Rời trại cai nghiện, Lindsay Lohan lại "đắt hàng"...

(Dân trí) - Sau khi rời trại cai nghiện “cô gái lắm chiêu” Lindsay Lohan liên tiếp nhận được những lời mời béo bở, trong đó phải kể đến lời đề nghị tham gia trong bộ phim kể về cuộc đời người sáng lập ra tạp chí dành riêng cho các quý ông Playboy, ngài Hugh Hefner.

Đạo diễn bộ phim Brett Ratner đã nói với tờ E!Online: “Lilo thật sự là một người có tài nếu cô ấy biết đi đúng hướng. Cô ấy sẽ trở thành... "một ngôi sao Playboy đích thực" nếu đồng ý tham gia vào bộ phim này”.

 

Được biết, Ratner không phải là đạo diễn duy nhất ngỏ lời muốn giúp đỡ sự nghiệp của nữ diễn viên 21 tuổi này. Trước đây khi Lilo còn ở trong trại cai nghiện thì ông trùm phim ảnh Harvey Weinstein cũng đã lên báo tuyên bố rằng ông sẵn sàng mở rộng vòng tay để nữ diễn viên này có thể làm lại từ đầu sau khi ra trại.

 

Rời trại cai nghiện, Lindsay Lohan lại "đắt hàng"... - 1

Ông Michael tỏ ra rất lo lắng cho cuộc sống của cô con gái "đình đám" của mình.

 

Harvey Weinstein đã từng cộng tác với Lindsay trong bộ phim Bobby hồi năm 2006 cho biết: “Tất nhiên tôi sẽ tạo cho ấy thêm một cơ hội nữa. Cô ấy là một nữ diễn viên tuyệt vời. Cô ấy có thể làm cho bộ phim mình đóng trở nên hấp dẫn. Cô ấy đúng là một nữ diễn viên tài năng tuyệt vời”.

 

Ngoài ra, Harvey cũng bày tỏ thêm rằng ông rất muốn Lindsay có thể rời bỏ hẳn ma túy và "ma men", ông nói: “Tôi chỉ hy vọng những điều tốt đẹp cho Lindsay bởi cô ấy là một người phụ nữ tốt”.

 

Rời trại cai nghiện, Lindsay Lohan lại "đắt hàng"... - 2

Không chỉ bỏ được rượu và ma túy mà tình cảm giữa Lindsay và bố đẻ, ông Michael Lohan cũng tiến triển theo chiều hướng tốt.

 

Không chỉ có những nhà làm phim muốn giúp đỡ ngôi sao lắm tài nhiều tật này, mà ngay cả đến bạn diễn của Lilo trong bộ phim Georgia Rule, James Robinson cũng rất muốn được hợp tác chung với Lindsay thêm một lần nữa.

 

James Robinson khẳng định với tờ New York Post: “Tôi hoàn toàn muốn được làm việc chung với cô ấy thêm một lần nữa. Tôi coi cô ấy như một người em của mình vậy. Cô ấy là một người rất tài năng”.

 

Kin Trần
Theo News