“Sao” giải trí theo cách nào?

Làm trong ngành giải trí, quay cuồng với việc đóng phim, chạy show và trăm thứ việc khác, các Sao Việt giải trí kiểu gì?

Diễn viên Trương Ngọc Ánh: Xem phim để giải trí, đi spa để xả stress!

 

Bận rộn với việc đóng phim nhưng xem những bộ phim có cốt truyện hay vẫn là cách mà diễn viên Trương Ngọc Ánh chọn như một thú giải trí riêng của mình. Thường xuyên phải đi ra nước ngoài vì công việc, tham dự các LHP quốc tế tại nhiều nước: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.... và hay phải bay sang Mỹ thăm chồng và gia đình chồng nhưng du lịch vẫn là thú vui và biện pháp thư giãn hiệu quả của Ánh. Chị quan niệm: "Làm trong ngành giải trí cũng là cách để mình thư giãn vì được làm nghề mình yêu thích là hạnh phúc".

 

Tuy thế, ngoài việc đóng phim, công việc chiếm hầu hết thời gian của Trương Ngọc Ánh lại là kinh doanh. Căng thẳng là việc không tránh khỏi. Vì thế, "mỗi khi bị stress tôi thường vào Spa nằm nửa ngày và nghe nhạc, khi ra về mình sẽ có cảm giác là một người mới". Ánh cũng có một thú chơi riêng: sưu tầm mắt kính nhưng dở một cái là hay làm mất. "Tôi nhớ mình có cái mắt kính hiệu Ferragamo mua 400 euro hồi đi tuần trăng mặt tại Ý. Nó có màu xanh ngọc rất hiếm nên tôi rất thích, vì thế khi mất lại càng tiếc".

 

Diễn viên Minh Thư: Truyện tranh, phim hoạt hình và búp bê...

 

Mỗi khi không theo đoàn phim hoặc bị stress vì công việc quá tải, Minh Thư thường chọn cách ra Mũi Né vì thích biển. "Đôi khi ra Mũi Né không phải để tắm biển mà chỉ để ngắm biển cho thư giãn". Bận rộn với việc đóng phim, đi hát, chụp hình nhưng Thư vẫn luôn có quỹ thời gian dành cho bạn bè. Những quán cafe vườn là điểm đến yêu thích của Thư "sau những lúc đi quay về, về sớm cũng chẳng biết làm gì ngoài đi cafe". Thư ít khi bị stress vì được bận rộn với công việc mình yêu thích.

 

Thư còn có một thú sưu tầm khá... trẻ con mà ít ai biết: sưu tầm phim hoạt hình, truyện tranh và búp bê barbie. "Thư sưu tầm truyện tranh về các nhân vật hoàng tử công chúa từ nhỏ rồi sau đó sưu tầm phim hoạt hình. Đi mua đĩa phim, bao giờ Thư cũng phải chọn phim hoạt hình trước rồi mới đến các thể loại khác. Thư cũng sưu tầm cả búp bê barbie nữa, cả búp bê trai lẫn gái, có búp bê barbie nào mới ra cũng mua về. Thư thích búp bê từ nhỏ mà".

 

“Sao” giải trí theo cách nào? - 1

Minh Thư trên sân khấu ca nhạc

 

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương: Đi biển và viết nhật ký!

 

Mặc dù làm việc trong ngành giải trí nhưng áp lực rất nhiều. Công việc của Hương là mang đến niềm vui cho khán giả nhưng thực sự là bản thân mình không có thời gian cho việc giải trí. Lúc nào cũng quay cuồng với công việc, từ sáng đến đêm, từ ngày này qua ngày khác, cả năm có khi Hương chỉ có 1-2 ngày nghỉ.

 

Nhiều khi quá sức, chỉ có một cách duy nhất để trốn tránh sự mệt mỏi là Hương cùng chị gái đến một nơi có biển, thường là biển Trà Cổ ở Quảng Ninh. Nếu ở trong Nam, Hương cùng mọi người đến một nơi nào đó, đợi mọi người đi chơi hết để Hương được ở lại một mình. Chỉ những lúc như thế mới có thời gian yên tĩnh suy nghĩ cho riêng mình.

 

Bản thân công việc của Hương không nặng về sức, người ta đôi khi sẽ thấy mình làm việc mà như chơi. Nhưng họ đâu có biết, chỉ diễn 3-5 phút trên sân khấu, cho mọi người những giây phút thư giãn thì trong đầu mình luôn căng thẳng vì mình đang diễn chứ không phải chơi. Đôi lúc Hương cũng muốn nghỉ ngơi sau một thời gian dài làm việc căng thẳng nhưng nhiều khi mình nghỉ là sẽ ảnh hưởng đến cả một ê-kíp nên phải cố gắng.

 

Tuy thế, sau một ngày làm việc, dù đã mệt lắm, lâu lâu Hương vẫn bỏ thời gian ngồi viết những trang nhật ký trên giấy. Dù không viết nhật ký hàng ngày nhưng Hương thích thế vì đó mới là cái gì đó thực sự của mình, là mình. 

 

“Sao” giải trí theo cách nào? - 2

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

 

Theo Vietnamnet