Quán quân Yến Trang khoe vẻ gợi cảm trước đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ

(Dân trí) - Khi đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2014 chỉ còn cách vài giờ đồng hồ, quán quân của mùa giải năm ngoái - nữ ca sỹ Yến Trang đã dành tặng cho khán giả bộ ảnh gợi cảm trước khi kết thúc “nhiệm kỳ” quán quân 2013 của mình.

Là gương mặt bước lên bục cao nhất của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm ngoái, Yến Trang cũng không kém phần háo hức và hồi hộp trước đêm chung kết tối nay. Mặc dù đảm nhận vai trò MC của chương trình nhưng với những gì đã trải nghiệm từ mùa giải năm trước, nữ ca sỹ này tỏ ra rất thông cảm và chia sẻ với cảm giác của top 3 thí sinh hiện giờ.

Đánh giá về 3 nhân vật có mặt trong đêm chung kết tối nay, Yến Trang cho biết: “Qua quá trình theo dõi cuộc thi, Yến Trang nhận thấy Top 3 Bước Nhảy Hoàn Vũ năm nay đều có màu sắc riêng, ưu thế riêng. Yến Trang nghĩ cả 3 đều hứa hẹn sẽ mang lại sự bứt phá và bùng nổ trong đêm liveshow cuối”.

Tuy khó khăn để dự đoán ngôi vị quán quân, nhưng Yến Trang cũng có cho riêng mình số điểm mà cô nhận định về cơ hội đăng quang của các thí sinh. Theo đó, Yến Trang cho biết, cô nghĩ tỷ lệ chiến thắng dành cho Ngân Khánh là 40% và 2 thí sinh còn lại là Thu Thủy và Ốc Thanh Vân là 30% cho mỗi người.

Cũng trong đêm chung kết tối nay, Yến Trang sẽ gợi nhớ với khán giả truyền hình về hình ảnh của mình trong cuộc thi năm ngoái. Cô sẽ xuất hiện và khiêu vũ với đôi giày mũi cứng trước khi kết thúc 1 năm “nhiệm kỳ” của mình với ngôi vị quán quân của Bước nhảy hoàn vũ 2013.

Mời độc giả cùng ngắm vẻ gợi cảm của Yến Trang qua bộ ảnh mới nhất của cô:

Trí Hòa

Trí Hòa


Trí Hòa


Trí Hòa


Trí Hòa


Trí Hòa


Trí Hòa


Trí Hòa


Trí Hòa


Trí Hòa
Ảnh: Tom Nguyễn

Đọc thêm