Thứ hai, 16/11/2020 - 03:51

Quang Hà, Kyo York, Phương Mỹ Chi hát vì miền Trung

Dân trí

Dù bận rộn với những kế hoạch nghệ thuật nhưng các nghệ sĩ vẫn dành thời gian để tham gia vào đêm nhạc ý nghĩa ngày 15/11.

Tối 15/11, ca sĩ Quang Hà, Kyo York, Phương Mỹ Chi và hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác tham gia vào đêm nhạc “Miền Trung khúc ruột ân tình” gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do bão lũ.

Quang Hà, Kyo York, Phương Mỹ Chi hát vì miền Trung - 1

Với tấm lòng thiện nguyện của mình, Quang Hà đã đến hát và giao lưu cùng khán giả, chia sẻ về mặt tinh thần cho bà con nơi khúc ruột thân yêu. Nam ca sĩ gốc Hà Nội xuất hiện trong bộ vest lịch lãm và nhận những tràn vỗ tay của khán giả với bài hít “khủng” Ngỡ của mình. Dù được khán giả yêu cầu và bản thân Quang Hà rất mong muốn hát thêm nhưng về khuya mà chương trình vẫn còn dài nên anh đành “lỗi hẹn” với những người hâm mộ trong nuối tiếc.

Quang Hà, Kyo York, Phương Mỹ Chi hát vì miền Trung - 2

Trước đó, mở màn cho đêm nhạc Nguyên Vũ đã dành tặng cho khán giá ca khúc về miền Trung do chính mình sáng tác.

Quang Hà, Kyo York, Phương Mỹ Chi hát vì miền Trung - 3

Nghệ sĩ Lê Giang vui vẻ góp giọng trong chương trình với ca khúc Về dưới mái nhà, dù là một diễn viên nhưng cô khiến khán giả bất ngờ với chất như một ca sĩ chuyên nghiệp. 

Quang Hà, Kyo York, Phương Mỹ Chi hát vì miền Trung - 4

Với ca khúc “Để gió cuốn đi” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Kyo York gởi đến khán giả tại đêm diễn cũng như đồng bào miền Trung tình cảm sâu sắc nhất của một người ngoại quốc yêu mến âm nhạc và con người Việt Nam. 

Quang Hà, Kyo York, Phương Mỹ Chi hát vì miền Trung - 5

Vẫn với chất giọng ngọt ngào, ca sĩ Phương Mỹ Chi đến với chương trình qua ca khúc Thương về miền Trung. Nữ ca sĩ cho biết, dù đợi khoảng 2 giờ đồng hồ mới đến phần biểu diễn của mình nhưng cô vẫn cảm thấy may mắn khi được đứng đây hát cho khán giả nghe.

Quang Hà, Kyo York, Phương Mỹ Chi hát vì miền Trung - 6

Với sự kêu gọi của biên tập chương trình Lê Hùng và nghệ sĩ Tiêu Minh Phụng, các MC như Trương Quốc Bảo, Xuân Tiến, Đặng Dung, Thanh Hoài đã cùng các nghệ sĩ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc ý nghĩa.

KM

Từ khóa: