Chủ nhật, 29/07/2018 - 09:45

Quế Vân nói Bảo Thanh “sân si” khi “đá xéo” cô và Việt Anh dựng scandal tình ái

Dân trí

Sau ồn ào tình cảm, Quế Vân công khai tình tứ bên Việt Anh. Cả hai lần đầu thẳng thắn đối diện với truyền thông để giải thích toàn bộ những tin đồn. Quế Vân còn cho rằng: “Nếu Bảo Thanh nói chuyện tôi và Việt Anh là chiêu trò PR thì cô ấy có suy nghĩ lệch lạc”.

Clip Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân làm dấy tin đồn hẹn hò

Thời gian qua, nam diễn viên Việt Anh và ca sĩ Quế Vân vướng tin đồn có quan hệ tình cảm trên mức đồng nghiệp khi những hình ảnh thân thiết của cả hai được tiết lộ và trên mạng xã hội còn lan truyền clip Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân.

Sự việc khiến cho Hương Trần - bà xã của Việt Anh ghen tuông, buông những lời nặng nề ám chỉ Quế Vân xen vào cuộc sống hôn nhân của vợ chồng cô. Lạ hơn nữa là sau đó chỉ vài ngày, vợ chồng Việt Anh lại hoà hợp và vui vẻ chia sẻ hình ảnh chuyến đi nghỉ dưỡng cùng nhau.

Nam diễn viên Việt Anh và ca sĩ Quế Vân vướng tin đồn có quan hệ tình cảm trên mức đồng nghiệp.
Nam diễn viên Việt Anh và ca sĩ Quế Vân vướng tin đồn có quan hệ tình cảm trên mức đồng nghiệp.

Trong thời điểm đó, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Bảo Thanh bất ngờ chia sẻ trạng thái bức xúc: “Từ năm ngoái đến năm nay vẫn không thôi được cái trò drama rẻ tiền à! Nhịn mãi đến hôm nay lại phải nói: thích diễn trò mèo để câu view, thích tạo drama gây sốt kiểu gì cũng được... ok nhưng chừa tên em ra nhé.

Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó rời. Kiếm tiền bằng cách đó thiên hạ chửi cho nha. Bị ăn chửi khắp mặt trận rồi mà vẫn tự tin diễn trò thế ạ. Tưởng thiên hạ dễ bị dắt mũi thế ạ?”.

Ngay bên dưới bài đăng của Bảo Thanh, nhiều người cho rằng, Bảo Thanh đang bóng gió nói câu chuyện của Quế Vân và Việt Anh chỉ là chiêu trò PR tên tuổi và những ồn ào giữa vợ chồng Việt Anh và Quế Vân cũng tương tự như scandal giữa Bảo Thanh với vợ chồng Việt Anh cách đây 1 năm.

Trước quá nhiều những thông tin bất lợi về mình, sau khoảng thời gian im lặng trước truyền thông, lần đầu tiên Việt Anh và Quế Vân đã lên tiếng. Cả hai đã giải đáp tất cả những thắc mắc về nghi vấn tình cảm trong ngày chính thức công bố dự án kinh doanh mà cả hai hợp tác.

Cả hai thậm chí còn bị nghi cố tình dàn dựng chuyện tình cảm để PR.
Cả hai thậm chí còn bị nghi cố tình dàn dựng chuyện tình cảm để PR.

"Vân đã quen với gạch đá showbiz nhưng buồn nhất là khiến vợ Việt Anh hiểu lầm"

Việt Anh tiết lộ về mối quan hệ hiện tại của Quế Vân và bà xã Hương Trần

Xin chào Việt Anh và Quế Vân, thời gian qua, dư luận đồn đoán hai anh chị có tình cảm trên mức tình bạn…

Việt Anh: Câu chuyện của tôi và Quế Vân đúng là có một chữ “tình” nhưng là tình bạn, tình đồng nghiệp và quan trọng nhất là chúng tôi đang cùng hợp tác. Có thể nói đây là một cái duyên vì chúng tôi đã biết nhau từ rất lâu rồi nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ làm chung.

Quế Vân: Vân rất vui vì có cơ hội được giãi bày với mọi người về sự hiểu lầm này. Hai chúng tôi đã chơi với nhau gần 10 năm nay, có thể vì chúng tôi không công khai trên truyền thông nên không ai biết về mối quan hệ này.

Đối với Quế Vân, Việt Anh là một người bạn rất tốt và rất hiểu Vân. Có nhiều vấn đề Vân không thể nói với những người khác nhưng có thể dễ dàng chia sẻ với Việt Anh.

Bức ảnh khiến cả hai bị nghi hẹn hò và bà xã Việt Anh phản ứng dự dội.
Bức ảnh khiến cả hai bị nghi hẹn hò và bà xã Việt Anh phản ứng dự dội.

Bức ảnh đầu tiên Vân đăng trên Facebook là vì muốn chia sẻ với mọi người về dự án chung mà hai đứa kết hợp không ngờ lại mập mờ gây hiểu lầm cho bà xã Việt Anh. Hôm đó rất nhiều báo, đài gọi hỏi Vân và Vân đã tức tốc xoá bức ảnh. Tuy nhiên, không may, khi xóa đi lại gây ra một sự hiểu lầm tiếp theo.

Vân bị mang tiếng rất nhiều và bị buông những lời lẽ chửi bới nặng nề. Vân theo showbiz nhiều năm, đã quen với những điều như vậy nhưng điều khiến Vân buồn nhất là khiến vợ Việt Anh hiểu lầm.

Quế Vân nghĩ sao về việc, mọi người nói rằng, hai anh chị mang chuyện tình cảm ra làm trò đùa?

Quế Vân: Vân hiểu có ý kiến trái chiều, Vân không trách. Bản thân Vân mỗi lần ra một sản phẩm gì đó, Vân không cần tới chiêu trò nhưng không hiểu sao cái tên của Vân lại luôn luôn gắn liền với những scandal và bị mọi người nghĩ xấu.

Những scandal đó là do mọi người tự tạo nên cho Vân chứ không phải Vân tạo bởi khi Vân còn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra người ta đã chụp mũ Vân như thế này, thế kia.

Cả hai chia sẻ đã chơi thân với nhau gần 10 năm.
Cả hai chia sẻ đã chơi thân với nhau gần 10 năm.

Phản ứng trước status bị nghi "đá xéo" của Bảo Thanh

Nhiều người cho rằng, status của diễn viên Bảo Thanh là cố tình “đá xéo” Việt Anh và Quế Vân diễn chiêu trò tình ái. Liệu lùm xùm này có phải là sự bắt tay của hai chị?

Việt Anh: Với vấn đề của Bảo Thanh, có lẽ cho tôi miễn bình luận. Nếu tôi có bình luận như thế nào đi chăng nữa cũng là một điều rất dở bởi vì đôi khi bạn ấy lại nghĩ rằng, tôi dùng tên tuổi của bạn ấy để PR câu chuyện của mình.

Quế Vân: Bảo Thanh có nói như vậy à? Nếu Bảo Thanh nói như vậy thì thực sự Vân cảm thấy bạn ấy hơi có một chút sân si bởi vì Vân không có liên quan đến Bảo Thanh ở đây. Nếu đúng Bảo Thanh nói như vậy thì Vân nghĩ cô ấy có chiều hướng suy nghĩ hơi lệch lạc một chút.

Nếu mối quan hệ giữa Việt Anh và Quế Vân đơn thuần chỉ là tình bạn thì Việt Anh giải thích sao về status nặng lời của bà xã trên mạng xã hội được cho là cay cú “dằn mặt” Quế Vân: “La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra CV”?

Việt Anh: Tôi phải thừa nhận đó là thiếu sót của mình vì trong kế hoạch truyền thông cho công việc của Việt Anh và Quế Vân cả hai phải cam kết phải giữ kín hoàn toàn kể cả với những người thân của mình. Chính vì điều đó bà xã chưa hiểu được mối quan hệ của tôi và Quế Vân cũng như chưa hiểu được tôi và Quế Vân định làm gì.

Cho nên khi có hình ảnh như vậy, với bản tính hơi thẳng thắn một chút, bà xã tôi đã không ngần ngại thể hiện cảm xúc của mình.

Những công việc ở ngoài trước giờ anh cũng không chia sẻ với vợ sao?

Việt Anh: Không phải như vậy, chỉ có dự án lần này mới thế còn trước đây thì gần như là điều gì tôi cũng chia sẻ với vợ.

Thực hư về clip Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân

Vậy anh giải thích thế nào về clip lau nước mắt cho Quế Vân?

Việt Anh: Có rất nhiều người nói rằng chúng tôi đang diễn và rất nhiều tình huống giả lập được đặt ra nhưng thực ra đó là câu chuyện rất đơn giản. Đúng vào thời điểm đó, tôi và Quế Vân đều rất nhiều căng thẳng, công việc bề bộn mà Quế Vân lại có một vài chuyện buồn về tình cảm.

Buổi chiều hôm đó là một cuộc nói chuyện, chia sẻ của Quế Vân. Tôi nghĩ rằng, trong hoàn cảnh bạn mình có chuyện buồn, ai cũng sẽ làm như thế không chỉ riêng Việt Anh. Hành động lau nước mắt là hết sức bình thường không có gì cả. Việt Anh nghĩ rằng, đó là cử chỉ của một người đàn ông lịch sự.

Quế Vân: Ngày mà Vân và Việt Anh đi uống cà phê thì Quế Vân có tâm trạng không được tốt lắm và tâm sự nhiều chuyện công việc và một chút buồn liên quan tình cảm. Vân có hơi xúc động và Việt Anh đã lau nước mắt cho Vân. Nhưng không ngờ mọi người nhìn thấy cảnh đó quay lại và tiếp tục chụp mũ mà Vân không kịp giải thích.

Việt Anh cho rằng, chuyện anh lau nước mắt cho Quế Vân lúc cô buồn là hết sức bình thường.
Việt Anh cho rằng, chuyện anh lau nước mắt cho Quế Vân lúc cô buồn là hết sức bình thường.

Việt Anh có từng lịch sự như thế với nhiều người không?

Việt Anh: Có chứ, chẳng qua là không bị quay lại thôi.

Anh đã giải thích như thế nào để vợ hiểu được câu chuyện giữa anh và Quế Vân?

Việt Anh: Cả ba chúng tôi đã ngồi nói chuyện với nhau thẳng thắn và bất ngờ hơn là hiện tại bà xã tôi và Quế Vân thậm chí còn thân nhau.

Quế Vân: "Hồi bằng tuổi Hương, tôi còn điên hơn Hương"

Quế Vân: Vân đã chủ động nói với Việt Anh là cả hai sẽ còn làm việc với nhau rất nhiều nên không thể để Hương có một sự hiềm khích như thế và cả ba nên có một cuộc đối thoại thẳng thắn.

Việt Anh cũng hiểu tính của Vân có thể sắt đá đối đầu với tất cả mọi chuyện nhưng vẫn sợ nhất những người bên cạnh hiểu lầm mình.

Hương có hơi trẻ con một chút. Nhưng nói thật, hồi bằng tuổi Hương, Vân còn điên hơn Hương. Khi hai chị em ngồi nói chuyện, Vân cũng giải thích, Việt Anh là người của công chúng, việc chị chụp ảnh tình tứ như vậy là rất bình thường. Những hình ảnh Việt Anh trên phim còn hơn thế nữa.

Hương nói rằng: “Em không bao giờ ghen với công việc nhưng nó có những sự mập mờ như thế và em cảm thấy không được tôn trọng khi không được nói trước nên em hơi có một chút bực mình. Nhưng bây giờ em đã hiểu và không trách gì chị nữa”. Kể từ đó đến giờ, Hương rất thoải mái cho tôi và Việt Anh kết hợp công việc với nhau. Thậm chí chúng tôi còn đi ăn chung với nhau.

Quế Vân thoải mái công khai tình tứ với Việt Anh sau khi đã được bà xã Việt Anh cho phép.
Quế Vân thoải mái công khai tình tứ với Việt Anh sau khi đã được bà xã Việt Anh "cho phép".

Quế Vân không muốn nhắc đến Trường Giang và tiết lộ mối tình mới chia tay

Phản ứng của Quế Vân khi nhắc đến Trường Giang

Quế Vân có muốn nói một chút về câu chuyện của chị với Trường Giang ở thời điểm hiện tại?

Quế Vân: Vân nghĩ rằng mối tình này báo chí đã tốn nhiều giấy mực quá rồi và những gì cần nói, Vân đã nói nói vài tháng trước nên bây giờ cũng chẳng còn gì để nói nữa.

Vậy chuyện buồn tình cảm mà chị nhắc tới nhiều thì sao?

Quế Vân: Những status gần đây và chuyện buồn mà Vân nhắc tới là câu chuyện tình cảm với một người bạn trai đã chia tay nhau từ Tết mà đến giờ Vân vẫn có một chút tâm trạng.

Vân là người hay giấu kín cảm xúc trong lòng. Những gì cần thể hiện ra thì đã ra rồi. Còn có những điều Vân chỉ giữ một mình, có những lúc buồn vẫn không thể chia sẻ với ai.

Người đàn ông này có trong showbiz không?

Quế Vân: Không!

Cảm ơn anh chị về cuộc trò chuyện!

Phương Nhung
Ảnh: Thành Đạt