Thứ hai, 16/03/2009 - 22:31

Sao "Harry Potter" khó tìm người yêu

Dân trí

Emma Watson, nữ diễn viên đảm nhận vai Hermione Granger - cô phù thuỷ nhỏ thông minh trong phim Harry Potter đã tâm sự rằng cô thấy khó tìm người yêu chính vì sự nổi tiếng của mình.

Giàu có, nổi tiếng và xinh đẹp nhưng không vì thế mà Emma Watson gặp thuận lợi trong tất cả mọi việc. Ngôi sao điện ảnh người Anh tâm sự: "Tìm được một người vừa ý và họ thích tôi thật không đơn giản. Tôi luôn nghĩ rằng các anh chàng trẻ tuổi đều sợ sự nổi tiếng của tôi và họ muốn tránh xa tôi"

 

"Khi đóng những cảnh lãng mạn trên phim, sao mà thú vị và đơn giản thế, còn đời thực, tình yêu không hề đơn giản và chuyện hẹn hò cũng vậy".
 
Sao "Harry Potter" khó tìm người yêu - 1


Mới đây, báo chí Anh đưa tin ngôi sao 18 tuổi đã nhận được giấy báo nhập học từ đại học danh tiếng Yale của Mỹ nhưng Emma Watson nhanh chóng phủ nhận tin đồn này, cô cho biết: "Tôi chưa quyết định được là mình sẽ học ở đâu, Anh hay Mỹ và vì thế, thông tin tôi sẽ học đại học Yale là tin đồn thất thiệt."

 

Emma Watson là một trong những ngôi sao trẻ giàu có nhất nước Anh, cô sở hữu khối tài sản lên tới hơn 10 triệu bảng Anh và được khán giả trẻ khắp thế giới rất yêu mến. Vậy nhưng Emma Watson từng thổ lộ cô không muốn làm diễn viên lâu dài mà muốn theo học đại học và sau đó sống cuộc sống bình thường, giản dị.
 
Sao "Harry Potter" khó tìm người yêu - 2

 

Ngày 19/11/2010, phần phim mới nhất về Harry Potter - Bảo bối tử thần sẽ được ra mắt, phần cuối này được làm thành hai bộ phim công chiếu vào năm 2010 và 2011.

 

Emma Watson chưa nhận bất cứ kịch bản phim nào khác sau khi hoàn thành trọn vẹn 7 bộ phim về Harry Potter.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM