Thứ năm, 03/12/2015 - 10:30

Sandra Bullock bất ngờ nhận thêm con nuôi

Dân trí

Mới đây, “hoa hậu FBI” đã chính thức lên tiếng xác nhận việc mình vừa nhận thêm một cô con gái nuôi 3 tuổi mang tên Laila.

Sandra Bullock hạnh phúc lên mặt báo chia sẻ chuyện nhận thêm con nuôi
Sandra Bullock hạnh phúc lên mặt báo chia sẻ chuyện nhận thêm con nuôi

Nhận lời phỏng vấn với tạp chí People, Sandra Bullock đã chính thức xác nhận việc nhận nuôi thêm một bé gái ba tuổi đến từ tiểu bang Louisiana.

Sandra Bullock xinh đẹp trên thảm đỏ

 

“Khi tôi nhìn vào Laila, chẳng hề có bất cứ nghi ngờ nào trong tâm trí tôi về việc con bé phải có mặt ở đây”, nữ minh tinh 51 tuổi hạnh phúc chia sẻ về cô con gái nuôi của mình, “Tôi thực sự có thể nói với các bạn rằng đây là một người con đã đến với tôi vào đúng thời điểm”.

Nữ diễn viên đang hết sức vui mừng trong lần thứ hai được làm mẹ
Nữ diễn viên đang hết sức vui mừng trong lần thứ hai được làm mẹ

Sandra Bullock còn vui vẻ cho biết thêm, chính cậu con trai 5 tuổi Louis cũng hết sức ủng hộ việc mẹ nhận nuôi thêm cô em gái Laila: “Tôi biết rằng con bé đã phải trải qua sợ hãi. Và tất cả những gì tôi muốn con bé biết là Louis và tôi sẽ không bao giờ rời xa con bé”.

Cậu con trai 5 tuổi Louis của Sandra cũng rất mong có em gái
Cậu con trai 5 tuổi Louis của Sandra cũng rất mong có em gái

Từ hồi đầu tháng 10, thông tin Sandra Bullock muốn nhận con nuôi đã xuất hiện rầm rộ trên nhiều trang báo. Trước đó, nữ minh tinh 51 tuổi đã nhận nuôi cậu con trai Louis vào năm 2010 và nhiều tờ báo cũng nhận định, Sandra Bullock đang muốn gia tăng thêm quân số cho “tổ ấm” nhỏ của mình.

Ở thời điểm đó, “hoa hậu FBI” đã lên tiếng phủ nhận thông tin này đồng thời tuyên bố chắc nịch rằng: “Chỉ có một người con nuôi trong nhà tôi và tên thằng bé là Louis”.

Tuy nhiên, Sandra Bullock cũng cho biết, nếu nữ diễn viên nhận thêm con nuôi thì chắc chắc bản thân cô sẽ tự mình báo tin vui cho người hâm mộ.

Sandra Bullock muốn cùng bạn trai nuôi dạy con cái
Sandra Bullock muốn cùng bạn trai nuôi dạy con cái

Như vậy là chỉ ít tháng sau khi báo chí “khui” ra việc Sandra Bullock đang “sống thử” với bồ trẻ Bryan Randall, nữ diễn viên đã chính thức hoàn tất thủ tục nhận thêm con nuôi. Một nguồn tin thân cận cho biết, “hoa hậu FBI” đã xác định ngay từ đầu với Bryan Randall về ý định nghiêm túc của mình trong mối quan hệ này. Cụ thể, Sandra Bullock muốn tìm kiếm một người chồng thực sự để cùng nuôi dạy lũ trẻ.

Dung Nhi

Theo DM

 

Sandra Bullock bất ngờ nhận thêm con nuôi - 5

 

 

 

 

 

Mới nhất