Thứ năm, 02/01/2020 - 10:02

Quỳnh Nga chê bai Chí Nhân đàn ông mà… kém

Dân trí

Trong một cảnh quay nóng bỏng giữa Quỳnh Nga và Chí Nhân, trong khi Quỳnh Nga diện bikini 2 mảnh thì Chí Nhân cũng chỉ mặc quần short bơi. Tuy nhiên, Chí Nhân đã nhanh chóng “đầu hàng” vì tiết trời giá lạnh.

Quỳnh Nga "chê bai" Chí Nhân trong phân cảnh nóng bỏng

Trong clip ghi lại một cảnh quay hai nhân vật Trần Bạt (do Chí Nhân đóng) và Quỳnh Trinh (do Quỳnh Nga đóng) xuống hồ bơi cùng nhau, hai diễn viên thấy “ớn” vì thời tiết Hà Nội thời điểm này đang trong những ngày rất lạnh.

Trong cảnh này, Trần Bạt chỉ mặc quần short bơi, còn Quỳnh Nga thì diện bikini 2 mảnh cực kỳ nóng bỏng. Trước khi xuống hồ bơi, cả hai mặc áo khoác ngoài và liên tục khởi động cho ấm, nhưng dường như không thấm tháp gì so với thời tiết. Xung quanh 2 diễn viên, các nhân viên hậu trường đều mặc áo ấm nhiều lớp để chống lạnh.

Quỳnh Nga chê bai Chí Nhân đàn ông mà… kém - 1

Quỳnh Nga và Chí Nhân co ro vì lạnh khi đóng cảnh tình cảm ở hồ bơi.

Bước vào cảnh quay, Chí Nhân cởi áo choàng trước để xuống hồ bơi quay trước, nhưng vừa thò chân xuống đã rùng mình vì lạnh, loay hoay mãi không thể quay được dù Quỳnh Nga liên tục kêu gọi sẵn sàng máy quay để chỉ cần nhào xuống hồ bơi là quay luôn.

Chí Nhân run run than thở: “Đây không biết là sinh hay là… tử”. Thấy Chí Nhân loay hoay chưa diễn được, Quỳnh Nga liền bỏ áo choàng nhúng chân vào nước nhằm quen với cảm giác lạnh. Được một lúc, Chí Nhân lạnh quá không chịu được đã rời khỏi bể bơi “nhường”… Quỳnh Nga quay trước.

Quỳnh Nga thấy bạn diễn như vậy liền bật cười, chọc anh là đàn ông mà… kém. Tuy nhiên khi xuống hồ bơi, Quỳnh Nga lạnh quá nói không nên lời, cứ lập bập liên tục hô bật máy quay…

Quỳnh Nga chia sẻ, ngày quay thời tiết vô cùng lạnh dù mặc áo ấm vẫn run cầm cập, nhưng cả hai đã cố gắng để hoàn thành cảnh của mình tươi tỉnh như thời tiết… mùa hè mà trong lòng phát sợ vì lạnh. Quỳnh Nga cũng bị cảm lạnh sau cảnh quay này.

Quỳnh Nga và Chí Nhân lần đầu đóng cùng nhau trong phim “Sinh tử”. Trong khi Quỳnh Nga rất hồi hộp bởi ngay lần đầu tiên đóng cặp cùng Chí Nhân cô đã phải quay những cảnh “nóng” bạo liệt thì Chí Nhân cũng thừa nhận đóng cảnh “nóng” là mệt nhất.

Quỳnh Nga chê bai Chí Nhân đàn ông mà… kém - 2

Một cảnh "nóng" của Chí Nhân và Quỳnh Nga.

Ở mọi cảnh nóng giữa hai nhân vật Trần Bạt và Quỳnh Trinh, hai diễn viên đều e ngại và tự động viên nhau hoàn thành cho nhanh, không phải quay lại nhiều lần vì xung quanh quá đông cặp mắt đổ dồn.

Cuối cùng cả hai đã hợp tác khá ăn ý, những phân đoạn đầu tiên quay với nhau thường một đúp ăn ngay, trừ những phân cảnh quá khó mới phải quay lại 2-3 lần.

Quỳnh Nga cũng tiết lộ, bắt đầu từ những tập cuối tuần này, “Sinh tử” sẽ gay cấn hơn nhiều với những câu chuyện tình cảm phức tạp, nhiều nút thắt, biến động bất ngờ. Đặc biệt là mối quan hệ giữa Quỳnh Trinh và Mai Hồng Vũ (do Việt Anh thủ vai).

Cảnh nóng của Quỳnh Nga với Việt Anh cũng khá nhiều, ngang ngửa với Chí Nhân. Tuy nhiên, do cả hai là anh em đã chơi với nhau khá lâu nên khi diễn cũng thoải mái hơn.

Phương Nhung

Mới nhất

Đáng quan tâm