Quang Minh nhiều lần rơi nước mắt khi nói về hai con gái

(Dân trí) - Chuyện ngại nói với Xuân Lan vừa lên sóng lúc 20h tối 18/6 lấy nhiều cảm xúc của khán giả với những chia sẻ của nghệ sĩ Quang Minh xung quanh chuyện gia đình, con cái.

Nổi tiếng từ những năm 1980, nghệ sĩ Quang Minh ghi dấu ấn với ngoại hình điển trai và chất giọng trời phú. Nam nghệ sĩ từng là kép chính của đoàn Kim Cương, Bông Hồng. Tuy nhiên, anh bất ngờ sang định cư tại Mỹ vào năm 1990 và trở thành cái tên nổi đình đám với vai trò chuyển âm cho các bộ phim Hồng Kông. Nam nghệ sĩ gốc Tiền Giang bén duyên với nghệ sĩ Hồng Đào và trở thành cặp đôi sóng thần trên sân khấu với những vở hài kịch nổi tiếng dành cho người Việt trên khắp thế giới.

Quang Minh nhiều lần rơi nước mắt khi nói về hai con gái - 1

Nhiều khán giả khá bất ngờ khi giữa năm 2019, cả hai nghệ sĩ xác nhận việc ly hôn. Tâm sự trong chương trình talkshow Chuyện ngại nói với Xuân Lan tối 18/6, Quang Minh lần đầu chia sẻ tình cảm của mình cùng hai cô con gái Vicky - Phương Vân và Sophia - Tí Tẹo nhân ngày Father's Day.

Quang Minh cho biết: "Với đặc thù công việc nên anh và Hồng Đào ít có thời gian gần các con, may mắn là có ông bà ngoại chăm sóc và chỉ bảo. Đến giờ đây, anh rất tự hào vì các con rất ngoan". Nam nghệ sĩ cũng cho rằng mình rất hạnh phúc khi không chỉ hai con gái ngoan mà các cháu còn rất thương nhau, điều này khiến cho anh sung sướng dù có ở cạnh các con hay không.

Nhắc đến đây, host Xuân Lan bất ngờ khi thấy nam khách mời rơi nước mắt. Mất ít phút sau Quang Minh mới có thể tiếp tục chia sẻ với nữ siêu mẫu về câu chuyện gia đình mình. "Có thể là do anh sống xa con lâu quá, rồi tự nhiên ngày hôm nay mình nói chuyện vào đề tài về người cha, về con anh. Nó làm cho hình ảnh của ngày xưa hiện vào trong đầu anh nhiều lắm", Quang Minh bộc bạch.

Quang Minh nhiều lần rơi nước mắt khi nói về hai con gái - 2

Ông bố hai con cho biết, từ những ngày còn nhỏ, anh không cho các con của mình làm gì cả ngoài việc ăn ngủ và học hành. Bên cạnh đó, Quang Minh cho rằng anh rất thích thú khi được chăm sóc các con, dọn dẹp phòng, giặt đồ cho hai công chúa của mình. Ngay lúc này, Xuân Lan hỏi ngược lại khách mời là có bao giờ các con đã làm gì cho anh chưa? Ngay lập tức Quang Minh cho rằng: "Anh chỉ cần các con thương và hiểu anh là đủ rồi".

Ngược lại, nam nghệ sĩ còn khiến Xuân Lan bất ngờ khi cho rằng mình có lỗi với hai con: "Vì chuyện của người lớn mà làm cho con của anh không được gần một lúc cả cha lẫn mẹ. Nó ở bên mẹ thì không có ba, mà ở bên ba thì không có mẹ. Anh rất hối hận và cảm thấy có lỗi với hai con về điều này". Tiếp lời của khách mới chương trình, bà mẹ một con Xuân Lan cho rằng: "Tình cảm vợ chồng là một cái duyên, khi có duyên có nợ thì mới ở với nhau. Chỉ có một quan hệ mà mình không thể phủ nhận trong cuộc sống này đến suốt đời đó là cha con và mẹ con".

Tâm sự thêm về cuộc hôn nhân không đến hết cuộc đời của mình cùng nghệ sĩ Hồng Đào, nam nghệ sĩ cho biết: "Chính vì anh còn thương chị Đào nên anh mới chia tay. Bởi vì sao, nếu hai vợ chồng càng sống với nhau thì mỗi người đều có những quan điểm khác nhau. Nếu ráng vì con cái mà tiếp tục thì lại khổ cả hai người. Chính vì vậy giải thoát cho nhau, nếu mai sau hiểu nhau nhiều hơn thì làm bạn vẫn là tốt hơn".

Riêng về chuyện mối quan hệ của mình với các con, Quang Minh cho rằng sẽ có một lúc nào đó anh nói hết tất cả những suy nghĩ của mình, vì sao mà ba và mẹ không còn chung một tổ ấm nữa. Theo anh, dù hai cô công chúa của mình đã lớn nhưng suy nghĩ khá đơn giản nên anh mong muốn đến một lúc nào đó anh có thể trực tiếp trò chuyện để hai con hiểu mình hơn.

Về phần mình, Xuân Lan cũng chia sẻ một số ý kiến mong rằng nếu hai con của Quang Minh xem được chương trình này, thì sẽ hiểu rằng dù ba mẹ không còn chung một nhà nhưng tình cảm của hai đấng sinh thành dành cho con cái luôn đậm sâu và là mãi mãi.

Cuối chương trình, nam nghệ sĩ gởi lời cảm ơn đến Xuân Lan đã tạo điều kiện cho mình có thể nói lên những điều mà anh muốn gởi đến các con của mình. "Anh không chắc là các con của mình có xem chương trình này không nhưng qua đây ba muốn nói với hai con Vicky và Sophia là I love You", Quang Minh xúc động chia sẻ và tiếp tục bật khóc ngay sau đó.

Chuyện ngại nói với Xuân Lan được phát sóng vào lúc 20:00 thứ Sáu mỗi tuần trên kênh Youtube Xuân Lan Official với những câu chuyện khác nhau về cuộc sống, gia đình, xã hội. Biến những chuyện ngại nói thành những chuyện sẽ nói và phải nói, giúp mọi người hiểu và thương yêu nhau nhiều hơn.