Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2013 dự đoán trước chung kết

(Dân trí) - Yến Trang, người giành chiếc cúp vàng của Bước nhảy hoàn vũ năm ngoái đã có những dự đoán cho riêng mình về ngôi vị quán quân năm nay. Ngoài ra, Trương Nam Thành, Lan Phương và Hồ Vĩnh Khoa cũng chia sẻ ý kiến của họ về đêm chung kết sắp tới đây.

Trải qua 9 liveshow, giờ đây Bước nhảy hoàn vũ chỉ còn một đêm cuối cùng để gặp gỡ với khán giả trong đêm chung kết cuối tuần này. Top 3 thí sinh gồm Ốc Thanh Vân, Thu Thủy và Ngân Khánh đều đang nỗ lực tập luyện để mang đến cho khán giả những tiết mục bùng nổ trong đêm cuối cùng.

Cuộc thi nào cũng có những bất ngờ của riêng chúng, trong khi 3 gương mặt trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ năm nay lại càng khiến cho mọi người khó lòng dự đoán ngôi vị cao nhất. Bởi, không chỉ có vẻ đẹp hình thức tương đồng nhau mà khả năng khiêu vũ cũng như bứt phá của họ cũng ngang ngửa nhau không kém.

Tuy vậy, trước đêm chung kết, nữ ca sỹ Yến Trang, quán quân của mùa giải năm 2013, cũng đã có những nhận định riêng của mình cho ngôi vị quán quân đang cận kề: “Qua quá trình theo dõi cuộc thi, Yến Trang nhận thấy Top 3 Bước Nhảy Hoàn Vũ năm nay đều có màu sắc riêng, ưu thế riêng. Yến Trang nghĩ cả 3 đều hứa hẹn sẽ mang lại sự bứt phá và bùng nổ trong đêm liveshow cuối”.

Yến Trang từng giành ngôi quán quân mùa giải 2013
Yến Trang từng giành ngôi quán quân mùa giải 2013

Ngoài ra, Yến Trang cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm từ vị trí của một người đã từng trải qua những cảm giác hồi hộp, căng thẳng và cả háo hức trong đêm chung kết. Cô cho biết: “Chắc chắn sẽ có phần nào áp lực và căng thẳng, nhưng Trang tin rằng Top 3 sẽ xem đây như một trải nghiệm mới, một sự thử thách mới. Mà tại đây Trang cùng mọi người có thể khám phá khả năng nhảy múa của bản thân, cũng như gửi đến khán giả những tiết mục xuất sắc bằng tất cả sự lao động nghiêm túc của mình”.

Trong khi đó Á quân Bước Nhảy Hoàn Vũ năm 2012 - Trương Nam Thành cũng thể hiện sự quan tâm của mình dành cho cuộc thi năm nay. Nhận xét về top 3 chung kết, anh cho biết: “Kết quả năm nay thật khó dự đoán, vì cả 3 người đều tài sắc vẹn toàn và có ưu thế ở từng điệu nhảy riêng. Ốc Thanh Vân có ưu thế về sự dẻo dai, mạo hiểm trong từng tiết mục. Ngân Khánh lại sáng tạo và không ngại thử sức mình. Trong khi đó, Thu Thủy với 7 năm học múa, 10 năm theo sự nghiệp ca hát, cộng thêm việc chăm chút rất kĩ cho từng bài nhảy của mình sẽ là ưu thế rất lớn của cô. Kết quả như thế nào sẽ phụ thuộc rất nhiều và phần trình diễn, sự bứt phá của top 3 trong đêm chung kết”.

Trương Nam Thành đánh giá cao top 3 năm nay
Trương Nam Thành đánh giá cao top 3 năm nay

Tương tự với quan điểm của Trương Nam Thành, chàng “hotboy” Hồ Vĩnh Khoa, người cũng đã từng tham gia cuộc thi này và tạo ấn tượng tốt vào mùa giải trước, cũng đang háo hức chờ đợi kết quả chung cuộc năm nay: “Theo Khoa cả 3 người: Thu Thủy, Ốc Thanh Vân, Ngân Khánh đều là những đàn chị đa tài, xinh đẹp, giỏi giang mà Khoa nể trọng và học hỏi được rất nhiều”.

Hồ Vĩnh Khoa ấn tượng với những tiết mục của Thu Thủy
Hồ Vĩnh Khoa ấn tượng với những tiết mục của Thu Thủy

“Tuy nhiên, Thu Thủy lại là người có những tiết mục gây cho Khoa nhiều ấn tượng sâu sắc. Theo cảm nhận của Khoa, Thủy như có một sức hút kì lạ, khi theo dõi các tiết mục của Thủy, Khoa dường như bị cuốn và không thể rời mắt. Bên cạnh đó, Khoa cũng chúc top 3 Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 luôn tự tin, mạnh mẽ, giữ gìn sức khỏe và có được một phong độ tốt nhất để thật sự tỏa sáng trong đêm chung kết lần này”, Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ.

Đối với diễn viên Lan Phương, thí sinh giành giải ba năm ngoái cũng đã có những đánh giá riêng của mình về top 3 năm nay. Chị chia sẻ: “Không riêng gì top 3, các bạn tham gia Bước nhảy hoàn vũ năm nay ai cũng giỏi, cũng xuất sắc, cũng sáng tạo không ngừng cho từng tiết mục của mình. Tôi đang rất hồi hộp chờ đón đêm chung kết để xem những điều mới lạ và ấn tượng mà cả ba sẽ mang đến cho khán giả”.

Lan Phương chờ đợi sự bùng nổ của top 3 đêm chung kết
Lan Phương chờ đợi sự bùng nổ của top 3 đêm chung kết

Với chủ đề Tình yêu và Điệu nhảy trên nền nhạc Michael Jackson, đêm chung kết tối mai (22/3) được xem là thử thách cuối cùng căng thẳng nhất để top 3 thí sinh vượt qua và về đích sau chặng đường dài mà họ đã trải qua cùng Bước nhảy hoàn vũ năm nay.

Trí Hòa

Đọc thêm