"Sao" America's Got Talent lộ diện lần đầu sau tai nạn đáng sợ khi diễn tập

(Dân trí) - Jonathan Goodwin đã gặp tai nạn lớn khi thực hiện một pha nguy hiểm với cảnh xe hơi phát nổ trong buổi diễn tập cho show truyền hình ăn khách America's Got Talent: Extreme.

Nghệ sĩ nổi tiếng với show truyền hình America's Got Talent - Jonathan Goodwin vừa xuất hiện lần đầu trên Instagram vào ngày 20/10 sau khi bị gãy nhiều xương ở cả hai chân, đồng thời bị bỏng nặng sau khi thực hiện một pha nguy hiểm với cảnh xe hơi phát nổ trong một buổi diễn tập.

"Sao" America's Got Talent lộ diện lần đầu sau tai nạn

Nam nghệ sĩ mạo hiểm 41 tuổi người xứ Wales đăng một bức ảnh khi nằm trên giường bệnh và tỏ ra hài hước khi chia sẻ tình trạng hiện tại. Jonathan Goodwin cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã thăm hỏi anh thời gian qua.

"Tôi đã cố gắng hết sức trong nhiều năm để trở nên tử tế, chu đáo, trung thực và tốt bụng. Một vài ngày trước, cuộc đời tôi đã rẽ trái hoàn toàn… và tôi nhận được tình yêu, sự chia sẻ từ khắp mọi nơi trên thế giới, những người mà tôi thậm chí không nghĩ sẽ biết hoặc nhớ đến tôi… thật đáng kinh ngạc. Quả thật là không thể tin được". 

Sao Americas Got Talent lộ diện lần đầu sau tai nạn đáng sợ khi diễn tập - 1

Jonathan Goodwin nhập viện sau tai nạn trong buổi diễn tập.

"Tôi xin cảm ơn các bạn. Cảm ơn tất cả những người đã quan tâm, yêu thương và ủng hộ tôi. Nó thực sự là một chiếc phao cứu sinh. Cảm ơn hôn thê Amanda, cô ấy là điều tốt đẹp nhất từng đến với tôi".

"Tôi được bảo vệ bởi tình yêu. Tình yêu là tất cả những gì bạn cần, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn yêu và được yêu. Tôi còn một chặng đường dài để hồi phục sức khỏe và tôi cần cố gắng vì tôi còn rất nhiều việc phải làm trên thế giới này. Chúng ta có thể làm những điều tốt đẹp cùng với nhau".

Vụ tai nạn suýt chết người xảy ra ở Atlanta, Mỹ vào thứ Năm tuần trước. Theo báo cáo, mặc dù bị thương nặng trong cú ngã, Goodwin, 41 tuổi, vẫn tỉnh táo và có những dấu hiệu sinh tồn tốt khi nhập viện

Goodwin được đưa đến bệnh viện và tiến hành phẫu thuật. Sau đó đài NBC đã tạm ngừng sản xuất chương trình truyền hình thực tế America's Got Talent: Extreme một ngày. Show truyền hình này trao giải thưởng 500 nghìn USD cho người thắng cuộc.

Người phát ngôn của kênh NBC cho biết: "Chúng tôi xin gửi lời cầu nguyện tới Jonathan Goodwin và gia đình anh ấy. Để tập trung vào sức khỏe của đoàn làm phim, chúng tôi sẽ tạm dừng sản xuất chương trình America's Got Talent: Extreme trong vài ngày. Sức khỏe và sự an toàn của dàn diễn viên và đoàn làm phim tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi".

Khoảnh khắc Jonathan Goodwin gặp nạn khi biểu diễn

Jonathan Goodwin là nghệ sĩ biểu diễn mạo hiểm nổi tiếng của xứ Wales. Anh xuất hiện lần đầu trên chương trình truyền hình Dirty Tricks của Kênh 4 TV và nổi tiếng nhanh chóng vì các tiết mục mạo hiểm của mình.

Tháng 3 năm 2013, Jonathan Goodwin gây sốt khi xuất hiện trong chương trình The Jonathan Ross Show và thực hiện cảnh nằm trên một chiếc đinh để người khác đập búa lên ngực.

Vào tháng 4 năm 2019, Jonathan Goodwin tham gia cuộc thi Britain's Got Talent và lọt vào tới vòng chung kết với màn diễn "bị chôn sống" khiến khán giả rất hồi hộp.

Năm 2020, Jonathan tham gia chương trình ăn khách America's Got Talent và lọt tới bán kết của cuộc thi năm đó.