kêu gọi mọi người đóng góp vào quỹ từ thiện mang tên Fredinburg để giúp đỡ những nạn nhân của thảm họa thiên nhiên khủng khiếp này.

Cho tới ngày 26/4, số tiền đóng góp cho quỹ từ thiện này đã lên tới 27.118 đô la Mỹ. Số tiền này sẽ được dùng để hỗ trợ những trẻ em không may chịu ảnh hưởng của vụ động đất và giúp Nepal khôi phục những thiệt hại vật chất. 

Sophie Bush cho hay, anh Dan Fredinburg qua đời khi đang tham gia đoàn leo núi Everest nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em mồ côi tại Nepal vì thế việc ủng hộ quỹ từ thiện của Fredinburg chính là một cách để "tưởng nhớ Dan và hoàn thành tâm nguyện của anh".

Vy Vy