“Sao” 19 tuổi mong sớm… có con

(Dân trí) - Miley Cyrus - Ngôi sao 19 tuổi nổi tiếng Hollywood đang mong sớm có con với hôn phu điển trai Liam Hemsworth.

Miley Cyrus gây bất ngờ với người hâm mộ khi thông báo đính hôn với bạn trai ở tuổi 19. Bạn trai cô là ngôi sao điện ảnh Úc Liam Hemsworth, 22 tuổi.

 

Sau khi đính hôn và được bố mẹ ủng hộ, Miley đang sống hạnh phúc bên bạn trai. Nữ diễn viên, ca sỹ trưởng thành từ kênh Disney đang mong sớm lên chức mẹ.

 

“Miley và Liam không nghĩ nhiều về đám cưới nhưng họ rất muốn có con sớm,” một nguồn tin thân cận với ngôi sao 19 tuổi cho hay.
 
Miley Cyrus và Liam Hemsworth

Miley Cyrus và Liam Hemsworth

 

Miley Cyrus và Liam Hemsworth hẹn hò từ năm 2009 và từng chia tay rồi lại tái hợp. Giờ đây, khi sự nghiệp đã ổn định tại Mỹ, Liam đang mong sớm lên chức bố bởi anh trai của anh cũng vừa chào đón con gái hồi tháng 5 vừa qua.

 

“Miley và Liam đều đã trưởng thành và họ đã sẵn sàng để có con,” nguồn tin cho hay.

 

Cyrus và Hemsworth hiện đang dành phần lớn sự quan tâm cho 5 chú cún cưng của mình. Khi rảnh rỗi, cặp đôi này cùng đưa cún cưng đi dạo.

 

Liam vừa hoàn tất chuyến đi quảng cáo cho phim mới Empire State. nGoài ra anh còn bận rộn với những cảnh quay trong phim Empire State.
 
VN

 

VN

Theo Us