Quang Hà mở tiệc đón giáng sinh tại gia cùng dàn sao Việt

(Dân trí) - Quang Hà vừa cùng những người bạn thân thiết đón giáng sinh sớm tại nhà ở TP.HCM.

Quang Hà mở tiệc đón giáng sinh tại gia cùng dàn sao Việt - 1

Nam ca sĩ đang đảm nhận vai trò đội trưởng chương trình "Đấu trường ngôi sao" nên nhân dịp này, anh mở tiệc mời "team người nhà" đến chung vui.

Quang Hà chụp ảnh thân thiết với các thành viên trong đội "Đấu trường ngôi sao" như Kiwi Ngô Mai Trang, Vũ Phương (Quán quân Hãy nghe tôi hát), Khắc Minh (Á quân "Học viên ngôi sao" 2015), Ánh Linh (con gái nuôi của Hoài Linh) và đạo diễn chương trình - Huỳnh Phúc Thanh Nhân.

Quang Hà mở tiệc đón giáng sinh tại gia cùng dàn sao Việt - 2

Quang Hà cho biết, "Đấu trường ngôi sao" không phải là cuộc thi về giọng hát mà là sân chơi của những ca sĩ thành danh, có chỗ đứng trong làng nhạc. Với cương vị là một người bạn, đồng nghiệp của các ca sĩ, anh khẳng định không đặt nặng vấn đề thắng thua.

Quang Hà mở tiệc đón giáng sinh tại gia cùng dàn sao Việt - 3

Nhiệm vụ của Quang Hà là xây dựng tiết mục, mang đến khán giả những tiết mục hay và hoàn hảo nhất. "Tôi hi vọng các ca sĩ sẽ hát hết mình, cháy bỏng đam mê trên sân khấu để khán giả thưởng thức những tiết mục mãn nhãn nhất", Quang Hà chia sẻ.

Quang Hà mở tiệc đón giáng sinh tại gia cùng dàn sao Việt - 4

Quang Hà gọi các ca sĩ trong đội là "team người nhà" vì tất cả đều có mối quan hệ thân thiết lâu năm. "Họ đến hát hết mình với tất cả sự thương mến dành cho tôi và chương trình. Dù không sở hữu giọng hát khủng khiếp nhưng tôi khẳng định đội của mình sở hữu màu sắc đa dạng nhất tại Đấu trường ngôi sao", Quang Hà nhấn mạnh.

Quang Hà mở tiệc đón giáng sinh tại gia cùng dàn sao Việt - 5

Sau 12 năm lập gia đình, đây cũng là hiếm hoi Kiwi Ngô Mai Trang trở lại với sân khấu. Nữ ca sĩ thú nhận bản thân là người hướng nội, trên sân khấu cô đầy nổi loạn nhưng đời thường cô thích cuộc sống bình lặng, hướng về gia đình.

Quang Hà mở tiệc đón giáng sinh tại gia cùng dàn sao Việt - 6

Trong showbiz, Kiwi Ngô Mai Trang thừa nhận rất ít bạn. Cô thân thiết với Quang Hà hơn 10 năm. Chính ca sĩ Quang Hà là người thuyết phục Kiwi Ngô Mai Trang quay lại ca hát và tham gia chương trình "Đấu trường ngôi sao".

"Quang Hà nói với tôi chương trình rất hay, sân khấu rất đẹp. Trở lại sân khấu, tôi cảm giác mọi thứ thật tuyệt vời. Dù không hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng tình yêu tôi dành cho âm nhạc vẫn luôn bùng cháy", nữ ca sĩ cho hay.

Quang Hà mở tiệc đón giáng sinh tại gia cùng dàn sao Việt - 7

Dù bận rộn với công việc chạy show nhưng mỗi dịp Noel, cận kề năm mới, Quang Hà cho biết, anh đều dành thời gian bên cạnh người thân và trang hoàng nhà cửa.

Đang được quan tâm