"Quỳnh búp bê" Phương Oanh: "Cứ đóng phim là trục trặc tình cảm"

(Dân trí) - Theo chia sẻ của Phương Oanh, mỗi lần đóng phim là nữ diễn viên lại lận đận chuyện tình cảm. Lần thì chia tay người yêu, lần thì chuyện trục trặc xảy đến.

Diễn viên Phương Oanh thừa nhận mỗi lần tham gia bộ phim nào đó, cô đều có vấn đề về tình cảm. "Tôi nghĩ là nói mỗi lần đóng phim là tôi lại lận đận trong chuyện tình cảm là đúng. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì thường tôi đi làm phim là tôi tập trung quá vào vai diễn của mình mà quên đi cảm xúc ngoài đời của mình".

Quỳnh búp bê Phương Oanh: Cứ đóng phim là trục trặc tình cảm - 1

Phương Oanh chia sẻ tại chương trình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình" mới đây rằng, mỗi lần đóng phim là chuyện tình cảm của cô lại trục trặc.

Phương Oanh kể, trước khi tham gia một phim nào đó cô sẽ chủ động chia tay hoặc trong quá trình làm phim sẽ có chuyện trục trặc xảy đến. Một trong những lí do theo Phương Oanh lí giải do cô thường tập trung hoàn toàn tâm sức làm phim, xao lãng các chuyện khác. Có lần Phương Oanh chia sẻ,  nhiều khi cô đi làm phim biền biệt "quên" cả bố mẹ.

Khi được hỏi về nam diễn viên ăn ý, Phương Oanh nói một trong số đó là diễn viên Mạnh Trường. Cô từng kết hợp với Mạnh Trường trong "Ngược chiều nước mắt" và bộ phim đang quay "Hương vị tình thân" của đạo diễn Danh Dũng.

Quỳnh búp bê Phương Oanh: Cứ đóng phim là trục trặc tình cảm - 2
Phương Oanh (phải) trong cảnh phim "Quỳnh búp bê".
Quỳnh búp bê Phương Oanh: Cứ đóng phim là trục trặc tình cảm - 3

Phương Oanh trong phim "Cô gái nhà người ta".

Trong phim này Phương Oanh đóng người yêu của diễn viên Mạnh Trường. "Từng cộng tác với anh Trường ở phim trước đó, tôi học hỏi được nhiều điều từ anh, thích nét diễn và cách diễn của anh. Được cộng tác với anh Mạnh Trường ở phim tiếp theo là may mắn của tôi", Phương Oanh nói.

Trước đó, tháng 9/2020 Phương Oanh tâm sự, cô và bạn trai đã quyết định dừng lại cách đây không lâu. Cả hai quan niệm, hết duyên nên không thể tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Cô từng kỳ vọng nhiều vào mối tình này và cả hai quyết tâm vun vén nhưng càng đi sâu lại nhận ra nhiều vấn đề chưa phù hợp, không đúng thời điểm. Hiện tại, mọi chuyện đã qua được một thời gian, cuộc sống của cô êm đẹp, chính vì vậy cô không muốn đào bới lại câu chuyện đã qua nữa…

Trong một lần, khi được hỏi về cách hàn gắn tổn thương trong tình yêu, Phương Oanh từng thổ lộ, tâm hồn cô rất mong manh mỗi lần có cú sốc về tinh thần. Tuy nhiên cô sẽ không bao giờ suy nghĩ tiêu cực hoặc làm bất cứ điều gì tổn hại cho bản thân. Có người chọn cách đi du lịch, gặp gỡ bạn bè để san sẻ nỗi buồn, còn Phương Oanh sẽ đóng cửa ở nhà để nghiền ngẫm.

"Tôi đối diện với chính mình, phân tích xem mình đã sai ở đâu để phải chịu tổn thương như vậy. Và tôi nhận ra những điểm chưa tốt của mình, từ đó mạnh mẽ vượt qua, hướng tới điều tốt đẹp trong tương lai", nữ diễn viên phim "Quỳnh búp bê" chia sẻ.

Quỳnh búp bê Phương Oanh: Cứ đóng phim là trục trặc tình cảm - 4
Nhờ sở hữu gương mặt thanh thoát, nhan sắc kiêu sa nên dường như vẫn chưa có kiểu tóc nào làm khó được cô nàng. Mới đây người đẹp đã quyết định thay đổi bản thân khi chia tay mái tóc dài để kiểu tóc tém dài thời thượng. (Ảnh: Vũ Toàn)

Trái ngược với chuyện tình cảm, sự nghiệp của Phương Oanh lại có nhiều khởi sắc. Các vai diễn của cô luôn thu hút và được khán giả ủng hộ.

Thành công trong sự nghiệp giúp cô vững vàng hơn về mặt tài chính. Ở tuổi ngoài 30, Phương Oanh khiến nhiều người thán phục khi liên tục tậu cho mình những cơ ngơi sang trọng. Cô cũng vừa tiết lộ hình ảnh về căn hộ mới theo phong cách tân cổ điển và được nhận xét sang trọng hơn cả căn hộ cũ…