Sản phẩm âm nhạc của Hoàng Thùy Linh bị “săm soi”

(Dân trí) - Thu hút hơn 100 ngàn lượt theo dõi trên YouTube chỉ trong khoảng thời gian 10 ngày nhưng clip “Đừng vội vàng” của Hoàng Thùy Linh bị cư dân mạng “săm soi” kỹ và cho rằng cô đạo ý tưởng từ ca sĩ nước ngoài, thể hiện sự thiếu tôn trọng luật lệ giao thông…

Sau hiệu ứng khá tích cực từ vol 1 thực hiện vào năm 2010, nữ diễn viên của Nhật ký Vàng Anh tiếp tục trình làng vol 2 Đừng vội vàng với buổi ra mắt khá rầm rộ tại Hà Nội.
 
 
Sản phẩm âm nhạc của Hoàng Thùy Linh bị “săm soi” - 1
 
Sản phẩm âm nhạc của Hoàng Thùy Linh bị “săm soi” - 2

Hoàng Thùy Linh tại buổi ra mắt "Đừng vội vàng" ngày 17/5 tại Hà Nội

Album gồm 10 ca khúc theo dòng nhạc Pop - Dance và 3 video clip: Đừng vội vàng, Ngày không anh và Lại lần nữa được quay khá công phu. Không muốn chia sẻ về số tiền thực hiện album, Hoàng Thùy Linh chỉ khéo léo cho biết mình và ê kíp xây dựng ý tưởng và trăn trở suốt năm qua chỉ muốn cống hiến một sản phẩm tốt nhất có thể trong sức của mình.

Được biết, những ca khúc trong album mới được viết riêng cho Hoàng Thùy Linh gồm những sáng tác của Lưu Thiên Hương, Nguyễn Hoàng Duy và Nguyễn Hải Phong.

Ngay sau khi clip Đừng vội vàng của cô tung lên mạng đã thu hút hơn 100 ngàn lượt theo dõi chỉ trong vòng 10 ngày. Tuy nhiên, kèm theo đó là rất nhiều lời bình luận và ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Có ý kiến cho rằng clip đạo ý tưởng từ video clip của hai nữ ca sĩ - Jordin Sparks và Avril Lavigne.

Trước những lời bình luận này, Hoàng Thùy Linh vẫn tự tin cho rằng người nghệ sĩ không nhất thiết lúc nào cũng phải lên tiếng đính chính. Cô nói bản thân đã học cách im lặng khi gặp những ý kiến thiếu thiện chí. Cô cũng nói, nhiều ý kiến từ khán giả cũng có nghĩa là sản phẩm của mình đã thu hút được sự chú ý.


Sản phẩm âm nhạc của Hoàng Thùy Linh bị “săm soi” - 3


Sản phẩm âm nhạc của Hoàng Thùy Linh bị “săm soi” - 4

Sản phẩm âm nhạc của Hoàng Thùy Linh bị “săm soi” - 5
Hình ảnh trong album mới của Hoàng Thùy Linh

Về lời chỉ trích cô cổ xúy cho hành động vi phạm luật giao thông khi đi bộ trên đường ray và băng qua phố đông ầm ào xe cộ, Hoàng Thùy Linh trả lời rằng nếu cứ “qui chụp” như vậy thì người nghệ sĩ rất khó sáng tạo.

Trước lời nhận xét, vũ đạo và phong cách của nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh ngày càng giống nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới - Britney Spears; Hoàng Thùy Linh thản nhiên: “Nếu được thế càng tốt. Để được giống thần tượng thế giới có phải dễ đâu”.

“Linh mong khán giả thấy thích những sản phẩm âm nhạc của Linh và thấy rằng dù nó tốt hay chưa tốt phần nào thì đó cũng là sản phẩm xuất phát từ sự nghiêm túc và trách nhiệm trong công việc cũng như cuộc sống. Qua đó mọi người sẽ hiểu rõ hơn về con người của Linh”, Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Nếu như phản hồi của cư dân mạng nghiêng về “săm soi” Hoàng Thùy Linh thì những người cộng tác cùng cô như nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, stylist Việt Nga, NTK Cao Minh Tiến… lại dành cho cô ca sĩ này nhiều lời khen ngợi và ủng hộ.

N.H