Quốc Thiên – Uyên Linh tình tứ trong đêm nhạc hậu Covid-19

(Dân trí) - Đêm nhạc “Thanh sắc thiên nhiên” đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) vào cuối tuần qua trong sự háo hức của cả khán giả và nghệ sĩ sau một thời gian “đóng băng” vì đại dịch Covid-19.

Chương trình với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ nổi bật như: Tóc Tiên, Uyên Linh, Quốc Thiên, Văn Mai Hương, Kỳ Phương Uyên và Nhóm F Band... đưa người xem qua nhiều cung bậc, từ lãng mạn quyến rũ với “Bản Tango cho em” (Uyên Linh), “Em xa theo bình yên” (Uyên Linh - Quốc Thiên), “Mình yêu nhau từ kiếp nào” (Quốc Thiên) đến sôi động, nồng nhiệt cùng “Vào hạ” (Kỳ Uyên Phương), “Nếu như ngày anh đến” (Văn Mai Hương), mashup “Sài Gòn” (F band)…  MC Vĩnh Phú và Liêu Hà Trinh duyên dáng trong vai trò dẫn chương trình.

Quốc Thiên – Uyên Linh tình tứ trong đêm nhạc hậu Covid-19 - 1

Uyên Linh và Quốc Thiên tình tứ trên sân khấu.

Sân khấu lấy cảm hứng từ những ruộng bậc thang của vùng Tây Bắc để tạo nên một bố cục sân khấu khác lạ. Toàn bộ chủ đề của chương trình được lấy là “Thanh sắc thiên nhiên” để nói về những cung bậc cảm xúc của cuộc sống, nói về tình yêu, về thiên nhiên tươi đẹp.

Đặc biệt, đêm nhạc này đã được sử dụng gần như hết tất cả các công nghệ hiện đại nhất hiện nay như: Mapping và Hologram, đây là công nghệ hình ảnh 3D tạo ra nhiều không gian trong một sân khấu và sự biến chuyển chân thật để tăng tính bất ngờ cho khán giả.

Quốc Thiên – Uyên Linh tình tứ trong đêm nhạc hậu Covid-19 - 2
Quốc Thiên – Uyên Linh tình tứ trong đêm nhạc hậu Covid-19 - 3

Tóc Tiên vẫn duy trì hình ảnh gợi cảm sau khi kết hôn.

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang cho biết, từ lúc nhận lời đạo diễn chương trình đến lúc thực hiện chỉ có đúng 10 ngày. Đó có lẽ là khoảng thời gian kỷ lục để thực hiện một khối lượng công việc khổng lồ. Từ chọn nghệ sĩ, ý tưởng kịch bản, thiết kế sân khấu, hình ảnh, dàn dựng sân khấu và công tác tổ chức, sản xuất. Tất cả các khâu cần phải phối hợp nhịp nhàng và chính xác gần như tuyệt đối.

“Nhưng không phải chỉ có 10 ngày mà chúng tôi làm cho xong, có thể nói sau quãng thời gian nghỉ tôi và ê-kíp rất dồi dào sự sáng tạo. Đây là một sự kiện chúng tôi được đặt hàng thực hiện để tri ân khán giả và để khởi động lại các hoạt động giải trí. Đã quá lâu rồi, từ lúc dịch Covid-19 diễn ra đến giờ thì có lẽ đây là show diễn đầu tiên đánh dấu sự trở lại của hoạt động giải trí” – Phạm Hoàng Giang chia sẻ.

Quốc Thiên – Uyên Linh tình tứ trong đêm nhạc hậu Covid-19 - 4

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang.

Đêm nhạc diễn ra trong sự thăng hoa bùng nổ cảm xúc của cả nghệ sĩ và khán giả. Đây cũng là điều dễ hiểu khi quá lâu nghệ sĩ và người yêu nhạc mới được gặp lại nhau. Các nghệ sĩ đều cảm ơn ê-kíp sau tiết mục của mình khi đã cho họ cơ hội gặp lại khán giả.

Ai cũng quá nhớ sân khấu và đêm nhạc là sự mong mỏi của chính nghệ sĩ. Ngược lại, người xem cũng không tiếc hoa và những tràng pháo tay vang dội tri ân những giọng hát tài năng.

Bản thân đạo diễn Phạm Hoàng Giang cũng cảm thấy hạnh phúc vì quá nhớ sân khấu và ánh đèn, nhớ cảm giác được làm việc ngày đêm như này để cống hiến cho khán giả.

Một số hình ảnh trong đêm diễn:

Quốc Thiên – Uyên Linh tình tứ trong đêm nhạc hậu Covid-19 - 5

MC Vĩnh Phú và Liêu Hà Trinh dẫn chương trình.

Quốc Thiên – Uyên Linh tình tứ trong đêm nhạc hậu Covid-19 - 6

Uyên Linh nồng nàn với những khúc tình ca.

Quốc Thiên – Uyên Linh tình tứ trong đêm nhạc hậu Covid-19 - 7

Quốc Thiên solo với "Mình yêu nhau từ kiếp nào".

Quốc Thiên – Uyên Linh tình tứ trong đêm nhạc hậu Covid-19 - 8

Văn Mai Hương quý phái với đầm trắng.

Quốc Thiên – Uyên Linh tình tứ trong đêm nhạc hậu Covid-19 - 9

Tóc Tiên bùng nổ với những bản nhạc sôi động cùng màn phụ hoạ của vũ đoàn.

Quốc Thiên – Uyên Linh tình tứ trong đêm nhạc hậu Covid-19 - 10

Hiệu ứng ánh sáng khiến cho các tiết mục biểu diễn trở nên lung linh và sống động.

Quốc Thiên – Uyên Linh tình tứ trong đêm nhạc hậu Covid-19 - 11
Quốc Thiên – Uyên Linh tình tứ trong đêm nhạc hậu Covid-19 - 12
Quốc Thiên – Uyên Linh tình tứ trong đêm nhạc hậu Covid-19 - 13
Quốc Thiên – Uyên Linh tình tứ trong đêm nhạc hậu Covid-19 - 14

Ai cũng quá nhớ sân khấu và đêm nhạc là sự mong mỏi của chính nghệ sĩ.

Hà Tùng Long