Sao của “High School Musical” mặc váy quên cắt… mác

(Dân trí) - Nữ diễn viên Vanessa Hudgens thật đãng trí khi bước ra đường với một cái váy vẫn còn nguyên mác cùng giá sản phẩm khi xuất hiện tại khu vực Beverly Hills vào chiều qua 24/3. Mãi sau khi bị giới săn tin đeo bám, Vanessa mới phát hiện ra.

Xuất hiện trên phố với chiếc mũ rộng vành khá ấn tượng, Vanessa nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người đặc biệt là các tay săn ảnh. Đặc biệt là khi họ phát hiện ra Vanessa quên cắt mác váy thì nữ diễn viên trẻ này càng trở thành “tâm điểm”.

 

Vanessa Hudgen đang bận rộn với hoạt động quảng cáo cho bộ phim Beastly, mà cô hợp tác cùng Neil Patrick Harris và Alex Pettyfer. Theo dự kiến, bộ phim này sẽ ra mắt vào tháng 10 tới. Ngoài ra, Vanessa còn đang góp mặt trong bộ phim Sucker Punch, thuộc thể loại hành động hài hước.
 
Vanessa tỏ ra khá hào hứng với vai diễn trong Sucker Punch¸ cô chia sẻ với kênh truyền hình MTV, vai diễn của cô trong Sucker Punch sôi nổi và khác xác với hình ảnh của cô trong bộ phim từng giúp cô làm nên tên tuổi - High School Musical. Theo kế hoạch, bộ phim Sucker Punch sẽ ra mắt vào năm tới.

Sao của “High School Musical” mặc váy quên cắt… mác - 1
Vanessa Hudgen xuất hiện thật "hot" trên phố,
chiếc váy giúp cô khoe đôi chân rắn chắc và khỏe khoắn.
 
Sao của “High School Musical” mặc váy quên cắt… mác - 2
 
Sao của “High School Musical” mặc váy quên cắt… mác - 3
Tuy nhiên, giới săn tin phát hiện ra, Vanessa quên cắt mác áo.

 

Mi Vân

Theo Mail