“Rước lân về nhà”, trò chơi cả sao Việt cũng không thể chối từ

Những ngày vừa qua, mạng xã hội bỗng rộ lên một trò chơi mới không chỉ giới trẻ mà hàng loạt các sao đình đám như Đông Nhi, Huỳnh Lập, Monstar cũng thi nhau chơi. Cùng khám phá nhé!

Bắt nguồn từ truyền thống rước Lân của người Việt Nam mỗi dịp tết đến. Kì Lân trong tứ linh có hình thù tuy dữ dằn nhưng lại có tính tình hiền lành, ngây ngô, vui vẻ. Nơi nào Lân ghé đến thì hạnh phúc, phồn thịnh sẽ ghé đến cũng như những điều xấu xa, kém may mắn sẽ được Lân đuổi đi. Cũng từ đó, trò chơi “Rước lân về nhà” được ra đời không chỉ là tái hiện lại truyền thống lâu đời mà còn với mục đích kết nối mọi người lại với nhau bằng cách... đặt điện thoại xuống và cùng nhau rước lân.

Vì những ý nghĩa đó cùng cách chơi “dễ hơn ăn cháo”, mà trò chơi “Rước lân về nhà” của Pepsi trở thành một trong những trò “đã” nhất dịp tết trên mạng xã hội những ngày qua.

Monstar mở phát pháo đầu tiên với màn rước lân “đã ơi là đã” trong giờ nghỉ ngơi của nhóm.

“Rước lân về nhà”, trò chơi cả sao Việt cũng không thể chối từ - 1

Ngay sau đó, Đông Nhi cùng Huỳnh Lập cũng thi nhau “Rước lân” cho tết “đã”

“Rước lân về nhà”, trò chơi cả sao Việt cũng không thể chối từ - 2

Đông Nhi hào hứng với màn rước lân và cũng không quên kéo cả Ông Cao Thắng cùng bạn bè rước lân chung. Nhìn cặp đôi “tình bể bình” thế này thì bảo sao không được mệnh danh là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt cơ chứ.

Huỳnh Lập thì lại khá chật vật bởi đã bảo là trò chơi kết nối nhiều người mà lại đi chơi một mình. Sau khi chơi xong “mẹ ghẻ” cũng không quên nhắn nhủ không được chơi một mình mà phải “càng đông càng đã”

“Rước lân về nhà”, trò chơi cả sao Việt cũng không thể chối từ - 3

Bí kíp để có một màn rước lân cực đã là tất cả các điện thoại phải được bấm play cùng một lúc, thế nên Huỳnh Lập đã phải nhờ đến sự trợ giúp của bạn.

Không chậm trễ hơn các thần tượng là bao, 500 anh em dân chơi không sợ mưa rơi cũng lập hội rước lân cùng bạn bè cho kịp trào lưu. Và dĩ nhiên trò chơi “đã” nhất tết này cũng nhận được nhiều lời khen có cánh cùng những lời rủ rê “đồng bọn” cùng chơi thử.
Không chậm trễ hơn các thần tượng là bao, 500 anh em dân chơi không sợ mưa rơi cũng lập hội rước lân cùng bạn bè cho kịp trào lưu. Và dĩ nhiên trò chơi “đã” nhất tết này cũng nhận được nhiều lời khen có cánh cùng những lời rủ rê “đồng bọn” cùng chơi thử.

Giải mã cơn sốt này quả thật không khó, vì đây không chỉ là một trò chơi cực kì đơn giản, già, trẻ, lớn bé chỉ cần có smartphone là chơi được; mà đằng sau trò chơi này còn ẩn chứa một thông điệp “deep” đến không tưởng. Có lẽ gần đây ai cũng nghĩ tết Nhạt và đổ lỗi cho công nghệ vì càng hiện đại thì càng xa cách. Thế nhưng trò chơi từ Pepsi này lại là một minh chứng rõ ràng cho việc công nghệ vẫn giúp chúng ta kết nối thật ; quan trọng là cách bạn sử dụng nó như thế nào thôi.

Hơn nữa, đây còn là cách “mua vui” không những nhanh-gọn-lẹ mọi lúc mọi nơi mà còn có cơ hội nhận được quà tặng cực “đã” từ Pepsi nhé. Chỉ cần dăm ba chiếc điện thoại cùng mạng wifi hoặc 3G là có thể thoải mái rước lân với các bước cực kì đơn giản như sau;

Bước 1: Kết nối mạng cho điện thoại và truy cập vào web www.Pepsilan.com

Bước 2: Chọn “Rước lân ngay”.

Bước 3: Tiếp theo chọn số thiết bị bạn muốn sử dụng để cùng nhau rước lân.

Bước 4: Xếp tất cả thiết bị trên một hàng ngang và đánh số thứ tự tương ứng từ trái qua phải.

Bước 5: Tiếp tục và chờ để cùng 1 lúc bấm play và bắt đầu rước lân nào.

Chi tiết về thông tin chương trình, vui lòng truy cập tại đây: https://www.facebook.com/Pepsivietnam/videos/d1239045366227797/