Quang Lê chia tay diễn viên “Người phán xử” vì muốn “giải phóng” cho nhau

(Dân trí) - “Trải qua đổ vỡ, tôi mới nhận rõ mình cần một người bạn gái, người vợ không liên quan đến showbiz. Thanh Bi còn trẻ, có thể nói chia tay là cách “giải phóng” cho cô ấy để thoải mái theo đuổi sự nghiệp”, Quang Lê nói về lí do chia tay cô bạn gái nóng bỏng.

Đầu năm 2017, Quang Lê từng chia sẻ, anh đang có kế hoạch kết hôn, và người phụ nữ sẽ trở thành bà xã không ai khác ngoài Thanh Bi. Việc công khai tình cảm với Thanh Bi vào tháng 3/2017 cũng là một cách để khẳng định rằng, Quang Lê đã sẵn sàng cho việc xây dựng mái ấm gia đình riêng.

Từ ngày công khai chuyện tình cảm, cả hai thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc.
Từ ngày công khai chuyện tình cảm, cả hai thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc.

Thanh Bi - bạn gái nữ diễn viên là một hot girl được biết đến với phong cách quá sexy, gợi cảm và được chú ý nhiều hơn sau khi vào vai Vân Điệp trong phim “Người phán xử”.

Từ ngày công khai chuyện tình cảm, cả hai thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc. Chính vì vậy, thông tin cả hai đã chia tay được 4 tháng ở thời điểm hiện tại khiến nhiều người bất ngờ.

Quang Lê chia tay diễn viên “Người phán xử” vì muốn “giải phóng” cho nhau - 2
Nhan sắc quyến rũ của hot girl Thanh Bi - nữ diễn viên vào vai Vân Điệp (Người phán xử).
Nhan sắc quyến rũ của hot girl Thanh Bi - nữ diễn viên vào vai Vân Điệp (Người phán xử).

“Nếu Thanh Bi có người yêu tôi vẫn không ngại đi ăn cơm với cả hai”

Hot girl Thanh Bi từng chia sẻ: “Anh Lê thương em lắm”, vậy lí do cả hai chia tay là gì?

Thực sự, thời gian và khoảng cách là vấn đề mà chúng tôi gặp phải. Cả hai đều quá bận rộn với công việc nên ít có thời gian dành cho nhau. Ngoài chạy show ca hát trong và ngoài nước, tôi còn làm giám khảo các gameshow.

Khoảng cách khá xa cũng là một trong những nguyên nhân khiến tình cảm bị phai nhạt. Thanh Bi sống chủ yếu ở Hà Nội, trong khi đó, tôi lại ở TP HCM nên khó duy trì tình cảm như trước. Hơn nữa, tôi ngại chuyện lấy vợ cùng hoạt động trong làng giải trí.

Ngoài ra, do chênh lệch tuổi tác, chúng tôi có nhiều khác biệt trong tính cách. Thanh Bi còn trẻ, mới chập chững bước vào đời trong khi tôi đã ngoài 30, từng trải và đủ hiểu cuộc đời. Nếu tôi ràng buộc cô ấy là điều không nên. Có thể nói chia tay là cách “giải phóng” cho cô ấy để thoải mái theo đuổi sự nghiệp.

Chia tay đã được 4 tháng, tại sao đến thời điểm này anh mới quyết định công khai?

Sau khi chia tay, tôi và Thanh Bi vẫn là bạn bè, cả hai vẫn nói chuyện thăm hỏi nhau thường xuyên. Tính tôi là vậy. Tôi sống trầm lặng nên ít chia sẻ về chuyện riêng tư. Bây giờ mọi người hỏi thì tôi mới trả lời nhưng cũng trong chừng mực nhất định thôi còn vẫn giữ những câu chuyện cho riêng mình.

Tức là, mối quan hệ của anh và Thanh Bi vẫn tốt đẹp sau chia tay?

Đúng vậy. Khi tôi có việc ra Hà Nội, chúng tôi vẫn đi ăn cơm cùng nhau. Việc chúng tôi gặp nhau sau chia tay là việc hết sức bình thường.

Sau này nếu Thanh Bi có người yêu tôi vẫn không ngại đi ăn cơm với cả hai. Nhưng có thoải mái để làm được điều này hay không thì còn tuỳ thuộc vào cảm nhận và cách nghĩ của Thanh Bi và bạn trai cô ấy nữa.

“Chưa bao giờ muốn mang chuyện tình cảm lên báo rêu rao”

Chuyện tình của Quang Lê và Thanh Bi có ý kiến bình luận là một câu chuyện tình ồn ào, đặc biệt là sự cố ảnh nóng gần đây, có ý kiến cả hai người cố tình gây chú ý, anh nói gì trước ý kiến trên?

Có lẽ, tôi sống ở nước ngoài nên suy nghĩ cởi mở hơn nhiều người. Bản thân tôi từ trước đến nay chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ dùng scandal hay chuyện đời tư của bản thân để lên báo rêu rao. Bao nhiêu năm hoạt động nghệ thuật, tôi nghĩ bản thân đủ hiểu để điều gì có thể chia sẻ và điều gì không nên chia sẻ. Chuyện tình cảm là của cá nhân.

Quang Lê chia sẻ: Nếu bảo tôi yêu Thanh Bi để làm chiêu trò, chắc tôi đã có 100 cuộc tình trong 5 năm về Việt Nam ca hát rồi.
Quang Lê chia sẻ: "Nếu bảo tôi yêu Thanh Bi để làm chiêu trò, chắc tôi đã có 100 cuộc tình trong 5 năm về Việt Nam ca hát rồi".

Ảnh bị rò rỉ ra ngoài là sự cố không may mà tôi không hề muốn. Nếu bảo tôi yêu Thanh Bi để làm chiêu trò, chắc tôi đã có 100 cuộc tình trong 5 năm về Việt Nam ca hát rồi.

Sau chia tay anh đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới chưa?

Vạn sự tôi để tùy duyên.

Anh quan niệm thế nào về chuyện kết hôn không và tiêu chí chọn người bạn đời của mình?

Khi độc thân có thể có 10 người bạn gái, nhưng lúc kết hôn, tôi phải suy nghĩ thấu đáo và sâu sắc hơn.

Cô gái tôi chọn không cần quá đẹp nhưng phải cao hơn tôi và đặc biệt là không làm nghệ thuật. Sau này ai yêu tôi cũng vậy, cũng phải chấp nhận những khó khăn trong công việc ca hát của tôi.

Trải qua đổ vỡ, tôi mới nhận rõ mình cần một người bạn gái, người vợ không liên quan đến showbiz. Tôi đã quá bận rộn. Nếu cả hai người đều bận thì khó đến với nhau được.

Phương Nhung

Đọc thêm