Rachel Bilson: “Chỉ khỏa thân với người tôi yêu”

(Dân trí) - Ngôi sao trẻ Rachel Bilson, đã tuyên bố, cô không bao giờ chụp ảnh khỏa thân trên báo, cô chỉ có thể “khoe thân” với người mà cô yêu nhất.

Rachel Bilson, một trong 50 người đẹp nhất thế giới năm 2006 này cho rằng mình là mẫu người hơi cổ điển. Cô sợ phải đóng cảnh sex, cảnh nude và sợ nhất là “phơi mình” trên tạp chí dành cho phái mạnh.

 

Rachel  nói: “Thân thể của người phụ nữ không phải để “khoe” ở mọi nơi, nhất là trên báo. Tôi nghĩ, nó chỉ dành cho người mà mình thương yêu nhất mà thôi”.

 

Rachel cũng thường xuyên “than thở” khi được hỏi về cảnh sex cô đóng với nam diễn viên Zach Braff trong bộ phim The Last Kiss, bộ phim mới nhất của cô. Rachel cho biết: Cô quá sợ hãi khi phải đóng những cảnh “nóng” đó trước đám đông. Tuy nhiên, bản thân Rachel cho rằng, đó là một cảnh có thẩm mỹ, tinh tế và không thô tục như những cảnh “nóng” thông thường.

 

Khi Rachel phàn nàn về việc phải đóng cảnh “nóng” thì bạn diễn của cô, Zach Braff cũng lập tức lên báo và nói rằng: “Tôi cũng chẳng thích thú gì với những cảnh đó, âu yếm nhau trước đám đông khiến tôi ngượng chín người. Khi xem lại mình trên màn ảnh rộng, tôi thấy trông mình thật ngượng ngịu và vụng về”.

 

Và dưới đây, xin giới thiệu với các bạn một vài tấm hình mới nhất của Rachel Bilson:

 

Rachel Bilson: “Chỉ khỏa thân với người tôi yêu” - 1

 

Rachel Bilson: “Chỉ khỏa thân với người tôi yêu” - 2

 

Rachel Bilson: “Chỉ khỏa thân với người tôi yêu” - 3

 

Rachel Bilson: “Chỉ khỏa thân với người tôi yêu” - 4

 

Rachel Bilson: “Chỉ khỏa thân với người tôi yêu” - 5

 

Vĩnh Ngọc

Theo Contactmusic

Đang được quan tâm