Quý bà Bờ Biển Ngà mặc áo dài đẹp nhất

(Dân trí) - Vượt qua 75 người đẹp, đại diện đến từ châu Phi đã trở thành người mặc áo dài đẹp nhất trong đêm chung kết phần thi này diễn ra vào tối hôm qua.

Đây là một kết quả không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi ngay khi cô xuất hiện, đã có những khán giả ở dưới tấm tắc khen đẹp. Hơn thế nữa, đích thân nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, chủ nhân của bộ sưu tập Sắc xuân mà các thí sinh đã mặc tối qua, cũng thừa nhận rằng anh linh cảm được trước điều này.

 

Phát biểu sau khi đăng quang danh hiệu Quý bà mặc áo dài đẹp nhất, người đẹp đến từ châu Phi đã xúc động cho biết: "Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Quả thật là không có lời nào có thể diễn tả cảm xúc lúc này. Với tôi, bộ áo dài của đất nước các bạn thực sự là một bộ trang phục rất đẹp, và nó cũng khiến người mặc trở nên đẹp hơn."

 

Cùng với Hoa hậu Bờ Biển Ngà, lọt vào Top 5 của đêm chung kết ngày hôm qua còn có các quý bà đến từ Philippines, Mỹ, Nam Phi và Pháp. Cũng giống như người chiến thắng, tất cả các gương mặt còn lại đều hết lời ca ngợi tà áo dài Việt Nam khi được hỏi.

 

Được biết, phần thưởng cho Quý bà mặc áo dài đẹp nhất là 1000 USD và 5 ngày ở miễn phí tại khách sạn Imperial có thời hạn trong vòng 1 năm kể từ ngày đăng quang. Bốn cái tên còn lại trong Top 5 được nhận 300 USD và 3 ngày trọ miễn phí ở khách sạn Imperial.

 

Cũng trong đêm chung kết, nhóm hát dân ca đã có một màn "trả bài" xuất sắc khi thể hiện rất thành công bài hát Cây trúc xinh. Phần thể hiện này đã được đông đảo khán giả Việt Nam cổ vũ nhiệt liệt.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh của 5 người đẹp nhất tối hôm qua 16/11:
 
Quý bà Bờ Biển Ngà mặc áo dài đẹp nhất - 1

Top 5 thí sinh mặc áo dài đẹp nhất

Quý bà Bờ Biển Ngà mặc áo dài đẹp nhất - 2

Quý bà Philippin

Quý bà Bờ Biển Ngà mặc áo dài đẹp nhất - 3

Quý bà Mỹ

Quý bà Bờ Biển Ngà mặc áo dài đẹp nhất - 4

Nam Phi

Quý bà Bờ Biển Ngà mặc áo dài đẹp nhất - 5

Bờ Biển Ngà

Quý bà Bờ Biển Ngà mặc áo dài đẹp nhất - 6

Các thí sinh hát quan họ

Quý bà Bờ Biển Ngà mặc áo dài đẹp nhất - 7


Quý bà Bờ Biển Ngà mặc áo dài đẹp nhất - 8

Giải thí sinh mặc ài dài đẹp nhất thuộc về quý bà đến từ Bờ Biển Ngà

 
Tin và ảnh: Tú Uyên