Thứ năm, 22/07/2010 - 12:18

Quinton Aaron “mê mẩn” Angelina Jolie

Dân trí

Ngôi sao phim The Blind Side kể, anh gần như ngất xỉu khi được “bà Smith” hôn vào má…

Ngày 20/7 vừa qua, Quinton Aaron được mời tham dự bữa tiệc của đoàn làm phim Salt tại Los Angeles. Tại đây anh đã có cơ hội gặp gỡ nữ diễn viên chính của phim, Angelina Jolie.

 

Quinton Aaron kể: “Tôi gặp Angelina tối 20/7, cô ấy đã hôn vào má bên trái của tôi. Khi ấy tôi gần như ngất xỉu và tôi nói với Angie: “Tôi sẽ không rửa mặt nữa đâu.”
 
Quinton Aaron “mê mẩn” Angelina Jolie - 1

Quinton Aaron quá hạnh phúc sau khi được Angelina Jolie hôn lên má
 

 

Quinton Aaron dành nhiều thời gian để “quan sát” cặp đôi Brad Pitt - Angelina Jolie trong thời gian dự tiệc và Quinton Aaron hết lời khen ngợi sự thân thiện của Brad Pitt.

 

“Brad Pitt và Angelina Jolie nói chuyện với tất cả mọi người. Brad bắt tay và hỏi thăm tôi còn Angie thì ôm và hôn tôi. Brad Pitt và Angelina Jolie cũng cho tôi một số lời khuyên trong công việc và đó đều là những tư vấn tuyệt vời.”
 
Quinton Aaron “mê mẩn” Angelina Jolie - 2
 Angelina Jolie là thần tượng của Quinton Aaron

 

Quinton Aaron, 25 tuổi trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn trong bộ phim The Blind Side. Trong phim anh đóng cùng Sandra Bullock, một người anh rất ngưỡng mộ và yêu mến.

 

Quinton Aaron đã được đề cử khá nhiều giải với vai chính trong The Blind Side và hiện tại, anh là tài năng mới của điện ảnh Mỹ.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People