Chủ nhật, 11/08/2019 - 06:26

Quán quân Tình Bolero 2019 phủ nhận chuyện mua giải

Dân trí

Kha Ly khẳng định, không hề có việc cô mua giải quán quân như một số người đặt nghi vấn.

Duyên Phận - Kha Ly

Kha Ly đăng quang Tình Bolero 2019 trong đêm chung kết diễn ra tuần trước. Kha Ly khẳng định, không hề có việc cô mua giải quán quân như một số người đặt nghi vấn. 

Quán quân Tình Bolero 2019 phủ nhận chuyện mua giải - 1

Ông xã Thanh Duy tình tứ chúc mừng vợ. Kha Ly tiết lộ, Thanh Duy là người đồng hành giúp đỡ vợ rất nhiều trong cuộc thi và giữ tiền thưởng cho vợ.

Theo nữ nghệ sĩ đây là cuộc thi công bằng, tử tế và có dàn giám khảo chuyên môn công tâm.

“Thực ra Ly chẳng cấm ai nghi ngờ về ngôi vị Quán quân công tâm hay không. Nhưng ngay chính bản thân Ly nghĩ rằng, cứ cố gắng hết sức mình, sống tử tế thì chắc chắn tổ nghề thương yêu. Còn ai nghĩ đúng hay sai, đừng quá nặng nề chỉ thêm mệt mỏi. Chỉ cần khán giả của Ly tin tưởng, hay chồng luôn kề vai sát cánh là đủ” - Kha Ly tâm sự.

Mới đây, cô tổ chức tiệc mừng hội ngộ đông đảo đồng nghiệp. Cũng trong tiệc mừng, lần hiếm hoi em gái Á hậu của Kha Ly xuất hiện. Trước đó Kha My đăng quang Hoa hậu Áo dài Quốc tế 2018 dưới sự động viên đi thi của Kha Ly.

Quán quân Tình Bolero 2019 phủ nhận chuyện mua giải - 2

Em gái Hoa hậu lần hiếm hoi xuất hiện cùng Kha Ly.

Kha Ly tâm sự, năm 2019 là thời điểm niềm vui đến với cô nhiều nhất. Sau thành quả của em gái tháng 12/2018, vợ chồng Kha Ly đón nhận nhiều dự án phim ảnh, ca hát trong và ngoài nước. Việc lên ngôi quán quân Tình Bolero của Kha Ly càng giúp hai vợ chồng tin tưởng hơn vào con đường đang theo đuổi. 

Kha Ly tiết lộ, ngay sau khi lên ngôi ông xã Thanh Duy là người quản lý giúp cô só tiền thưởng, sau đó cả hai đi khao bạn bè. Thế nên cô chẳng hề hay biết số tiền thưởng 100 triệu đồng còn bao nhiêu.

"Đêm lên ngôi quán quân, mừng quá nên cùng bạn bè đi ăn mừng. Cả đêm chẳng thể nào ngủ được vì hạnh phúc. Sáng tiếp tục ra phim trường đóng phim sitcom đến đêm hôm sau mới về thế nên đến giờ chẳng để ý xem tiền thưởng đã làm những gì hay còn bao nhiêu. Ông xã đang giữ giùm Ly" - cô vui vẻ cho biết. 

Cũng tại bữa tiệc, Kha Ly cảm ơn những người đồng hành giúp cô đi đến chiến thắng. Sau cuộc thi, Kha Ly tiếp tục hoạt động song song trong hai lĩnh vực phim ảnh và diễn viên. Cô ấp ủ ra mắt MV mới tri ân khán giả trước khi lưu diễn châu Âu vào thời gian sắp tới.

 Những người thân, bạn bè đồng nghiệp tới chung vui cùng Kha Ly

Quán quân Tình Bolero 2019 phủ nhận chuyện mua giải - 3
Quán quân Tình Bolero 2019 phủ nhận chuyện mua giải - 4
Quán quân Tình Bolero 2019 phủ nhận chuyện mua giải - 5

Phương Nhung

Ảnh: Tâm Nguyễn - Camera Văn

Đáng quan tâm
Mới nhất