Thứ sáu, 04/09/2020 - 01:42

Quý Bình trở lại âm nhạc trong liveshow của Trúc Thy

Dân trí

Ngoài là một diễn viên, Quý Bình còn được biết đến là một ca sĩ có chất giọng dày, ấm qua những ca khúc nhạc tình sâu lắng. Bên cạnh đó anh cũng là một MC hoạt ngôn trong nhiều chương trình.

Là những đồng nghiệp có mối quan hệ thân tình trong nhiều năm qua, Quý Bình, Nam Cường cùng nhiều khách mời khác nhận lời tham gia trong đêm diễn đặc biệt của nghệ sĩ đa năng Trúc Thy.

Quý Bình trở lại âm nhạc trong liveshow của Trúc Thy - 1

Nhận lời tham gia đêm diễn của Trúc Thy vì đây là một show đặc biệt khác hoàn toàn với những liveshow của các nghệ sĩ khác. Trúc Thy sẽ thực hiện một show diễn tổng hợp bao gồm triển lãm và biểu diễn các lĩnh vực nghệ thuật mà cô đã tích lũy trong suốt một thời gian dài bao gồm: Ra mắt 3 cuốn sách với vai trò tác giả qua các nội dung như trẻ em, gia đình và doanh nhân. Triển lãm 30 bức tranh do Trúc Thy vẽ bao gồm màu nước, sơn dầu và giới thiệu 10 ca khúc do chính cô sáng tác.

Quý Bình trở lại âm nhạc trong liveshow của Trúc Thy - 2

Riêng phần âm nhạc với khách mời thứ hai là Nam Cường, anh cũng là một người bạn trong nghệ thuật khá thân thiết với chủ nhân show diễn từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong chương trình, Trúc Thy dự tính trình diễn một vài ca khúc với phần dàn dựng độc đáo, đặc biệt là bài hát chủ đề “Hương Hồng Tỏa Ngát”.

Quý Bình trở lại âm nhạc trong liveshow của Trúc Thy - 3

Ngoài ca hát thì nữ nghệ sĩ đa năng còn trổ tài phần vũ đạo của mình, đây là một trong những thể loại mà Trúc Thy rất thích khi còn học ở trường múa Thành phố Hồ Chí Minh. Cô cho biết bản thân mình mong muốn trở thành một diễn viên đa năng theo đúng gu của quốc tế. Một diễn viên giỏi phải hội tụ đầy đủ các kỹ năng, như vậy mới có thể truyền tải được hết nhân vật nếu cần thiết về những kỹ năng đó. Từ thời còn là sinh viên trường Sân Khấu Điện Ảnh, nữ nghệ sĩ đã có ý thức muốn xây dựng hình ảnh diễn viên đa năng.

Ngoài triển lãm và biểu diễn, Trúc Thy sẽ đứng ở vai trò diễn giả chia sẻ các đề tài về “kỹ năng và giáo dục” khi show đi diễn tại các tỉnh thành trong cả nước trong tour xuyên Việt của mình. Thực hiện các hoạt động thiện nguyện xây nhà tình thương hoặc giúp đỡ công ăn việc làm cho những người nghèo khó từ doanh thu có được của chương trình.

Quý Bình trở lại âm nhạc trong liveshow của Trúc Thy - 4

KM

Đáng quan tâm
Mới nhất